• Người hỗ trợ đợt biểu tình chống Luật Đặc Khu & An Ninh Mạng bị án tù
• Đại diện người dân bị cưỡng chế phi pháp ở Lộc Hưng gặp Bộ Tài Nguyên- Môi Trường
• Tỉnh Sơn La hủy quyết định nghỉ hưu của Giám đốc Sở Giáo dục
• Cập nhật dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam
• 21 người chết mỗi ngày do tai nạn giao thông tại Việt Nam
• Việt Nam sắp có hãng hàng không thứ sáu
• Việt Nam hoan nghênh chương trình visa cho lao động mới của Nhật Bản
• Tàu chiến Trung Quốc sẽ đậu ở cảng Hong Kong giữa lúc có những biểu tình phản đối
THỜI SỰ: Tự do tôn giáo tại Việt Nam vẫn chưa được cải thiện

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Tin nóng 24H | Hủy quyết định xin về hưu của Giám đốc Sở Giáo dục”

 • Nước mình thật là lạ!
  Người ta cho qua làm cu li, thủ tướng mừng như Tết loan tin toàn quốc!
  Chính phủ coi nhẹ đời sống môi sinh của người dân như vậy sao?
  Hay là mừng vì có cơ để moi mót ăn tham nhủng?

 • Dit me thang thu tuong ngoc nay khong biet nhuc chut nao , mung ro khi Nhat nhan nguoi dan cua VN qua Nhat lam nguoi o , lao cong ,don dep , lam nguyen thu quoc gia biet khong nhuc ma lai vui mung , vay thu tuong VN co nen dua vo , con va ca dong ho than nhan cua thu tuong VN qua Nhat de don dep , lao cong khong ? Neu vay hang trieu dan chung VN hoan ho lam day ….

 • Phụng Hoàng Long says:

  CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ MỘT LŨ KHỐN NẠN, HÈN HẠ NGU DỐT, CHÚNG NÓ LÀ MỘT LŨ ĐẢNG CƯỚP BÓC LỪA DÂN

 • Phụng Hoàng Long says:

  Bản chất của lũ chính quyền đảng cộng sản việt nam là một tập đoàn ác quỷ, chúng hút máu người dân nghèo khổ đến cạn kiệt

 • Lồn Hột Vịt Của Má Mày says:

  Ông Hoàng Tiến xin từ chức ko cho =>một chế độ quá dân chủ. cho dù chỉ còn có 3 ngày. một chế độ chỉ theo ý của dân ko theo ý của lãnh đạo và lãnh đạo ko phải dân.

 • Liên kết để cùng tiến bộ ,hàng không Việt nam với 5 cty là quá đủ cho tình hình ai hạ tần hiện có thêm nhiều cty có nhiều cạnh tranh tuy nhiên cần nhìn tổng thế thực tế đất nước ,,một khi trình độ dân trí chưa theo kịp tiến bộ xã hội sự phân hoá còn nhiều ,tự do công bằng cũng phải mức độ nhất định ,không thể có tự do khi không tôn trọng tự do người khác ,quan trọng là chính sách chủ trương đi sát Q chúng hợp lòng dân, luôn cầu thị lắng nghe tôn trọng tiếp thu không bảo thủ cục bộ ,,một bộ máy công quyền trong sạch một xã hội có trật tự không tội phạm ,một cuộc sống yên ổn hạnh phúc ,là ước mơ của mọi người ,,,

 • khan capnha nuoc toa an tphcm tra tu do choong truong huu loc khan cap nha nuoc chinh quyen viet day toi loi phai su nghiem ke noi ong truong huu loc chong phan dong bieu chinh quyen lannh dao khong hop ly yeu tra ong loc tu do khan cap

 • hiếu cù lần says:

  Ở hồng công họ cũng biểu tình mà họ có bắt ai dâu thâm chí chính quyền còn phải bỏ luật dẫn độ.d mới là chính quyền vì dân do dân

 • Truyền thông gì lũ chúng bây mà suốt ngày cứ ra rả tự do tôn giáo vậy. Rồi còn tù nhân lương tâm nữa chứ. Mấy thằng ngu chống lại nhà nước thì ngồi tù là đúng rồi.

 • Hồng trần đăng Tran says:

  Nghe bọn chó dịch này nói mà muốn đắp phân bắc vào móm.Đúng là đồ rác bẩn lợn dịch.im móm ĐI.

