[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P4 – Tai họa – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh:chỉ trong 3 tháng, Quỳnh trở thành 1 con đĩ yêu nghề và có cuộc sống sang chảnh, cô quen biết người đàn ông tên Hải, cô trở thành cái tên Hot trong làng Gái bao ở Hà Nội với bởi những nguyên tắc riêng của mình trong nghề. tuy nhiên, bố mẹ cô đã sớm biết được việc mà cô đang làm nhờ “phước đức” của 2 bà chị. bố lên cơn đau, phải nhập viện. cô đã nhờ đến Hải, liệu bố mẹ cô có vượt qua được cú sốc khi biết cả 3 cô con gái của mình cùng làm gái hay không? Quỳnh sẽ phải làm gì khi chịu sự đay nghiến của mọi người trong gia đình?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (

Nguồn:

Nghệ sĩ:

– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.

– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

16 thoughts on “[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P4 – Tai họa – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>