43 thoughts on “Thư Gởi Ca Sĩ Võ Hạ Trâm-Nguyễn Ngọc Già”

 • Thằng già này nói không căn cứ. Vỏ Hà Trâm trước khi đi Mỹ chơi củng đả chuẩn bị trước những cuộc gập gở rồi. Không giống Thanh Lan và Ngọc Huyền đâu.

 • Em có nghe TiếngSóngBiển says:

  Những con như võ hạ trâm hay thiếm đờm…chỉ là lũ xướng ca vô loại. Chúng chỉ biết hết lòng BƯNG BÔ cho đảng CƯỚP và nhà cầm quyền để được lợi cho bản thân chúng. Nhà văn NNG viết thơ cho y thị chỉ uổng thời gian thôi.

 • Tao rất ghét lũ vong nô 3que xỏ lá ,chuyên xuyên tạc ,bịa đặt ăn k nói có ,một lũ phản động bán nc tay sai ,đất nc tao để chúng tao lo ,k cần lũ giòi bọ chúng bay bu vô đâu ,cút xéo

 • Huynh Nhu Dang says:

  Sống ở đâu thì theo đó chứ ở VN mà nói bậy bạ là chưa đc gì là vô hộp ngồi làm mồi cho muỗi hay sao phải thông cảm cho chúng tôi chứ các Bác ạ!

 • Nè ông chú à, ông chú thử về việt nam sống đi à, chắc ông chú sống ở mỹ lâu quá nên cũng chả thấy sự phát triển của Việt nam ạ. Với chú mở miệng 1 cs 2 cs, CS thế này thế kia. Mà cs cho chúng cháu cuộc sống chưa bao giờ thấy thỏa mãn như bây giờ. Chú bảo tình hình việt nam tàn tạ về mọi mặt, chú ơi chắc có lẽ chú đã quá lạt hậu rồi ạ.

 • Co j thi noi chuyen voi nhau chua tu nhien dua len day de noi chuyen rieng. Moi nguoi co loi song suy nghi khac nhau do la quyen tu do, nhan quyen. Noi thu gui vht sao ko viet gui truc tiep toi nguoi ta. Tui ko pit su that the nao nhung cu cai kieu nay la thay ghet. Du sao nguoi ta cug phu nu cung tuoi con chau ong. Hai zai..

 • Võ Hạ Trâm là người sống có tốt hay không thì người có não, biết suy nghĩ sẽ nhận định được. Chưa biết gì thì hãy xem Hát Mãi Ước Mơ rồi ẳn! Làm ơn hãy chịu khó gắn não vào rồi cmt. Đừng để người ta cho tiền từ thiện để lắp não mới vì não đã thối hết do lười suy nghĩ rồi.
  Để t report cái kênh này

 • Mình không nên nghe những gì người ta nói mà mình hãy tu hoi? tai sao tac gia khong noi len TUBE ma NGHE LU lai noi……????

 • Ông viết một bài văn, mục đích để hạ bệ người khác, nhưng xin ông hãy nghĩ lại, những ca sĩ nhạc sĩ tên tuổi, đã vượt biên, nay lại về như : Đức Huy, Giao Linh, Phương Dung, Thái Châu…và cũng nhiều, thì đây là gì..?! Nói cho cùng, họ chỉ kiếm thêm tiền cho đời sống hay kiếm đất để dựng võ…( mình đưa lên đây chỉ trích một người cũng không đáng là gì cả ), anh chỉ muốn câu like để mọi người biết đến YouTube của anh chăng?! Thôi, lớn tuổi rồi, sống an phận đi anh. Anh nói lên đây cũng đâu có tác dụng gì, vì đã hơn 44 năm, họ đã lớn và sinh ra trong một chế độ công sản và đã học những gì họ đã dạy, thì đứng lên nói vành vách mà thôi. ( tôi chỉ nghe nói thoáng qua và góp ý như vầy )… Thôi bỏ đi, đừng nói nữa làm gì…VÔ ÍCH MÀ THÔI…!!!

 • Tụi bây rảnh rỗi tôi ngày mo mộng chuyện xưa bán thân đất khách nay mai chết noi đất khách không lo tôi ngày xuyên tạc sai thật tế đất nước đổi thay tụi bây không được hưởng vì thế cho nên tức tối

 • vui là chính You says:

  Mỗi người có quyền và ý tưởng sống. Tốt hơn Ai sống Sao ko liên quan ảnh hưởng đến mình. Đừng áp đặt người khác giống mình. Cảm ơn..

 • tre dep hat hay chua du dau can phai co long tu trong vaco khoi oc thong minhbiet pahn doan cai nao sai cai nao dung bung cai "bo" m kiem tien thi tha la xau ho day co be a! trong khi bai nhieu nguoi bi bat vi co long yeu nuoc shame on U.