 • – CHÊ CHỮ NGHĨA VC BUỒN CƯỜI, NHƯNG CHỮ NGHĨA CỦA MẤY ÔNG “VIỆT CUỐC RA” CŨNG LẠ LẮM, ĐƠN-CỬ CỤM-TỪ “TÙ-NHÂN LƯƠNG-TÂM” NGHĨA LÀ GÌ THƯA MẤY ÔNG NHÀ BÁO HẢI-NGOẠI ?
  -Tôi cũng từng ở tù VC lẫn QG, nhưng tôi không thấy Tù-Nhân nào làm reo ĐÒI TRANG BỊ MÁY LẠNH HAY ĐIỀU-HOÀ KHÔNG-KHÍ trong khi nhà của mấy ông CHÚA NGỤC chẳng có cái quạt máy nào.
  – CSVN cai trị cả nước VN, Tôn-Giáo cũng là thành phần của xã-hội VN, tức-nhiên phải tuân-hành luật-pháp VN, chống lại thì bị ăn dùi-cui, bị giam nhốt là phải rồi, théc-méc nỗi gì ?

 • đình CƯỜNG Nguyễn says:

  DÂN VRLH ƠI, KIỆN QUAN CHỨC NHÀ NƯỚC CS SAO ĐƯỢCC , BÀ CON ! CÙNG LÀ ĐẢNG CỦA HỌ CẢ MÀ ! BÀ CON ĐÃ THẤY DÂN KÊU OAN NÀO VÈ ĐẤT ĐAI MÀ ĐƯỢC MINH OAN CHƯA ? CÒN LÂU !

 • Cac Ton Giao la Hu?u Than . Nguoc lai , Cong San? la Vo Than . Nhu? the , khong bao gio? co Tu? Do Tin Nguong o? VN . Chi? Khi nao che do CSVN bi tu? huy? diet . Thi VN mo?i co tu? do Tin Nguong , Ton Giao …Va nuoc VN khong bi Tau Cong xoa ten tren ban do the gioi . Dan Toc VN khong bi Tieu Diet , Tan Diet bo?i bon Banh Truong Bac Kinh rat Ac Doc , rat Tham Hiem? …!

 • Sóc Sơn Trần Nguyễn says:

  * Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ; Vì đây mới đích thực là nhà nước theo chế độ dân chủ.

  _ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu, luôn luôn lo sợ bị nhân dân lật đỗ.Vì đây là nhà nước ngụy dân chủ –> phi dân chủ; Nhân dân phải cảnh giác: "Đừng vội tin những gì bọn chúng nói, bọn chúng diễn, mà hãy soi – xét kỹ những gì bọn chúng làm!".

  Vì vậy:

  _ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau vào một ngày đẹp trời (https://youtu.be/nKUV61OrEu4), hàng trăm người dân bất ngờ tràn vào tước vũ khí rồi chiếm lĩnh tất cả các đồn công an, doanh trại quân đội (có tham gia cưỡng chiếm nhà đất của nhân dân), cơ quan Đảng các cấp ở các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước; Ấy là dấu chấm hết cho sự nghiệp lãnh đạo của đảng cộng sản tại Việt Nam; Ấy là con đường duy nhất để nhân dân Việt Nam giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi quyền tự quyết của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn ( thay đổi chế độ quản lý nhà nước, nô lệ cho ngoại bang), để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bỡi âm mưu chuyển giao đất nước cho lũ giặc ngoại xâm, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …

  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.

  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!.

 • PD THIEN NGHIEP says:

  Cái gốc là các tổ chức mang tên "Liên Hiệp Quốc" là tổ chức bù nhìn không mang lại ich lợi đúng tinh thần của những người Dân bị sống trong chế độ độc tài và Cộng Sản cai trị. Bọn chúng bây giờ như loài vi trùng lờn thuốc kháng lại mọi lời lẽ chỉ trích của thế giới. Vẫn đầu là Trung Quốc

 • Thay vi la dan giau nuoc manh.boi dat nuoc toi dan toc Vietnam.nhung vc tiep tay cs cuop chinh quyen ke tu khi do.ma TQ la ruot nup bong VN dat nuoc toi.moi co su cai tri cua CSTQ tai VN

 • Nuoc cong san ma co ban chat tu nam 1975 roi do.ma dan toc vn hoan toan mat het tat ca vi cong san thu gom tom.luom nhat vo vet thau tom tich thu do.toi gio nguoi dan toc vn con biet nha cua dat dai ruong vuon dan minh ai dang lay de lam noi cu ngu cua cong san ma

 • Cái gì làm không đúng ý ĐẢNG chứ không phải làm không đúng thì bị bắt bỏ tù như ông Trần Hữu Lộc! Đúng là lũ độc tài hèn với giặc ác với dân! Như vậy thì sẽ sớm sụp đỗ àh!

