Văn Hậu vẫn có cơ hội tham dự VCK U23 châu Á
Theo một số nguồn tin, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn có cơ hội tham dự VCK U23 châu Á nếu ông Park và CLB Hà Nội can thiệp. U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á với lực lượng không được coi là mạnh nhất. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không thể trở về do bận phục vụ trong màu áo CLB SC Heerenveen.
Tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn rất tha thiết có sự phục vụ của cậu học trò cưng, bởi hiện nay, Văn Hậu không chỉ tài năng mà về kinh nghiệm thi đấu, anh cũng được coi là “anh cả” so với hầu hết các cầu thủ khác.
Theo thông tin từ Tiền phong, ông Park muốn có Văn Hậu tham dự giải đấu ở Thái Lan vào tháng 1 tới. VFF vừa qua đã trao đổi với Văn Hậu để tìm hiểu xem hậu vệ này có sẵn sàng trở về phục vụ đội tuyển U23 hay không. Trong trường hợp bầu Hiển và Văn Hầu cùng đồng thuận, VFF sẽ liên hệ với Heerenveen để nhả Văn Hậu trở lại Việt Nam trong tháng 1.
Bầu Hiển có tiếng nói quyết định trong vụ việc này bởi ông là người quyết định các vấn đề ở CLB Hà Nội. Nếu có sự trở lại của Văn Hậu, HLV Park sẽ giải quyết bài toán quan trọng ở hàng phòng ngự. Đồng thời khả năng hỗ trợ tấn công của Văn Hậu khi tấn công cũng vô cùng đáng nể.
Lực lượng của U23 Việt Nam ở VCK lần này không được đánh giá cao bằng lứa trước đó của năm 2018. Trong khi ông Park cũng nhận chỉ tiêu cố gắng vào được top 3 để giành tấm vé đi Olympic, vì vậy để làm được điều này ông Park cần tận dụng tối đa những tài năng có thể có trong tay.
Đêm qua 17/12, Văn Hậu đã được ra sân ở cúp QG Hà Lan. Vì vậy nhiều ý kiến cũng cho rằng nên để Văn Hậu ở lại châu Âu tập luyện, thi đấu nhằm bắt thời cơ ghi điểm trong màu áo SC Heerenveen.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Vanhau
#VCKU23châuÁ
#Thethaotv

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

34 thoughts on “Tin bóng Đá Sáng 19/12:Văn Hậu Bất Ngờ Được Tham Dự VCK U23 châu Á Nếu CLB Hà Nội Làm Điều Này”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>