Sao hạn tuổi sửu năm 2021 có gì thay đổi?


Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bảng sao hạn tuổi Sửu năm 2021 sẽ giúp bạn trải nghiệm sao chiếu mệnh năm Tân Sửu của bạn ra sao nhé. Cùng vào đó là cách dâng sao giải hạn cho bạn chuẩn nhất

Bước lịch sự tháng 11, 3 con giáp vận xui bay biến, phúc lộc đầy nhà 3 cặp con giáp có duyên trời định, hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh. Cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp mang tin vui tới cửa, quý nhân tới nhà

Năm 2021 là năm Tân Sửu tức năm con trâu – con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp Năm Âm lịch 2021 sở hữu mốc thời gian Dương lịch là từ ngày 12 tháng 02 năm 2021 đến ngày 31 tháng 01 năm 2022.

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những em bé sinh ra vào năm Tân Sửu 2021 sẽ sở hữu cộng bản mệnh với những em bé sinh năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ – đất tò vò, đất trên vách. Cái đất này mang ý nghĩa có đến cuộc sống an toàn, bình yên cho con người.

Người mệnh Thổ sinh năm Tân Sửu 2021 cực kỳ hợp với màu nâu, nâu sậm, vàng. Đặc trưng, họ cũng siêu hợp với các màu của mệnh Hỏa (mệnh Hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Thổ) như hồng, tím, đỏ. Ngoài ra, những người mệnh Thổ sinh năm 2021 buộc phải giảm thiểu sử dụng các màu tương khắc như xanh chuối, xanh lá cây…

Ý nghĩa của việc cúng dâng sao giải hạn năm 2021

Mỗi người vào mỗi năm sở hữu một ngôi sao chiếu mệnh. Sở hữu sao rẻ mang sao xấu. Nếu gặp gỡ sao xấu thì buộc phải cúng dâng sao giải hạn.

Người xưa cho rằng: mỗi người vào mỗi năm sở hữu một ngôi sao chiếu mệnh, hầu hết sở hữu 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Cùng một tuổi, cùng một năm đàn gã và phụ nữ lại mang sao chiếu mệnh khác nhau.

Trong 9 ngôi sao sở hữu sao thấp, sở hữu sao xấu, năm nào sao xấu chiếu mệnh con người sẽ gặp gỡ buộc phải chuyện ko may, bệnh tật, ốm đau… Gọi là vận hạn. Để tránh nhẹ vận hạn người xưa kém làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm (là tốt nhất) hoặc hàng tháng tại chùa (là tốt nhất) hay tại nhà ở ngoài trời với mục đích van nài Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng.

Theo quan điểm dân gian thì 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào những ngày nhất định trong tháng, từ đó hình thành tục dâng sao giải hạn vào các ngày như sau:

Sao Thái Dương: Ngày 27 hàng tháng

Sao Thái Âm: Ngày 26 hàng tháng

Sao Mộc Đức: Ngày 25 hàng tháng

Sao Vân Hán: Ngày 29 hàng tháng

Sao Thổ Tú: Ngày 19 hàng tháng

Sao Thái Bạch: Ngày 15 hàng tháng

Sao Thuỷ Diệu: Ngày 21 hàng tháng

Sao La Hầu: Ngày 8 hàng tháng

Sao Kế Đô: Ngày 18 hàng tháng

Bảng tính sao hạn hàng năm – và sao hạn năm Tân Sửu 2021 của từng tuổi:

Bảng tính sao hạn hàng năm – và sao hạn tuổi Sửu năm 2021 của từng tuổi

1. Tính chất các sao trong hệ thống Cửu Diệu

– Sao La Hầu:

Sao La Hầu là hung tin của nam giới nhưng nữ giới cũng bi ai chẳng xoàng xĩnh, xoàng xĩnh mang lại nắm ko may liên quan tới luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Rộng rãi chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Tên gọi: Đức Bắc Thiên cung thần thủ La Hầu tinh quân.

Đăng viên: 21h – 23h, ngày 8 âm lịch hàng tháng vào hướng chính Bắc, chòm sao La Hầu mang 9 ngôi.

Bài vị: dùng giấy màu vàng, mực đỏ viết sớ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc.

– Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú xoàng đem đến sự trở kinh hoàng, xung khắc miệng tiếng, mang kẻ dấu tay thành lập thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tên gọi: Đức Trung phương Mậu Kỷ Thổ Tú tinh quân.

Đăng viên: 21h – 23h, ngày 19 âm lịch hàng tháng.