 • Mua bánh mỳ và nước uống cũng cấp cho người biểu tình là cùng tội đánh với bọn chống pháNN phả lại ND bắt và tống tù là đúng luật còn oán nỗi gì???cái đài này ( R F A) là đài phản động tin tức chỉ kích động gây hận thù không đáng nghe.

 • the Light of my Soul ! I am says:

  Nhìn " Cách cử chỉ bàn tay và miệng, lưng khum ", " đi lật đật đến nói chuyện với TT Trump biểu lộ " tánh tình, tập khí, khuynh hướng " của VN Ta. Thật…..!

 • Su tien hoa cua con người se tra loi ro su dung hay sai. Toi đồ nhan loài hay su tien bo nhan loai nhìn vào thúc te ma song la se ro..minh kg quan tam nhiều ve chinh tri..thoi nát no se tu huy minh kg quan tam. Chi tiếc nuoi lam thi qua met moi nhung su huong thu thi qua đat do, ô nhiem, thúc an ban ngập thi truong, gia xe thi đat do..người ơ tro Nhíu gan bang người co nha. Chi co nhung con cho no moi co du da tam thoi.

 • Vì xì chơi trò cưỡng chế nhà đất rồi lần lữa, gây cho dân thiếu thốn, chán nản điều đình và cuối cùng là cướp đoạt.

 • Thuở nay người yêu nước coi là phản động . Còn hồ chí minh khủng bố miền nam ngụy biện là giải phóng. Đụ má Việt cộng nói ngược .

 • Trong XHCN Cộng sản có quá nhiều vụ việc đất đai của dân nghèo mà hậu quả gây ra do phía chính quyền các địa phương thực hiện trong 44 năm.
  – Chính quyền làm ra Luật nhưng không áp dụng..tùy nghi xử dụng Luật rừng đặt lên đầu người Dân.
  – Sự việc sai trái do Đảng mình tạo nên,,lại càng tránh né, đùn đẩy , thiếu lòng can đảm để giải quyết hậu quả.
  – Một Xã Hội mà nhiều khiếu kiện ,, xây dựng các Tòa án to lớn nhưng không có hiệu quả giải quyết , thì trong Xã hội luôn xáo trộn.

 • Mấy thằng này không biết nó như thế nào mà to tiếng chỉ đạo các lảnh đạo Châu Âu, không nên sơm ký hiệp định thương mại với Việt Nam? Nó nghĩ nó là Chúa Giêsu tái xuất sao ấy??? Những người tu thật, Nhà nước và nhân dân hoan nghênh, còn những kẻ mượn tu như Cha Nguyễn Duy Tân, kích động giáo dân truất phế lật đổ chế độ, xúi giục làm loạn, gây mất trật tự, vi phạm pháp luật bắt nhốt mấy thằng mượn đạo, hại đời. Tên Tân muốn kêu gọi giáo dân treo cờ Vatican thay cho cờ đỏ, đất của Vatican trên lảnh thổ Việt Nam, tôi thấy rất nhiều, nhiều lắm rồi đấy!

 • Di le chua lon va đẹp chi nen chụp hình vui ve , vi chua bay gio qua giau trong khi nhiều người dan con nghèo , vi vay khong nen de tiền vào hom cong duc ma phi phạm tiền bac cua minh .

