Nhị không đủ gia của Xiết Vân Đường đó là kẻ thịt người thân không chớp mắt nhưng mà chẳng nào ngờ hắn lại cam tâm khiến cho bảo loại, nuôi dưỡng một đứa rỡ ràng new năm tuổi tới lúc đc mười sáu tuổi.

Ra mắt truyện truy tìm ái tiểu người tình

Tác giả: Vi Hân

Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện tầm nã ái tiểu người tình

Tiếng chuông thông báo tan học vang lên. Sau khi chào gia sư, bên phía trong lớp học mở đầu vươn lên là hỗn loạn.

một số tụm lại tán gẫu, 1 số lo quét dọn cặp sách, vài tên học trò còn lấy gel tóc từ trong cặp ra, bôi bôi trét trét lên đầu tạo thành kiểu vô cùng hoàn hảo.

Ai nấy số đông phấn khởi lên kế hoạch ăn chơi, ko kể không đủ niên ngồi sinh hoạt hàng ghế rút cuộc, gương mặt sau trước đang gia hạn một biểu cảm lạnh nhạt, không ý cười.

Mỗi lần nhìn thấy hắn phần lớn là 1 trong những hình thể cô quạnh, ko trò chuyện cộng ai, trừ phần lớn nếu như cùng bất đắc dĩ, nhưng cũng khá kiệm lời.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Kiêu ngạo, quái lạ, khó sắp.” là các thứ bạn học mường tưởng về hắn. Tuy rằng với rất nhiều người nhìn hắn ko vừa mắt, thậm chí mong muốn tìm hắn khiêu hấn, nhưng cuối cùng vẫn chưa tồn tại một ai dám động thủ.

Trong trường sở hữu lời đồn thổi, mỗi lần với thành viên gia đình hứa hẹn hắn ra phía bên ngoài thách đấu thì cho dù địch thủ với cao béo mạnh bạo tốt khí thế hừng hực đi nữa, chỉ với bị ánh mắt nhan sắc nhọn đó lãnh đạm nhìn qua ngay tức thì bị dọa tới nhị chân run rẩy, bỏ chạy trối chết.

“Này, lát nữa tính đi đâu chơi?” Nam sinh vừa new chỉnh chu dứt hình dáng hỏi.

“Tao biết một quán bar new mở, lát nữa đã dẫn tụi mày đến.”

“Nhưng chúng ta còn chưa đủ tuổi, vào được không?”

“Yên tâm, tao mang người quen sống đấy.” Nam hình thành dáng đại ca vỗ ngực khoe khoang. Đột nhiên liếc thấy mẫu mọi người vừa mới thu dọn hoàn thành sách vở, sẵn sàng rời khỏi lớp, tức thời báo cáo hiểu.

“Quý không đủ Ân, vẫn muốn đi cùng tụi này không?”

Quả nhiên, Quý không đủ Ân chẳng hề sở hữu phản ứng, hắn vờ như chơi nghe, cũng không quay đầu lại nhìn nhưng mà xuất hiện đi thẳng ra bên ngoài.

“Điên à! Gọi hắn thực hiện bằng gì?”

>>> Xem thêm truyện tranh đam mỹ hay

“Đúng vậy, hắn căn bản xem nhẹ đến ai, thật không hiểu nhiều là cái hạng bạn gì.”

“Hắn cho dù đứng yên ổn bất động cũng sẽ cho gia đình ta phiêu lưu có một luồn gió lạnh ập đến. Tao còn không dám đến gần hắn, đừng kể là tiếp chuyện, đúng là khủng bố.” mọi người bạn học này sau thời điểm đề cập dứt vẫn tồn tại cảm thấy kỳ lạ nhưng mà rùng mọi người một cái.

Quý không đủ Ân nghe được từ phía sau đủ lời bình luận, nhưng mà hắn cũng chỉ hừ lạnh một tiếng, khóe môi tương đối nhếch lên, lòi ra nụ cười nhàn nhạt mang đi ý tứ khinh thường. Tư thế đáng sợ tốt nhất của hắn họ còn chưa nhìn thấy qua, chỉ mới như thế này vẫn không dám đến gần, thiển nghĩ cũng không yêu cầu mất thời gian thủ thỉ sở hữu bọn họ làm những gì.

hai tay bỏ vào túi quần, hắn chậm trễ bước ra khỏi cổng trường, nhưng mà vừa mới rẽ qua một góc cua đã trở nên ai ấy đâm sầm vào.

“Ối!”

Liếc xuống nhìn chiếc đầu black color nho nhỏ dán trên đùi người nhà, Quý không đủ Ân không đề cập gì, chỉ lùi về phía sau đó 1 bước định đi vòng qua cậu tí hon, mà bỗng nhiên lại bị cậu ủ ấp chầm rước đùi, ko cho hắn rời đi.

