Thông điệp gửi đến những người đàn ông đang dùng rượu bia và hút thuốc lá là hãy uống bột sắn dây Cúc Phương. Bột sắn dây là “thuốc quý” được các bà các mẹ sử dụng rất phổ biến để nấu chè hoặc để làm đẹp. Nhưng bột sắn dây cũng là “thuốc quý” của những người đàn ông, vì đàn ông phải uống bia rượu, hút thuốc lá nên gan luôn phải làm việc với cường độ cao để thải hết độc tố từ bia rượu, thuốc lá ra khỏi cơ thể. Để hỗ trợ chăm sóc lá gan để nó luôn mạnh khỏe thì họ uống bột sắn dây pha với chanh. Bột sắn dây có tác dụng giải độc rượu, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chống ung thư, làm đẹp, giảm cân, làm điều hòa huyết áp, nhịp tim, chữa bệnh đau dạ dày, đau bụng do táo bón, chữa nhiệt miệng, rôm sảy. Bột sắn dây là sản phẩm tuyệt vời của thiên nhiên và núi rừng ban tặng cho con người, hãy dùng bột sắn dây để chăm sóc lá gan, chăm sóc cơ thể để bạn luôn mạnh khỏe. Để đạt được những công dụng như trên ta phải lựa chọ được loại bột sắn dây ta nguyên chất tức là bột sắn dây làm từ củ sắn dây dài. Nếu các bạn chọn boại bột sắn dây giả làm từ củ mì thì nó sẽ phản tác dụng. Đặc biệt có một loại bột sắn dây ta nguyên chất mà củ sắn dây được trồng ở vùng đồi núi thì bột của nó sẽ trắng thơm ngon và nhiều dưỡng chất gấp đôi so với loại sắn dây ta được trồng dưới ruộng. Nếu các bạn có loai sắn dây ta trồng từ vùng đồi núi rồi thì khi sử dụng ta nên uống bột sắn dây sống pha với chanh và đường nó sẽ thanh mát hơn gấp hai lần khi ta nấu chín. Trên tay tôi là loại bột sắn dây từ vùng rừng núi Cúc Phương ban tặng cho con người, bột sắn dây Cúc Phương được làm từ củ sắn dây trồng ở ven rừng Cúc Phương thuộc dẫy núi đồi Tam Điệp được ví như củ nhân Sâm, vì củ sắn dây càng trồng trên đồi núi cao thì bột của nó càng trắng, càng nhiều dưỡng chất và giá trị càng cao.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và nhận đuộc nhiều giá trị từ các sản phẩm từ thiên nhiên núi rừng Cúc Phương.
Vì muốn phát triển nghề truyền thống làm bột sắn dây Cúc Phương nên tôi tham gia các khóa học của thầy Phạm Thành Long ,pham thanh long, longpt dạy về kinh doanh, videomarketing28ngay, dạy bán hàng, chiến lược kinh doanh, khóa học video marketing, bán hàng trên youtube, kinh doanh trên youtube, video bán hàng , kinh doanh online, content marketing,marketing digita, video marketing, seo, videomarketing, youtube seo, video content marketing, online marketing, internet marketing, marketing online, youtube video seo, youtube marketing.
Sau khóa học videomarketing28ngay của thầy Phạm Thành Long tôi đã làm video Maketing để bán hàng nhưng đồng thời nhận được rất nhiều giá trị tuyệt vời. Được thầy chỉ dậy cho từ kĩ thuật cơ bản đến nâng cao, đồng thời luôn khích lệ, động viên và truyền cảm hứng để biến tất cả chúng tôi thành những con người tự tin trướcc ống kính, trươc đám đông.
Tôi thấy mình thật sáng suốt khi đăng kí khóa học video marketing 28 ngày của thầy Phạm Thành Long. Khóa học video marketing 28 ngày của thầy Phạm Thành Long thật quá rẻ so với giá trị mà tôi nhận được. Tôi vô cùng biết ơn thầy Phạm Thành Long, xin cảm ơn thầy Phạm Thành Long cùng cộng sư!
Bạn có thể đăng ký khóa học Video marketing này
Tham khảo kênh youtube của thầy Phạm Thành Long
Đánh giá của các học viên về khóa học này:
Đây là các video marketing của cả lớp
Chứa link tới playlist video 28 ngày của bạn:
(Bạn điền link playlist của bạn)
#videomarketing28ngay #videongay22 #botsanday

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>