#TràTáoĐỏ #ThanhTrúc #QuỳnhLam #QuýBình #HàTríQuang

Có niềm hạnh phúc được đắp xây bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản, nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh và lòng người vốn ích kỷ oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho tương lai… Với Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… bộ phim truyện Việt Nam “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 20/02/2019, kính mời quý khán giả đón xem.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:
#TràTáoĐỏ #TraTaoDo

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “THVL | Trà táo đỏ – Tập 37[2]: Chiêu Dương khai thác thông tin từ bạn của Trúc Trà”

  • Một Nguyễn says:

    Mẹ con thằng hiếu này chỉ biết nghĩ cho mình,ích kỷ ko hiểu hoàn cảnh của người khác.con trúc trà thì lúc nào cũng ẻo lả nhăn nhó như bi rách chỉ khóc với lóc nhìn ngưa mắt quá.chỉ tội và khổ thân chiêu dương quá nhiều bất công và thiệt thòi.viết kịch bản với đạo diễn này ko hiểu họ nghĩ sao lại viết ra như vậy nữa xem quá tức và ức chế.chắc phim này ko có hậu chiêu dương chắc vẫn khổ ko dc hp đâu chán đời cho phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>