“Đền cây kem cho em!” Cậu nhỏ bé cong mồm khó tính, âm thanh non nớt lên án.

Nghe cậu nhỏ bé kể thế, Quý thiếu Ân trừng mắt. “Buông tay!”

“Không buông, đền cây kem cho em!”

“Là rực rỡ đụng đề nghị ta.”

“Ai bảo anh ko chịu tránh, là anh khiến cho em đụng bắt buộc, chưa bao giờ, đền kem cho em!”

Quý không đủ Ân bước về phía đằng trước, định mặc xác cậu.

Cậu nhỏ bé sẽ cố định không buông tay, ôm siết lấy đùi hắn, giữ chặt không cho đi.

“Buông tay ra!” Quý thiếu Ân gằn giọng.

“Dẫn em đi tậu kem thì em đã buông.” Đứa bé bỏng ngấc đầu lên, mỉm cười khôn cùng xinh tươi.

Kỳ thật Quý không đủ Ân có thể dễ dàng gỡ đôi bàn tay nhỏ đấy ra, tiếp nối xách lên như xách một gà rồi ném qua một bên. Mà khi hắn đang tính thực hiện bằng như vậy thì đứa nhỏ bỗng ngấc đầu, góc nhìn oắt con cùng nhì đồng tử đen láy trong suốt thực hiện hắn như bị hút hồn.

Đừng sợ, trong đôi mắt đấy chỉ mang nhất một vẻ giản đơn, trong trắng.

Cậu ốm quan sát thấy kẻ thù trầm mặc ko khuyên bảo nhưng mà chỉ chằm chằm nhìn tổ ấm, liền mở miệng giục giã.

“Anh? Kem của em.”

“Ở đâu bán?”

“Đằng kia đằng kia!” Cậu tí hon ngay thức thì nắm đem tay Quý không đủ Ân, kéo hắn đi đến Cửa hàng kem.

Quý không đủ Ân cũng không hiểu nhiều bản thân mọi người bị ma xui quỷ khiến gì lại cứ như thế làm cho cánh tay nhỏ nhắn kia nắm chặt nhưng chạy qua hết nhị dãy phố, rốt cuộc còn noi theo cậu tới ghế đá công viên gần đấy ngồi xuống.

“Oa, ăn thật ngon, so với dòng hồi nãy còn ngon hơn.” bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn cong lên thú vui mãn nguyện, vươn ra đầu lưỡi liếm liếm môi. “Anh cũng muốn ăn thử 1 miếng không?”

“Nhóc ăn đi.” Hắn đem dòng tay trước mặt tổ ấm đẩy trở lại.

Trời chiều chầm đủng đỉnh ngả về tây, Quý không đủ Ân nghiêng đầu nhìn đứa bé vẻ mặt thỏa mãn ngồi kế bên nhà bạn, tiểu đồng suốt trong quãng tràn ngập ý cười, chợt hắn xiêu bạt trong trái tim thật thảnh thơi., hồ hết dằn vặt mâu thuẫn tận sâu trong nội tâm như chợt tan đổi mới.

Năm đó, đường chủ Xiết Vân Đường, cũng chính là phụ vương của hắn từng hỏi hắn có tình nguyện biến thành sát thủ hay là không, khi đó hắn còn rất ốm, tâm trí mơ hồ, chẳng biết thiết thực gia đình bạn sẽ gật đầu đồng ý một chuyện kinh khủng thế nào.

Cứ như thế, sau lâu lăm được tập huấn, Quý thiếu Ân so với chuyện giết thịt gia đình đã mất chần chừ tuyệt lo ngại. Chỉ nên sau mỗi lần xong nhiệm vụ, nhìn đối tượng người tiêu dùng đã bị nhà bạn dung giải, ánh mắt ko tự chủ nhưng mà hiện lên 1 tia áy náy, dù sao hắn cùng quân thù cũng chẳng phải với thâm thù đại hận.

các bạn hầu hết hiểu hắn là sát thủ mặt lạnh, nhắc hắn giết thịt người không chớp mắt, lông mày cũng chẳng phải nhíu lại, như là thứ hắn làm thịt không phải người nhà mà chỉ nên bóp chết một con kiến. So với hắn càng thán phục, khen ngợi mẹo nhỏ của hắn vừa tĩnh tâm lại cả quyết, chỉ là hắn ra tay là một phát súng lấy mạng, động tác nhanh như chớp, khiến cho đối phương trong cả phiên bản thân chết như thế nào cũng ko hay biết, thậm chí cả thời cơ phiêu lưu được nguy khốn cũng ko kịp đang từ trần lìa đời.
Chúc Cả nhà hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>