 • Co hay kg toi kg biet nhg co 1 dieu toi muon noi, khau nghiep gio rat le dung lay chao nong do tay nguoi, hay hoan hi tu bi va hi xa di

 • TRUMP DAU JOLIE says:

  Cac Bac oi thoi dai nay la the ky 21 roi ma cac Bac con hoai co hoai vay…dat nuoc van dang phat trien day thoi..cac Bac lam duoc j ma ngoi do khua mep nghe hay wa..dung bat moi nguoi fai theo y cac ong cac ba..day chinh la thu cua Bac viet chu ai

 • Ôi ssssss,,,tiền, tiền, ,tiền, ,,ca sĩ thời hiện đại cần có. ….,chúng không thèm nghe ai nói, chửi rủa, ,,bởi những gì của chính "chị",chính "em"…

 • Võ Hạ Trâm hát hay và có tư cách sống tốt mà. Tôi ủng hộ nữ ca sỹ này. Cuộc sống không vừa lòng ai cả đâu. họ ném đá giấu tay để thù ghét lẫn nhau

 • nhin mat no thay mat hi ri, di moc mat hai mi may lan moi nhin doi duoc, thi lam sao no thay xa trong rong duoc, do la li do tal sao nguoi ta goi la xuong ca vo loai, khong phai la vi cai nghe ma la cai cach song , cu xu, loi noi, tu cach dao duc cua tui no.

 • Sống yên lành k muốn tối ngày moi móc chuyện thiên hạ, sao ngộ ta ơi! Mình đang sống ở đâu k biết mà sử dụng tên VN dùng ngôn ngữ VN chứng tỏ là nòi giống VN có sống ở Quốc gia nào đi nữa củng dòng máu Việt,… sao buông ra là chữi CS này nọ, người VN này nọ, xem lại ai não gì??? Già trẻ gì củng hùa theo. Ngộ!

 • Nga Trần Quỳnh says:

  Gửi lão già cùng bè lũ đang cằn cỗi đi hàng ngày bởi những tư tưởng xấu xa tồi tệ! Đất nước Việt Nam bao đời nay đã trải qua đủ mọi thứ tàn độc khốc liệt từ chiến tranh và kẻ thù xâm lược. Hàng ngàn năm đánh đổi bởi máu và rất nhiều máu! Bao nhiêu thế hệ đã ngã xuống và trong đó có cha ông của chúng tôi, cha ông của những người chiến thắng! Việt Nam chúng tôi bây giờ có thể chỉ là nước đang phát triển. Thế nhưng hãy nhìn lại, chúng tôi mới chỉ có gần 50 năm để phục hồi và xây dựng đất nước này sau khi bị huỷ hoại, bị nghiền nát, bị vùi dập; chúng tôi cần có thời gian để có thể đưa đất nước mình đi lên cùng nhiều cường Quốc khác! Nhìn về quá khứ, nhìn về những tháng năm vừa ăn miếng khoai vừa lo bom đạn, ko thì làm nô lệ, tù ngục, phục vụ cho đế quốc tàn nhẫn và dâm ô,…. chúng tôi tự hào vì những gì mình đã và đang làm cho đất nước này! Chúng tôi là công dân của đất nước này, và nếu đất nước chưa giàu, chưa mạnh, chúng tôi trách bản thân nhiều hơn là đổ lỗi cho chính quyền. Đảng và Nhà nước Việt Nam vẫn đang ko ngừng cố gắng, hoàn thiện chính bộ máy của mình. Trên thế giới này, bộ máy nào mà ko có những con sâu, những mảng đen tồi tệ và cần đưa ra ánh sáng? Bè lũ phản động muôn đời sẽ chỉ sống trong thù hằn, sống chung với ngục tối ganh đua bởi sẽ ko bao giờ đạt được mục đích của mình. Đừng mang cái mác yêu nước thương dân ra để mị dân nữa. Những giống loài ko được bất cứ quốc gia nào công nhận. Bợ đít cho Mỹ mà thử hỏi người dân Mỹ họ có cần và có coi lũ phản bội chính quê hương mình là con người ko? Hãy cứ tiếp tục mơ tưởng về một tương lai lật đổ được chính quyền này đi. Giấc mơ đó từ đời này sang đời khác cũng ko bao giờ đạt được đâu. Đừng bao giờ mang lịch sử ra bàn về tính đúng sai, các người ko được phép!!! Bởi chỉ có những kẻ chiến thắng mới có quyền viết lên Lịch Sử. Và rất tiếc, chúng tôi mới là những người chiến thắng!!!

 • Ông già kia hãy im mồm đi , ông mới là kẻ hoang tưởng chả biết gì về đất nước VN. Xin lỗi ông đất nước VN ngày càng phát triển chừ không phải như ông bôi nhọ đất nước ngày càng tụt hậu , hoang tàn . Ông già rồi mà lòng lang dạ sói ganh tị nói xấu bộ nhọ ca sĩ VHT. Những lời thâm độc của ông thốt ra đều là kích động để phá đất nước. Người dân bây giò sáng suốt chút không dại gì nghe lời xúi giục , ru ngủ của ông mà hành đông sai trái với đất nước VN nầy đâu.Những kẻ ông cho là đúng là những kẻ pha hoại đất nước.Các ông Tâm không có lúc nào cũng đem lòng thù hận , cắn xé nhau được gì mà bôi nhọ nói xấu người khác , nói xấu đất nước. Thật buồn cười.

 • Kien luong bon cs Lu that Khong biet suy nghi ma hoc Theo tau cong de ham Hai Dan Minh , dung dau dat nuoc neu that su lam nhu vay thi lam du thay the gin giu dat nuoc tot dep duoc , nguoi dung du mot dt nuoc thi phai co tam , dao duc trinh do thi moi lo cho Dan va bao ve tot cho Dan toc , that toi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>