Thiền Trường Sinh Học Hướng Tâm: Tác dụng chữa bệnh thần kỳ

Chia sẻ từ:

* Chị Lê Thị Thuỷ (38 tuổi) – 1:30
* Chị Trúc Phương (36 tuổi) – 7:20
* Bà Phan Thị Khánh (82 tuổi) – 10:30

Chị Lê Thị Thuỷ (38 tuổi) bị ung thư đại tràng, giai đoạn cuối. Chỉ sau 5 tháng cố gắng thực hành Thiền Trường Sinh Học Hướng Tâm, Chị Thuỷ đã cảm thấy sức khoẻ tốt hơn rất nhiều. Chỗ bệnh đã hết đau, ăn uống bình thường, cuộc sống vui vẻ thoải mái. Chị Thuỷ cảm ơn các anh chị cấp cao đã trợ bệnh giúp Thuỷ thời gian qua.

Chị Thuỷ chia sẻ với mong muốn mọi người cùng cố gắng học ngồi thiền để mau hết bệnh.

Chị Phan Thị Trúc Phương (36 tuổi) bị khối u và bệnh phụ nữ. Chỉ sau 6 ngày học thiền, Chị Phương đã không còn đau ở bụng nữa, đã khoẻ hơn được nhiều. Chị Phương có niềm tin rằng cứ cố gắng ngồi thiền siêng năng hàng ngày là sẽ khỏi bệnh.

Chị Phương có một điều mừng là, khối u ở bụng teo giảm bớt nhiều phần. Chị Phương cảm ơn Sư Tổ, cảm ơn mọi người đã giúp chữa bệnh cho chị.

Bà Phan Thị Khánh (82 tuổi) có duyên đến môn học Trường Sinh Học Hướng Tâm. Bà Khánh bị tiểu đường, bị bệnh tim, bệnh mắt, bệnh mũi, đau chân và nhiều bệnh khác của người già lâu năm.

Chỉ mới sau 6 ngày học, Bà Khánh đã cảm thấy khoẻ hơn, chân đã hết đau, mũi đã thông, mắt của bà đã sáng lên dần dần. Còn 2 căn bệnh nặng hơn cần Bà cố gắng ngồi thiền đúng sự hướng dẫn và tinh tấn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

——-

Giới thiệu môn học Trường Sinh Học Hướng Tâm:

Trường Sinh Học Hướng Tâm là một môn khoa học nhằm khai thác khả năng phong phú sẵn có của con người để sử dụng vào những mục đích cao đẹp, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Môn học tình thương do Đức Tổ Sư Đasira Narađa sáng lập, giúp chữa bệnh cho mọi người, không dùng thuốc.

Môn học đã chữa trị giúp cho nhiều bệnh nhân qua cơn hoạn nạn mà phần lớn đã nghĩ vô phương cứu chữa bằng các phương pháp điều trị thông thường.

Đây là môn học chữa bệnh tình thương. Môn học không thu phí, không nhận bất kỳ vật phẩm/quà tặng dưới bất kỳ hình thức nào.

Để đăng ký học, Quý vị vui lòng liên hệ:

Chú Hùng: 0909544258
Cô Trân: 0909544858

1. Lớp Tân Bình
2. Lớp Gò Vấp
3. Lớp Tân Phú
4. Lớp An Sương (tại Chùa Thiền Lâm Tự)

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>