Xin chào các bạn. Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Đăng ký miễn phí:
Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, rất vui hôm nay lại được chia sẻ cùng với các bạn về một thành phần của cây sen, ở những video trước Thế Giới Thực Vật đã chia sẻ cùng các bạn về công dụng của lá sen, hoa sen, quả sen. còn gọi là hạt sen, bên trong hạt sen chứa một cái nhân. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về công dụng của cái nhân bên trong hạt sen. Trong mỗi hạt sen đều có nhân hoặc còn gọi là nhị hay còn gọi là tâm sen. Trong đông y còn gọi là liên tâm hay liên tử tâm, là cái chồi mềm nằm bên trong hạt sen nên còn có tên gọi là tim sen. Tâm sen có hai lá mầm dày, chồi mầm gồm 4 lá non gập vào phía trong. Tâm sen lợi ích và tác hại của tâm sen với sức khỏe con người?
Đã bao giờ bạn hỏi, tại sao người ta lấy nó uống nước để làm gì, nó có vị như thế nào, có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người, còn nữa, nó đắng quá, đắng thế sao ăn được?
Tôi đã từng đặt rất nhiều câu hỏi, cũng có một số giải đáp, nhưng vì còn nhỏ nên không ghi nhớ được nhiều. Rất đắng, rất rất đắng luôn ạ. Đun nước pha trà uống sẽ đắng lắm, nhưng nó rất có ích cho sức khỏe con người đấy.
Vậy tâm sen có lợi ích và tác hại gì đối với sức khỏe con người? Mời các bạn cùng tìm hiểu.
Với mục đích học hỏi, giao lưu với bạn bè bốn phương. Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và những trải nghiệm hàng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ, động viên của tất cả các bạn trong nước cũng như ở nước ngoài.
Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Xin tri ân các bạn đã động viện, khuyến khích, ủng hộ mình trong suốt quá trình xây dựng kênh. Các bạn quan tâm đến các lĩnh vực : – Văn hóa văn nghệ
– Sự Kiện
– Cây cảnh đẹp
– Cây Thuốc và vị thuốc quý
– Thế giới thực vật
– Mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin để phục vụ các bạn. Hãy truy cập trang: ” Thế Giới Thực Vật” để cùng trải nghiệm và chia sẻ. Quý vị hãy vào đây bấm đăng ký, bấm like, chia sẻ các nội dung và đừng quên nhấn chuông theo dõi để nhận được những video mới nhất nhé!
Hy vọng tiếp tục được đón nhận tình cảm chân thành của các bạn để xây dựng cho kênh của mình phát triển tốt hơn.
Xem Full video tại đây
http Website: Goodlifehns.com
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc kênh của các bạn ngày càng phát triển.
#TramCao, #ThếGiớiThựcVật, #Tâmsen, “#Sứckhỏevàcuộcsống” “#Làmvườn” “#Câycảnhđẹp” “#Thựcvậtcâythuốc-vịthuốcquý” “#Cácloạihoa” Thế Giới Thực Vật. Thế Giới Thực Vật,

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

22 thoughts on “Tâm sen lợi ích và tác hại của tâm sen với sức khỏe con người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>