Hiện nay, nhu cầu của người dùng về một chiếc TV ngày càng cao bởi sự phát triển của công nghệ và cả đòi hỏi của người dùng cũng ngày càng khắt khe hơn, đặc biệt đối với khả năng hiển thị. Vì thế trước nhu cầu này, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Chính sự cạnh tranh này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đôi khi cũng khiến cho người dùng phân vân khi chọn một chiếc TV. Điển hình mình có bộ đôi TV Sony W8000G và Samsung RU8000 đều là những chiếc TV 4K HDR có mức giá tầm 24 triệu đồng. Vậy thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào?
#TechMag #SonyBraviaW8000G #SamsungRU8000
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:
TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

42 thoughts on “Sony X8000G đối đầu Samsung RU8000: Đồng giá có đồng chất???”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>