Thầy giáo dạy võ ở vĩnh phúc liên tục tung cước đá vào người các môn sinh của lớp dạy tại Thành phố Vĩnh yên tỉnh vĩnh phúc.
Giới võ thuật Việt Nam đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự việc một thầy giáo dạy võ thẳng chân giáng đòn xuống lưng các môn sinh còn ở độ tuổi thiếu niên.
Mới đây, một clip quay lại cảnh dạy võ của một thầy giáo tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Theo đó, ông thầy này liên tiếp giáng những đòn chân rất mạnh lên lưng của các học trò ở độ tuổi thiếu niên trong khi các em nhỏ đang tập ép cơ.
Hành vi mang tính bạo lực này đã làm toàn bộ người xem, trong đó đặc biệt là cộng đồng võ thuật Việt Nam vô cùng phẫn nộ.
Bước đầu làm việc với cơ quan công an, thầy giáo dạy võ ở Vĩnh Phúc trình bày do “áp lực thành tích” nên đã dạy dỗ “nghiêm khắc” các học viên của mình.
Liên quan đến vụ thầy dạy võ bằng những phương pháp “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” đối với học viên gây xôn xao dư luận, chiều 18/11, trao đổi với PV, một cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Công an TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ vụ việc.
Theo vị cán bộ này, vụ việc trên xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên. Người thầy dạy võ xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là một cán bộ của Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc.
Bước đầu làm việc với cơ quan công an, người này trình bày do “áp lực thành tích” nên đã dạy dỗ “nghiêm khắc” các học viên của mình.
Công an TP.Vĩnh Yên cũng đã giám định thương tích của một số em học viên trong lớp học võ của người này, tuy nhiên không có hậu quả gì nghiêm trọng.
Cơ quan công an cũng chưa nhận được đơn thư phản ánh nào từ phía gia đình các học viên.
Nhận định về “cú đá” từ trên xuống vào trúng lưng các học viên trong đoạn clip, vị huấn luận viên võ đối kháng (xin được giấu tên) cho biết:
Việc làm này là không chấp nhận được vì người dạy (thầy giáo trong đoạn clip) đang mang giày lại sử dụng một đòn đá chẻ từ trên xuống rất nguy hiểm cho các em đang xoạc chân, úp mặt xuống gạch.
Huấn luyện viên này giải thích thêm đòn đá chẻ từ trên xuống này nếu trúng ngay đốt sống cổ của học viên thì hết sức nguy hiểm.
“Đòn chẻ này khi sử dụng thi đấu trúng vào mặt thì gãy mũi còn vào vai thì có thể gãy xương đòn…”, vị huấn luận viên nhận định.
Nhà vô địch boxing SEA Games Trương Đình Hoàng thẳng thắn chia sẻ clip trên lên trang cá nhân. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, võ sĩ người Đắk Lắk còn mở một phòng tập với hàng trăm người đang theo học.
Chính vì vậy, Hoàng cho rằng hành vi trên đánh mất tư cách của một người thầy giáo.
Những clip như thế này đang làm mất đi hình ảnh những người thầy chân chính, lỗi lạc dõi theo nắn nót từng đường quyền, ngọn cước cho môn sinh”

➤ Đăng kí Kênh:
=====================================================
Kênh FAM Tin tức: Kênh Tổng hợp giải trí với những Thông tin, Tin tức mới nhất !
Các Clip, Video hot sẽ được cập nhật thường xuyên.
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
#tintuc

thầy giáo tung cước,thầy giáo vĩnh phúc,thầy giáo tung cước môn sinh,môn sinh bị thầy giáo tung cước,thầy tung cước vào môn sinh,thầy dạy võ,tung cước,vào môn sinh,thầy dạy võ vĩnh phúc,thầy dạy võ vĩnh yên,thầy dạy võ đánh môn sinh,thầy vĩnh phúc đánh môn sinh,thầy vĩnh yên đánh môn sinh,thầy giáo đánh môn sinh,thầy giáo tung cước đánh môn sinh,thầy giáo đá môn sinh,thầy đá môn sinh,thầy tung cước đá môn sinh,môn sinh bị thầy đá

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

11 thoughts on “Thầy Dạy Võ Tung cước Đá Liên Tục Môn Sinh”

  • Thấy hơi dã man đấy nhưng nghĩ lại xem. Không có như đa số đang nghĩ tra tấn học viên này nọ đâu. Nếu thực sự bị đánh đau như vậy học viên đã nghĩ học hết rồi. Hai là nếu đá thật thì 1 cái như vậy đã sụm sống lưng mang nội thương rồi. Nghi là ông này múa, làm cho thấy ghê vậy thôi giơ chân cao mà đáp xuống không ra bao nhiêu lực, chỉ ép xuống chứ không ra lực xung kích (ra lực xung kích ở thế đang ép dẻo như vậy thì 1 cái là nằm luôn ò í e rồi). Cho nên nếu đi học võ, bạo lực như thế cũng không có gì là ghê gớm lắm. Cha mẹ học viên kiểm tra xem nếu không bị chấn thương bầm dập là được. Nếu không thích kiểu dạy của ổng thì tìm chổ khác học. Hồi xưa làm không đúng tui bị thầy phang ống vô đùi hoài chứ gì. Bầm tý xem như luyện cho nó lỳ đòn, mà ổng đá hay lắm, đủ bầm vài ngày bóp thuốc là hết, chưa thấy đứa nào đi viện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>