Bài vị: sử dụng giấy vàng, chữ đỏ, thắp 5 ngọn đèn hướng Mậu – Kỷ.

– Sao Thủy Diệu (Thủy tinh):

Sao Thủy Diệu rẻ nhưng cũng kỵ tháng 4 và thâng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ. Ko phải đi song biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu ko sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Tên gọi: Đức Bắc phương Nhâm Quý Thủy Diệu tinh quân.

Đăng viên: 19h – 21h, ngày 21 âm lịch hàng tháng.

Bài vị: sử dụng giấy đen, mực đỏ viết sớ, thắp 7 ngọn đèn.

– Sao Thái Bạch (Kim tinh):

Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao. Dân gian có câu “Thái Bạch chiếu sạch sẽ gia tài” cũng căn nguyên từ nguyên do này. Thái Bạch là sao xấu nên giữ gìn trong công việc kinh doanh sở hữu tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, sở hữu thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tên gọi: Đức Thái Bạch Tây phương Canh Tân Kim Thái Bạch tinh quân.

Đăng viên: 19h – 21h, ngày 15 âm lịch hàng tháng tại hướng Canh – Tân, chòm sao Thái Bạch mang 8 ngôi.

Bài vị: sử dụng giấy trắng, mực đỏ viết sớ, thắp 8 ngọn đèn hướng Canh – Tân.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

– Sao Thái Dương:

Là sao rẻ cho Nam nhưng ko rẻ cho Nữ.

Sao Thái Dương đem đến sự rẻ lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, phổ biến tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị dau ốm, xoàng xĩnh bắt gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tên gọi: Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân.

Đăng viên (thời điểm sáng sủa nhất): 11h – 13h, ngày 27 âm lịch hàng tháng ở hướng chính Đông.

Chòm sao này sở hữu 12 ngôi sao nhỏ.

Bài vị: sử dụng tờ giấy màu vàng, chữ đỏ viết sớ cúng, thắp 12 ngọn đèn (hoặc nến) giữa trời vào giờ trên cộng với hương, đăng, hoa, quả, nước và quay về hướng chính Đông để khấn.

– Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa tinh):

Sao Vân hán chiếu mạng, đàn ông hay cô gái gặp sao này chiếu mạng, làm cho ăn đa số việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng yêu thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam bắt gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ ko rẻ về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 âm lich.

Tên gọi: Đức Nam phương Bính Đinh Hỏa Vân Hán tinh quân.

Đăng viên: 21h – 23h, ngày 29 âm lịch hàng tháng tại hướng Bính, chòm sao Vân Hán sở hữu 18 ngôi.

Bài vị: dùng tờ giấy hồng, chữ đỏ viết sớ cúng, thắp 18 ngọn đèn hướng Bính.

– Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, kém đem lại tai họa, hao tài tốn của, tang khó, đau ốm, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Tên gọi: Đức Tây địa cung thần vĩ Kế Đô tinh quân.

Đăng viên: 21h – 23h, ngày 18 âm lịch hàng tháng tại hướng Tây, chòm sao Kế Đô mang 21 ngôi.

Bài vị: tiêu dùng giấy vàng, mực đỏ viết sớ khấn, thắp 21 ngọn đèn hướng Tây.

– Sao Thái Âm

Sao Thái âm rẻ với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ dự vào tháng 9 nhưng lại gây bệnh tật ốm đau, sinh đẻ mang nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Tên gọi: Đức Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh quân.

Đăng viên: 19h – 21h, ngày 26 âm lịch hàng tháng tại hướng chính Tây, chòm sao này có 7 ngôi sao nhỏ.

Bài vị: dùng tờ giấy màu trắng, chữ đỏ viết sớ cúng, thắp 7 ngọn đèn, cúng về hướng chính Tây.

– Sao Mộc Đức (Mộc tinh):

Sao này có ý nghĩa mang đến sự an vui, rẻ lành, may mắn và đa dạng mặt nhất là tôn sự. Rẻ vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Nhưng nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Tên gọi: Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân.

Đăng viên: 19h – 21h, ngày 25 âm lịch hàng tháng tại hướng Giáp – Ất {}, chòm sao Mộc Đức có 20 ngôi sao nhỏ.

Bài vị: sử dụng tờ giấy màu xanh, chữ đỏ viết sớ cúng, thắp 20 ngọn đèn về hướng Giáp – Ất.

Trên đây là những thông tin mới nhất về sao giải hạn tuổi Sửu năm 2021 mà ít người biết đến, chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>