Xem thêm clip mới nhất về tình hình sức khoẻ bé Ngọc ung thư xương:

Đây là hoàn cảnh bé trai ung thư xương tên Bình, hiện mới 10 tuổi, đang cùng gia đình ở trọ tại quận 9. Hiện gia đình Bình không có tiền để dưa em đến bệnh viện nên em chỉ ở nhà mà uống thuốc tây giảm đau và uống thuốc Nam cầm cự qua ngày. Với clip này, Guufood mong có sự sẻ chia, có những tấm lòng để giúp gia đình Bình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Được biết, chị Thuỷ năm nay 30 tuổi nhưng đơn thân nuôi 3 con nhỏ. Bình và chị gái hiện được gửi học ở mái ấm tình thương, còn em út cũng được đến trường. Tất cả đều là sự giúp đỡ của bà con xunh quanh. Háng ngày chị Thuỷ đi bán vé số nhưng hiện tại nhận hàng gia công làm tại nhà để vừa kiếm tiền, vừa có thời gian chăm sóc Bình khi em phát bệnh. Nói chung hoàn cảnh gia đình Bình cực kỳ khó khăn. Riêng Bình bị chuẩn đoàn là ung thư xương nhưng tình cảnh gia đình bi đát, không có tiền để đưa em đến bệnh viện cứu chữa.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Thảm quá thảm tình cảnh bé trai ung thư xương không tiền chữa trị – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>