#tradewar #chientranhthuongmai #USAvsChina #thegioi247

Ngày 1/9, Mỹ chính thức áp đặt vòng thuế mới lên hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu vào nước này, đánh dấu cột mốc mới trong cuộc chiến thương mại giữa hai cường quốc thế giới. Cuộc thương chiến Mỹ – Trung bùng nổ tác động thế nào đến những người trong cuộc nói riêng, và kinh tế toàn cầu nói chung? Liệu những nỗ lực song phương, cũng như đa phương hiện nay có thể ngăn chặn cuộc chiến này trong thời gian tới hay không? Mời quý vị cùng theo dõi trong Thế giới 24/7 ngay sau đây!

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>