15 thoughts on “Thùy Dương Trò Truyện Với Cha Lý Về 3 HCM Giả Và Tình Hình Đất Nước”

 • Karl Marx , Engels , Lenin là những thằng thờ quỉ trong hội tam điểm ( Masonic ) . Karl Marx, Engels gia nhập ngày 17-11-1845 thộc nhóm Illuminati, chi nhánh 31. Tháng Hai 1848 , Marx xuất bản cuốn " bản tuyên ngôn cộng sản quốc tế " là nội dung và chỉ thị của nhóm thờ quỉ tam điểm .

 • ThiHienMai Nguyen says:

  Không biết chị Đoàn Thị Thùy Dương có nhỏ một giọt nước mắt nào cho đứa con bé bỏng mới mấy tháng tuổi mà Chị bỏ rơi cho Việt Nam nghèo nuôi, để Chị rãnh rang theo chồng hờ, rồi tiếp tục tấp vô làm vợ ông cụ già hơn cha mình, để được theo ông đi Na Uy giàu có, không (?!)
  # Tôi hỏi là vì thấy Chị khóc “ngon lành” trong một video clip (“Nữ tướng Thùy Dương khóc nức nở trước tin chính quyền Việt Nam Cộng Hòa quay trở lại”)
  # Chị Thùy Dương ơi, nếu Chị quá muốn ở lại đất nước Na Uy Âu Châu văn minh đã công nghiệp hóa từ lâu, có mức sống cao hơn nhiều so với Việt Nam còn nghèo, lại vừa mới hết bị Chính quyền Mỹ trả thù bao vây bốn bề cấm vận toàn diện nhầm dùng giặc đói khuất phục nhân dân Việt Nam giống như khi năm 1945 Nhật – Pháp cấu kết gây nạn đói giết chết hơn 2 triệu con dân Việt, để dân Việt đói đến mức không còn sức mà theo Việt Minh vùng lên giành chính quyền, bồi thêm với ủng hộ bọn Đặng Tiểu Bình – Mao Trạch Đông Trung Quốc Bành trướng xua 600 ngàn quân cộng thêm 300 ngàn quân của bọn Pôn Pốt dưới chỉ đạo cố vấn của bọn Bành Trướng Trung Quốc, cùng nhau hiệp đồng tiến đánh Việt Nam bằng Giặc Đói + Giặc Bành Trướng + Giặc Pôn Pốt, thì Chị có thể bỏ ông chồng Việt kiều (là chưa thật là Na Uy xịn) già hơn cha mình để tấp vào một ông già Na Uy xịn khác, thì Chị sẽ không phải lo sợ bị Na Uy đuổi không cho ở, và do đó không cần phải sủa mướn cho bọn vẫn còn tiếp tục mơ làm chó săn tay sai cho quân xâm lược giống cha anh bọn chúng (có thể giống cha Chị), và khỏi phải nhỏ nước mắt cá sấu, như Chị đang làm.
  # Nếu còn tình người, nếu tôi là Chị, tôi nhỏ ít ra một giọt nước mắt cho đứa con tội nghiệp của tôi bị mẹ bỏ rơi cho Việt Nam nghèo nuôi, khi mới chỉ vài tháng tuổi, để theo chồng hờ, rồi bỏ chồng hờ theo chồng già Việt kiều đi Na Uy giàu có, mà không thấy về thăm, hay ngay cả nhắc đến, hỏi thăm một lời.

 • THƯA CÁC BẠN , NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN ĐÃ TỎ RA VÔ CÙNG THỐI NÁT VÀ ĐẦU HÀNG TRƯỚC NGOẠI XĂM TRUNG QUỐC .
  TOÀN DÂN VIỆT KHÔNG THỂ ĐỨNG YÊN ĐỂ CHỊU Ô NHỤC . TOÀN DÂN HẢY CHUNG TAY ĐỨNG LÊN CỨU LẤY VẬN MỆNH QUỐC GIA . ĐỂ ĐƯA CUỘC ĐẤU TRANH MAU CHÓNG ĐẾN THÀNH CÔNG VÀ TRÁNH ĐỔ MÁU VÔ ÍCH , TOÀN DÂN HẢY CÙNG NHAU :
  TỔNG ĐÌNH CÔNG , BÃI THỊ , BẤT HỢP TÁC TOÀN DIỆN . HỌC SINH NGHỈ HỌC . CÔNG NHÂN VIÊN NGHỈ LÀM VIỆC .
  HỞI CÁC ANH QUÂN ĐỘI , NHÂN VIÊN AN NINH CẢNH SÁT HẢY HỔ TRỢ NGƯỜI DÂN ĐẤU TRANH CHO DÂN TỘC VIỆT NAM CÓ TỰ DO THẬT SỰ , TRONG ĐÓ CÓ CẢ CÁC ANH .
  NHÀ CẦM QUYỀN HẢY TRẢ LẠI CHO DÂN QUYỀN LÀM NGƯỜI . TỰ DO BẦU CỬ ỨNG CỬ VÀ CHỌN THỂ CHẾ THÍCH HỢP CHO DÂN , DO DÂN VÀ VÌ DÂN .
  HỞI ĐỒNG BÀO , HẢY ĐOÀN KẾT ĐỨNG LÊN VÀ TRANH ĐẤU CHO ĐẾN THẮNG LỢI CUỐI CÙNG .

 • Câu chuyện của cha Lý này ngoài sự Tàn Bạo,Ác Ôn và Vô Lý ra còn là câu chuyện đàm tiếu, quá tức cười trên hầu hết môi miệng những người bình dân thường tụm năm tụm ba tán gẩu,nói dóc nhắc đến vì họ vốn biết là………………"không ai Khôn bằng mấy ông cha , mà Ngu thì chẳng ai bằng "………….. thế mà gặp đối đãi như vậy…………….
  This story of Fr. Ly, in addition to the Whiskers, Evil and the Nonsense is also a joke, too funny on the lips of popular people are often clustered in three groups, talking about them I know that ……………… "Nobody is equal to some father, but Ngu no one equal". that met such treatment …………….

 • Nước Việt Nam ta đến bây giờ vẫn nổi cộm hai vụ dân sự quá kỳ quái có lẽ ít quốc gia nào có , ông cha Lý này vòng ra vèo vô bản án 53 năm tù tội, anh Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ ở cơ quan công quyền không rõ nguyên nhân chị anh phải quì lạy quốc hội Mỹ thanh minh cho và cưu man dùm vợ và con anh Tấn
  Vietnam has until today still emerged two bizarre civil cases are probably few countries have, Father Ly rounded out the sentence of 53 years in prison, Nguyen Huu Tan was cut off at the office Public authorities do not know the cause of his brother must bow to the US Congress to justify and take care of his wife and son Tan

 • Minh Râu Ấu Dâm says:

  Hồ chí minh là loài súc vật rất hiếm nên đang được đảng cộng sản Việt nam bảo vệ, vì vậy chúng không chôn, mà để triển lãm kiếm tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>