Bệnh viêm khớp là một trong những bệnh lý xương khớp phổ biến nhất ở lứa tuổi trung niên. Bệnh có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người mắc, đầu tiên phải kể đến đó là những cơn đau khớp dữ dội, từ đó gây ra mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ. Những cơn đau này có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau và có thể tái phát nhiều lần nếu không điều trị dứt điểm. Cũng đang quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Mẹ cháu 54 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp từ cách đây 7 – 8 năm. Đến tháng 7 – 8 hàng năm thì đều bị đau nhức, mỗi lần như vậy mẹ cháu đều uống thuốc giảm đau. Nhưng do bị dạ dày nên sợ uống thuốc giảm đau nhiều sẽ ảnh hưởng. Cháu thấy sản phẩm Bách Thống Vương cũng có tác dụng giảm đau. Vậy mẹ cháu dùng sản phẩm này có được không?
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải thông qua nội dung video trên đây nhé!
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemkhop, #viemkhopmantinh, #viemkhopcaptinh, #daunhucxuongkhop, #biendangkhop, #dieutriviemkhop, #thaykhop, #daukhop, #daudau, #daumantinh, #bachthongvuong

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>