Tìm hiểu ngay tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nữ mạng năm 2021


Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.
1. Tổng quát về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1989 là tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Bình kém cỏi

Địa chi: Tỵ bắt gặp Sửu: Tam hợp: tốt

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: tốt

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế


Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh đem lại những điều ko may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, đau ốm, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc sở hữu phổ biến chuyện phiền muộn trong lòng không đáng mang. Ngoài ra người gặp gỡ sao này cũng bắt buộc quan tâm các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng trĩu hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông bắt gặp sao chiếu mệnh này mà người vợ mang thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.


Đối với đàn gã gặp sao này thường thiệt hại nặng hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, thành lập tệ ăn chơi, hoang phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh kém cỏi có tiếng, cãi vã, ra đời buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp gỡ sao La hầu chiếu mạng bắt buộc tránh đầu tư làm cho ăn to, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng ốm đau, tranh chấp cãi cọ, khiếu nại cáo hoặc sở hữu tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn của tuổi Kỷ tỵ 1989 năm 2021 có gì thay đổi

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng ví như đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc thù cô gái lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương vô cùng kỵ phụ nữ
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản xoàng bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất sở hữu thể nguy hiểm tính mạng.

Đa dạng ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài đàn bà thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng thì những người bị đau yếu đuối, bệnh tật giả dụ không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và siêu lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình tầm thường khác khi gặp hạn này kém gặp vận may về tiền bạc, làm ăn vô cùng thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ siêu mạnh, theo tuvingaynay.com những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi bắt gặp hạn Diêm Vương mang hai đối tượng buộc phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là đàn bà sở hữu bầu và người bị bệnh, đau yếu hèn. Nếu không quan tâm điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác lúc gặp gỡ hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>