OPPO A5s là phiên bản kế nhiệm cho người anh em rất nổi tiếng trong năm 2018 là OPPO A3s. So với OPPO A3s, OPPO A5s có nhiều thay đổi về mặt thiết kế bên ngoài với mặt lưng được bo tròn nhiều hơn nên cảm giác cầm nắm OPPO A5s sẽ tốt hơn rất nhiều so với OPPO A3s. Ngoài ra OPPO A5s sẽ có màn hình giọt nước thời thượng trong tầm giá rẻ thay cho màn hình tai thỏ chiếm nhiều diện tích hiển thị như OPPO A3s.

Tuy khác biệt về mặt thiết kế nhưng bên trong thân máy A5s và A3s thì thông số gần như không thay đổi quá nhiều ngoài việc OPPO thay đổi vi xử lý Snapdragon 450 trên A3s sang Helio P35 cho A5s. Việc thay đổi này chưa biết là tốt hay tệ vì Snapdragon 450 nếu nhìn vào điểm số Benchmark thì có thể thấy nó vượt thấp hơn so với Helio P35 mới trên OPPO A5s. Mời các bạn cùng theo dõi video: “So sánh OPPO A5s vs OPPO A3s: Dưới 4 triệu nên chọn máy nào?”

#OPPOA5s #OPPOA3s #ThePixel #OPPO

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe

34 thoughts on “So sánh OPPO A5s vs OPPO A3s: Dưới 4 triệu nên chọn máy nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>