ANTG | Đối tượng Nguyễn Ngọc Kim Ngân (1994) trú tại Đống Đa, Hà Nội đã lập các nick facebook ảo với các tên ảo khác nhau. Sau đó, Ngân lập một trang fanpage có tên là Người tìm ship – Ship tìm người bằng các thông tin, sau đó Ngân chia sẻ công khai trang fanpage trên mạng xã hội để lôi kéo các shipper có nhu cầu chở hàng thuê. Để thực hiện hành vi lừa đảo, Ngân đã gom quần áo cũ từ gia đình, bạn bè, tìm kiếm mỹ phẩm rẻ tiền rồi đóng gói thành các gói hàng cẩn thận. Để tạo lòng tin, Ngân còn ghi tên, địa chỉ, số điện thoại tự nghĩ ra lên các gói hàng đó. Sau khi nhận tiền ứng trước từ shipper, Ngân lập tức ngắt điện thoại, vứt sim đi rồi mua sim mới để tiếp tục lừa đảo.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninhvớicuộcsống #shipper #ngườitìmship #shiptìmngười

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Shipper dính PHỐT, quyết tâm đặt bẫy truy tìm “TRÙM LỪA” và cái kết | ANVCS | ANTG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>