Reviews truyện xuyên thẳng qua Chi Linh Thực Sư


chiếu qua chi linh thực su là thể loại truyện đam mỹ trọng sinh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện xuyên qua chi linh thực su

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên hiệp, huyền huyễn, dị năng

Trích đoạn truyện xuyên thẳng qua chi linh thực sư

Tiêu Cảnh Đình tỉnh lại, nhìn phòng ở lạ lẫm mà bất an xoa xoa mày.

Tiêu Cảnh Đình nhớ mang máng hắn đang ở phòng thí nghiệm nghiên cứu và phân tích chuyển đổi gene khoai tây, trên đường về ký túc xá thì bị một nguồn sức mạnh đẩy vào giữa sông, thống khổ khi hít thở không thông quanh quẩn trong đầu, thật lâu không tiêu tán đi.

Tiêu Cảnh Đình bình chọn gian phòng trước mắt, trong giấc mộng, Tiêu Cảnh Đình mừng đón trí nhớ của một nhị thế tổ nghèo túng trùng tên trùng bọn họ với mình, Tiêu Cảnh Đình nhìn căn phòng giống với trong trí nhớ người nọ như đúc, niềm tin được hoàn toàn có thể mình xuyên việt rồi.

Tiêu Cảnh Đình còn chưa kịp chải vuốt trí nhớ của bản thân, bụng liền kêu rột rột.

Tiêu Cảnh Đình xoa xoa cái bụng, từ bên trên giường ngồi dậy, sẵn sàng nấu chút đồ ăn.

Tiêu Cảnh Đình vừa nhóm lửa, nấu cơm, vừa hồi tưởng ký ức mình tiếp nhận, nguyên chủ vốn là thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà, không hẳn nhà bình thường, nguyên chủ ở nhà bị nuôi hỏng, cả ngày chọi gà cưỡi ngựa, lưu luyến nơi trăng hoa, không thao tác làm việc đàng hoàng.

Ví bằng, cha mẹ nguyên chủ vẫn an ninh, chắc rằng nguyên chủ vẫn được nuôi như đại thiếu gia, vấn đề là, thời điểm Truyện h phụ mẫu nguyên chủ ra ngoài làm nghĩa vụ, xảy ra sự cố, nguyên chủ liền bị tống cổ đến nơi hoang vắng này.

Tiêu Cảnh Đình nấu cơm, nghe được một loạt tiếng xi xi xao xao.

Tiêu Cảnh Đình nhìn thấy cửa phòng đối diện xuất hiện một khe nhỏ tuổi, một nhóc con chiếu thẳng qua khe cửa đang quan sát mình.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, mặt không biến sắc.

Nguyên chủ có một người bà xã, lúc nguyên chủ say rượu, không cảnh giác cưỡng bức một hạ nhân, việc này gây ầm ĩ không hề nhỏ, nguyên chủ bị bức bất đắc dĩ liền cưới người nọ, nguyên chủ cũng không thích người vk này, quan hệ giữa hai người rất gay go.

Số lần nguyên chủ cùng nam thê này phát sinh quan hệ cũng rất hiếm, nhưng mà, hai người đã có hai đứa con trai.

nhân loại này, nam tử mang thai cũng không dễ dãi, tuy nhiên, vợ nam chủ, lại số đông mỗi lần đều rất có thể trúng thầu, nguyên chủ có không ít hồng nhan tri kỳ, lam nhan tri kỷ, các tri kỷ ngôn tình này luôn nói xấu bên tai nguyên chủ, nói vợ hắn sinh nam nhi không hẳn của hắn, hắn bị người ta cắm sừng, còn hỗ trợ người khác nuôi nam nhi.

Nguyên thân là 1 trong tên đầu óc dễ chơi, vốn cũng không thích vị nam thê này, chính vì trong thâm tâm tồn tại nghi hoặc, nguyên chủ càng nhìn nam thê này không vừa mắt, thái độ đối với nam nhi mình cũng tương đối tệ.

