Nhiều thông tin cho rằng, phụ nữ quan hệ tình dục nhiều có nguy cơ mắc bệnh thận cao hơn nam giới. Điều này đã gây nên không ít tranh cãi vì cũng có một số ý kiến phản hồi ngược rằng việc quan hệ quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cánh mày râu nhiều hơn, đặc biệt là các vấn đề về thận. Vậy, sự thực là như thế nào? Liệu rằng nguy cơ mắc bệnh thận có liên quan đến tần suất quan hệ tình dục ở cả hai giới hay không?
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhthan, #thanyeu, #nguyennhangaysuythan, #suygiamchucnangthan, #suythan, #dieutrisuythan, #tieudemnhieulan, #tieunhieulan, #tieunhieulantrongngay, #ichthanvuong

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>