2 bộ mặt của Fernandes trận ra mắt M.U và Solskjaer đã đúng!
Bruno Fernandes đã sớm có màn ra mắt đội bóng mới ngay khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Manchester United.
Man United vừa có trận đấu tiếp đón Gua vờ tham tơn trên sân nhà Old Trafford. Kết quả không được như mong đợi khi họ để Gua vờ tham tơn cầm hòa với tỷ số 0-0.
Đây cũng là trận cầu ra mắt Man United của Bruno Fernandes. Và màn trình diễn của tiền vệ người Bồ Đào Nha là khá hứa hẹn.
Thực tế trong hiệp 1, Fernandes gặp không ít khó khăn trong vai trò của một số 10. Ở đó, Fernandes đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng thiếu hiệu quả.
Sau giờ nghỉ, HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết định kéo Fernandes đá vị trí tiền vệ lùi sâu và bước đầu cho thấy sự đúng đắn. Không phải ngẫu nhiên Solskjaer ví von Fernandes có phong cách thi đấu tương tự huyền thoại pôn sờ cô.
Thống kê chỉ ra rằng, Fernandes tung ra 88 đường chuyền (nhiều nhất trận), 44 đường chuyền trên phần sân đối phương (nhiều nhất trận) và 5 cú sút (nhiều nhất trận).
Không khó để nhận thấy, Fernandes đã dẫn dắt lối chơi của Quỷ đỏ thành Manchester khá tốt khi đá ở vị trí tiền vệ lùi sâu.
Fernandes di chuyển rộng, tìm kiếm khoảng trống ở khu trung tuyến và mạnh dạn thi triển những pha bóng mạo hiểm.
Nhiều thời điểm, Fernandes là tiền vệ đá thấp nhất bên phía Man United. Ở đó, Fernandes đã làm khá tốt và khiến giới mộ điệu ít nhiều liên tưởng tới hình ảnh của sờ cô năm nào.
Theo Ne vin, đây là một trận cầu khó khăn nhưng Fernandes đã thể hiện quá ổn và sẽ có những đóng góp quan trọng cho Man United một khi hòa nhập hoàn toàn với môi trường bờ rem mơ lích.

link nhac : NCS :
thefatrat :

#baothethao
#tinbongdamu

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

2 thoughts on “TIN BÓNG ĐÁ HÔM NAY: 2 bộ mặt của Bruno Fernandes | Liverpool khủng khiếp nhất lịch sử NHA”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>