Lúc trước thời điểm còn trong tỷ phú tộc, nguyên chủ luôn coi người vk với đứa bé dại là không gian, trái lại cũng xem như an toàn vô sự, sau thời điểm bị đày đến thôn xóm hoang vắng này, nguyên chủ chỉ cảm thấy gia tộc bất công với mình, không có cách nào tìm gia tộc lý luận, nguyên chủ đã đem một bồn lửa giận phát tiết bên trên người bà xã and đàn ông.

Tiêu Cảnh Đình giám sát và đo lường, giờ đây nam thê Hứa Mộc An của nguyên chủ hẳn đã đi ra phía bên ngoài tìm thức ăn.

cũng chính vì nguyên chủ thích đánh bà xã, khi Hứa Mộc An đi ra ngoài, luôn luôn dặn dò hai đứa đàn ông phải khóa chặt cửa, đừng để Tiêu Cảnh Đình gây khó dễ.

Tiêu Cảnh Đình mới mười bảy tuổi, lại có một đứa con trai bốn tuổi, Tiêu Tiểu Đông, một con trai ba tuổi, Tiêu Tiểu Phàm.

điều đó khiến Tiêu Cảnh Đình kiếp trước hai mươi bảy tuổi vẫn còn đó là trai tân, rất chi là xấu hổ.

Nguyên chủ rất không thích hai đứa bé này, con lớn sinh trong đợt đông, liền tiện tay lấy tên Tiểu Đông, còn về Tiêu Tiểu Phàm, cũng chính vì nguyên chủ cảm nhận thấy đứa nhỏ này phổ thông thông thường nên cứ lấy đại tên Tiểu Phàm.

Tuy tuổi con trai trưởng của nguyên chủ còn nhỏ, mặc dù thế đầu óc vừa đủ.

nam nhi nhỏ tuổi lại bất đồng, sau thời điểm Tiêu Tiểu Phàm sinh ra không lâu thì bị một cơn bệnh nặng, nguyên chủ lại không coi trọng, khi mời đại phu về thì đã muộn, cháy hỏng đầu óc, ngốc ngốc đần đần.

Tiêu Cảnh Đình nhìn sang phía cửa, một cái đầu nhỏ tuổi ở sau cửa cẩn thận từng ly từng tí nhìn hắn, trông thấy ánh nhìn Tiêu Cảnh Đình, lại rụt trở về, Tiêu Cảnh Đình dời mắt đi chỗ khác, đầu nhỏ dại lại ló ra.

Đọc thêm Truyện sắc

Tuy Tiêu Cảnh Đình & Hứa Mộc An là phu thê, nhưng mà Tiêu Cảnh Đình không hề xem Hứa Mộc An là vợ mình, cái ăn trong nhà cũng không được cho phép Hứa Mộc An sử dụng, nguyên chủ liên tục ra phía bên ngoài ăn chơi đàng điếm, Hứa Mộc An cùng con hắn muốn ăn, chỉ hoàn toàn có thể tự Hứa Mộc An nghĩ biện pháp.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, lúc nguyên chủ rời nhà, bên trên người còn tám trăm lượng bạc, Hứa Mộc An thì một phân tiền cũng không có, tám trăm lượng bạc ròng, nếu mà nguyên chủ xài tiết kiệm chi phí một chút, cũng đủ dùng một đoạn thời gian.

vấn đề là nguyên chủ vốn dĩ là đại thiếu gia, trước kia tùy tay thưởng bạc cho những người ta đã hơn mười lượng, tiêu tiền như nước thành thói, tự nhiên khó sửa, nguyên chủ không có chuyện gì làm liền chạy tới trấn trên tiêu khiển, tám trăm lượng không đến mấy tháng liền cạn kiệt.

Nguyên chủ tử trận, là vì hắn mê tiêu dao tán, ăn thứ này vào, rất có thể khiến người ta cảm nhận thấy bay bổng như tiên.

Nghĩ đến những gì nguyên chủ đã làm, Tiêu Cảnh Đình không khỏi cảm thấy tiền đồ u ám và mờ mịt.
Chúc bạn đọc truyện chiếu qua chi linh thực sư vui vẻ!

Coi thêm list Truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>