 • +TRUONG HUU LOC..>>>La mot ANH HUNG+DUNG CAM, DAM CHONG LAI BAO QUYEN VIET CONG, KHON NAN, TAN AC. DA MAN, MOI RO''. Neu nhu la Tao, thi Tao se CHE BOM…..TONG VAO DON CON AN, Viet Cong chung may, cho chung may CHET het, chu khong chi PHAT BANH MI khong thoi dau, da den luc nguoi DAN VIETNAM, TONG NOI LOAN, GIAT SAP CHE DO THOI NAT, cua bon BAN NUOC VIET CONG, chung may, DIT ME HO CHI'' MINH, UONG MAU …LON+ UONG MAU….KINH+..Moi DE RA GIONG nguoi MOI RO, THU VAT …AC QUY''. nhu chung may day.>>TAO KHINH.! ..TRUONG HUU LOC…la mot ANH HUNG thoi nay, cam on Anh da HY SINH Vi DAN TOC.! Cam on Anh rat nhieu, Duong Vinh Hai. PHAN RANG+BINH THUAN, que huong Toi.

 • Ninh Nguyễn Duy says:

  Lam phúc cho người để bảo vệ đất Nước kho được khen mà lại bị xứ tù ,Cs Chó ché bán Nước tiếp tay Cho Tàu cộng Cs bán Nước Và Hại dân bán biển đảo bán đất liền bán rừng Bán con dân đi làm no lệ xứ người làm mại dâm😡

 • Kimlien Tiffany Tran says:

  https://drive.google.com/file/d/1EX2jhrKwHjAXLI5TqpFCYmYsIvGZy6Jw/view?usp=drivesdk

  Americans For Human Rights In Vietnam Action
  (Ủy Ban Người Mỹ Hành Động Cho Nhân Quyền VN)
  9353 Bolsa Avenue #51-K; Westminster, CA. 92683
  Email: americanshumanrights@gmail.com
  Phone:. (408) 341-5751

  Kính gởi quí đồng hương Người Việt Quốc Gia:

  Xin mời quý vị ghi danh gởi thỉnh nguyện thư đến Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ James Risch đồng Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại Quốc Hội Hoa Kỳ để yêu cầu cho phép Dự Luật Trừng Phạt Trung Cộng Vì Biển Đông (S1634 South China Sea and East China Sea Sanctions Act of 2019) hầu được đưa ra Quốc Hội biểu quyết thông qua bằng cách bấm vào thỉnh nguyện thư của TNS Risch như sau:

  https://www.risch.senate.gov/public/index.cfm/email

  Sau khi xong phần ghi danh và chọn "Foreign Affairs", xin quí vị copy nội dung như sau và để vô (paste) trong ô "Mesage" trước khi bấm nút "send".

  "To:
  Chairman James Risch
  Committee on Foreign Relations

  Dear Honorable Senator Risch:

  Please allow Bill S1634 South China Sea and East China Sea Sanctions of 2019 be released to Congressional and Senate Floors for general votes.

  Please also co-sponsor and vote in favor of this Bill S1634 South China Sea and East China Sea Sanctions of 2019.

  I am looking forward to hearing from your response soon.

  Respectfully,"

  Ngoài ra, xin quý vị gọi vào Văn Phòng Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại, TNS James Risch tại số điện thoại như sau để yêu cầu giống như trên: (202) 224-2752.

  Đồng thời, xin quý vị gởi thỉnh nguyện thư này và gọi điện thoại đến mỗi Dân Biểu và Thượng Nghị Sĩ Liên Bang tại tiểu bang địa phương của quí vị cư ngụ theo tên và số điện thoại tại 2 link sau để yêu cầu các Dân Biểu Liên Bang bảo trợ và biểu quyết thông qua Dự Luật Trừng Phạt Trung Cộng Vì Biển Đông S1634 như đã yêu cầu như trên:

  https://www.senate.gov/pagelayout/general/one_item_and_teasers/waf.htm#

  https://www.house.gov/ .)

  Nội dung Dự Luật Trừng Phạt Trung Cộng Vì Biển Đông:
  https://drive.google.com/file/d/1sHUtRoDJS0hoEPm-RNyD-3612Ru128US/view?usp=drivesdk

  Kính mời,

  BạchLiên Tiffany Trần,
  Đồng Sáng Lập/Phối Hợp Viên

  English Petition:
  https://drive.google.com/file/d/1-Auh0kXFeZZMGtjiXJUDfvxqVOoYt5uS/view?usp=drivesdk

  Vietnanese Petition:
  https://drive.google.com/file/d/1EX2jhrKwHjAXLI5TqpFCYmYsIvGZy6Jw/view?usp=drivesdk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>