Tình trạng rối loạn lo âu quá mức trước các vấn đề trong cuộc sống sẽ dẫn đến mất ngủ. Tình trạng bị mất ngủ kéo dài có nguy cơ cao dẫn đến trầm cảm. Nguyên nhân khiến người bị lo âu, mất ngủ kéo dài dễ bị trầm cảm hơn những người khác là do hệ thần kinh của họ luôn trong trạng thái căng thẳng, không có thời gian để nghỉ ngơi hồi phục, hệ thần kinh bị tổn thương, hoạt động của bộ não bị rối loạn lâu ngày gây ra trầm cảm. Khi gặp các tình trạng này, người mắc luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng thậm chí lo lắng, sợ hãi quá mức, ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng cuộc sống. Điều tất yếu là cũng sẽ kéo theo chất lượng cuộc “yêu” suy giảm đáng kể.
Để hiểu rõ hơn suy nhược thần kinh, mất ngủ, rối loạn lo âu ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng cuộc yêu, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây nhé!
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanloau, #suynhuocthankinh, #tramcam, #dieutritramcam, #roiloanloautramcam, #kimthankhang, #buonphien, #lolang, #matngu

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>