Đỗ Hùng Dũng làm đồng đội với Văn Lâm tại Thái Lan?

Theo Live Sport Asia, CLB Muang Thong United muốn có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng tại mùa giải 2020 của Thai League 1.

Những ngày vừa qua, đã có những thông tin cho rằng CLB Muang Thong United đang đàm phán để mang về đội bóng một tiền vệ tới từ Việt Nam. Hàng loạt những tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đã được đưa vào tầm ngắm như Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Quyết,…. Tuy vậy, theo tiết lộ của tờ Live Sport Asia, cái tên được đội bóng đang chơi tại Thai League 1 nhắm tới là Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC. Theo tờ báo này, đại diện của CLB Muangthong United đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền của CLB Hà Nội. Phía đội bóng thủ đô được cho là có thể chấp nhận lời đề nghị này với mức phí 650.000 USD.
Được biết Muang Thong United đang muốn gấp rút hoàn tất thương vụ này trước khi thị trường chuyển nhượng của bóng đá Thái Lan đóng cửa vào ngày 3/2. Nếu không thành công, đội bóng này sẽ phải chờ tới giai đoạn 2 của mùa giải mới có thể đăng ký được cầu thủ.
Trong những năm vừa qua, Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ thi đấu ổn định và xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Anh đóng góp rất lớn vào thành công của ĐT Việt Nam trong 2 năm qua, và là cái tên không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Mới đây nhất, Đỗ Hùng Dũng cũng có tên trong danh sách đề cử của Quả bóng vàng Việt Nam 2019.
Nếu như thương vụ này thành công, Hùng Dũng sẽ trở thành đồng đội của Văn Lâm ở CLB Muangthong United. Anh sẽ là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam ra nước ngoài trong những năm qua cùng Văn Hậu, Công Phượng.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Thethaotv
#Dohungdung

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>