Thưa Giáo sư Đặng Hùng Võ, ông có “nói đùa” không đấy

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

39 thoughts on “Thưa Giáo sư Đặng Hùng Võ, ông có “nói đùa” không đấy?”

 • Ông này nói như đùa. Nếu 2 TP chỉ có người giàu sinh sống thì k biết chuyện gì sẽ sảy ra ở dân tộc này hả ông giáo sư.

 • Xuân Nguyễn says:

  Giáo sư đâu có phải là biết hết mọi chuyện, chưa đúng thì xin ông cải chính có gì xấu đâu.

 • nếu cuộc sống ở quê chỉ trông chờ vào nông nghiệp . mà công nghiệp o có thì chỉ có chết đói . đời sống của người dân bây giờ thì đủ thứ chi phí lếu người dân quê mà chỉ có nông nghiệp thì . nồi cơm 3 phần là khoai và ngô còn 1 phần là cháo

 • Thưa ông Đ H Võ ….
  Nếu lỡ có sẩy da chiến tranh…..đừng có tổng động viên…những người nghèo….ngoại ô….Để người thành phố bảo vệ tổ quốc có ý nghĩa hơn.

 • Võ ơi Võ, nếu chỉ đánh thuế như CAO KIẾN của Võ thì chưa đủ đâu, mà lại phải cấp lại HỘ KHẨU nữa, những đứa nào có bằng Tiến sĩ như Võ thì mới cho NHẬP KHẨU thành phố.

 • Mịa chúng ló, núc lào cũng ta đây Hà lội gốc. Đầu thế kỷ 19 Hà nội được mấy người. Ông bà cái lũ gọi là Hà nội gốc bây giờ ấy từ tỉnh nào tới Hà nội ấy chứ.

 • Minh Thanh Nguyen says:

  Trước đây tôi rất tôn trọng GS Đặng Hùng Võ, từ ngày ông đến “bảo kê” cho tập đoàn lừa đảo Alibaba thì những suy nghĩ tốt về ông kg còn nữa. Nhờ có ông “tư vấn pháp lý” cho nên Nguyễn Thái Luyện và đồng bọn mới lừa dc hàng ngàn tỉ đồng của người dân.

 • Cái hay của ý tưởng này tạo ra không gian cho ng giàu bắt họ phải cố làm việc thêm để phát triển. Bớt dân nghèo vì bần quá hóa quẫn, giảm bớt tỉ lệ tội phạm. Khi đẩy về quê bắt buộc phải phát triển miền quê z sẽ phát triển đồng đều. Ngu mà lười sống ở đâu cũng z thôi.

 • Không có dan nghèo thu nhập thấp thì mấy ông xuống làm phụ hồ và làm công việc của công nhân luôn đi đúng là ngồi trên cao nói chuyện trên trời

 • Những người giỏi thì hy Sinh hết trong mấy cuộc chiến tranh, còn sót lại toàn bọn bất tài không những chẳng giúp gì cho đất nước mà toàn đưa ra những sáng kiến ngu ngốc.

 • ông võ à ông lên nghỉ hưu đi .thay bằng tăng thuế thì phải nghĩ cánh quy hoạch khu đô thị khu công nghiệp mới ngoài các tỉnh .sao lại nghĩ quân vậy

 • Đó là ý tưởng tồi có hại hơn là lợi, chính những người nghèo thu nhập thấp cũng đang đóng cho sự phát triển của thành phố

 • XONGLỨA PHẰN says:

  Không có những người nghèo phục vụ thì những thằng giàu trong thành phố chỉ có bốc cứt mà ăn thôi ông Võ à . Già đầu lão nó bị lão hóa bố nó rồi .

 • Tran Van Quang says:

  Mời ông cầm cái chổi tự quét đường phố. Mời ông chui xuống ống cống thông nghẹt. Vì theo ý ông, không để cho người nghèo vào thành phố.

 • Trong mắt tôi, từ ngữ k.tế đẹp đẽ nhất là: INCLUSIVE ECONOMIC GROWTH = Cùng Nhau Thịnh Vượng. Thật đẹp lòng, khi tôi đọc bản báo cáo của IMF ngày 26/7/2019 ngay câu mở đầu: " Extensive market-oriented & outward-looking economic policies have helped Vietnam achieve sustained & INCLUSIVE ECONOMIC GROWTH" … Tham khảo: https://www.imf.org/en/News/Articles/2019/07/11/na071619-five-charts-explain-vietnams-economic-outlook Giáo sư, ông học ơ đâu thế? bằng giả hay thật vậy? có lo lót, quen biết gì ko? ông có biết rằng LH Quốc định nghĩa nghèo tân cùng. Poverty Line, & dùng nó để đo Unequal Income, Bất Công Giàu Nghèo ra sao ko. & hậu quả của nó thế nào. Với tôi, INCLUSIVE ECONOMIC GROWTH nghĩa là Lá Lành Đụm Lá Rách, là kỳ tích mà Đảng CS mặc dù bị /// xuyên tạc đã làm đưọc. Hãy so sánh: phần trăm dân sống dưới mức 3.2 USD/ngày:

  1984 TQ 96%, Indonesia 92%. Philipines 58%, VN 80% :

  1996 TQ 73%, Indonesia 80%. Philipines 43%, VN 71%

  2012 TQ 20%, Indonesia 44%. Philipines 39%, VN 13% Nguồn th.khảo: PovcalNet World Bank.

  2018 VN là 9.8%, cực kỳ khó xuống hơn nữa vì đồng bào dân tộc thiểu số vùng xâu vùng xa, nhiều người còn quen sống du canh, du cư. Duy nhất qua mặt VN về xoá đói giảm nghèo lá CSTQ 1.8%. VN vẫn thua Thái Lan, nhưng Mấu chốt của di dân từ thôn quê lên thành phố lớn là mức thu nhập bất bình đẳng. Ngoài ra, tôi quan sát: con trai bỏ quê lên HCM city vì Vui hơn, Dưới quê bây giờ con gái nhiều quá mà vắng bóng trai tráng

 • Quang Phan Sy says:

  Ta đang quảng bá hình ảnh"đô thị đáng sống".Vậy thì sao lại ngăn người ở nông thôn đổ về đô thị ?Giải pháp là nângđ/k sống ở nông thôn lên

 • nguyencuonghope says:

  Không có một đứa con nào mong muốn có một thằng bố như Hùng Hùng ạ!tội nghiệp cho Thằng cha con mẹ sinh ra Hùng.

 • Nên nhớ câu này khi đả kích lũ thực dân và phong kiến "… Chúng đặt ra hàng trăm thứ thuế, chúng đầu độc giống nòi ta bằng rượu cồn, bằng thuốc phiện". Bây giờ thực dân đã bị đuổi rồi, phong kiến cũng bị chính quyền cách mạng diệt rồi. Đừng để bọn thực dân và phong kiến kiểu mới xuất hiện nhé thưa mấy ông nhiều chữ mà thiếu thực tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>