reviews truyện Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên


Trùng sinh yêu An Tử Thiên kể về một câu chuyện của An Tử Thiên chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng bà xã từ nhỏ nhắn, and cô vợ này sau khi được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

ra mắt truyện trùng sinh yêu An Tử Thiên

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện trung sinh yêu an tử thiên

Bạch Thấm cứ như vậy mặc cho khung hình của bản thân mình trôi nổi giữa không trung – à không, hiện thời đã không còn nói là khung người nữa rồi, phải gọi là 1 trong những linh hồn, hoặc gọi là…. Quỷ Hồn.

Ngày đó cô chạy ra khỏi biệt thự An Thị, chỉ lo chạy nhanh về phía trước nên không để ý lúc đó có một cái xe tải đang lao tới. Cô chỉ nghe thấy có người hốt hoảng hét lớn rồi vừa quay đầu lại thì đã thấy ánh sáng màu xanh da trời chiếu lóa mắt, tiếp sau là một trận đau nhức, còn có 1 lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe đẩy khung hình cô sang nơi khác. Trước lúc hoàn toàn mất đi tri giác, cô Ngoài ra nghe đc tiếng thét chói tai.

Chết chỉ việc trong nháy mắt, nhưng mà trong nháy mắt này, con người lại rất có thể nghĩ đến không ít thứ. Bạch Thấm sau khoản thời gian mất đi tri giác đột nhiên cảm thấy thật nhẹ dịu, sau cuối đã dứt, sau cùng có thể thoát khỏi mọi thứ, cô đời này đã thoát khỏi vận mệnh phải làm đồ chơi vui lòng người khác.

Nếu có kiếp sau, cô nhất định phải nắm chặt vận mệnh của chính bản thân mình, không hề để chính mình lại hệt như kiếp này, lúc nào cũng bị người khác khống chế, bài bố y hệt như một con bài. Nhưng đồng thời, Bạch Thấm cũng cảm nhận thấy rất giận dữ.

Xem thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Loại khó tính này Chưa hẳn âu sầu bắt đầu từ khung hình mà là lòng cô – một cảm hứng trống trơn rất khó chịu, y hệt như bị mất gì đấy rất cần thiết. Đó là cái gì? Trong đầu Bạch Thấm đột nhiên có mặt hình dáng của An Tử Thiên. Hình ảnh đó chỉ chợt lóe mà lướt qua trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khiến cho cô cảm giác giống như muốn bắt lấy thứ gì đó và lại hệt như Chưa hẳn…

****

trên giường bệnh, hai mắt An Tử Thiên nhắm chặt, từ đầu đến chân nằm yên không nhúc nhích, mặc dù cho anh đã dùng liều thuốc an thần nhưng vẫn không thể ngủ yên. Đôi mày anh nhíu chặt, hai tay gắt gao nắm lấy đệm, gương mặt thống khổ vặn vẹo, đôi môi khô khốc thấp giọng khàn khàn bật ra âm thanh. Cho dù không nghe rõ anh nói gì, Bạch Thấm cũng biết anh đang kêu tên cô.

Thấm Thấm, Thấm Thấm, Thấm Thấm…..

Âm thanh khàn khàn vang lên, mặc kệ mọi thứ, cho dù yết hầu đau đớn anh vẫn không chịu xong, thật hệt như chỉ việc gọi tên cô như thế, cô sẽ đột nhiên có mặt đáp lại lời của anh.

Anh lại gặp ác mộng. Trong tâm Bạch Thấm cảm thấy rất chi là tức giận.

từ thời điểm ngày cô chết, An Tử Thiên vẫn cứ như thế.

Ngày đó sau khi trọn vẹn chết đi, Bạch Thấm bắt gặp chính mình lại lơ lửng giữa không trung, khung người ở trạng thái trong quãng. Còn không kịp phân biệt chính mình đã chết, phiên bản thân giờ chỉ là hồn phách thì cô đã thấy ngay ở phía bên dưới là An Tử Thiên rối loạn bao phủ lấy khung hình đầy máu của cô không ngừng gọi:

– Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… …

Anh không xong xuôi gọi giống hệt như vậy có thể khiến cô tỉnh lại. An Tử Nguyệt đứng cạnh bên nỗ lực nói cho anh biết sự thật:

– Bạch Thấm sắp chết rồi, anh không thể ôm cô ấy như vậy, phải mau chóng đi bệnh viện, đem cô ấy giao cho bác sĩ.

Nhưng An Tử Thiên không thèm đam mỹ sủng chú ý tới, dùng lực đẩy An Tử Nguyệt ra đồng thời lại càng ra sức ôm chặt Bạch Thấm nỉ non:

– Thấm Thấm… Anh sai rồi… Anh biết sai rồi… Xin lỗi… Thấm Thấm… Em đừng xảy ra chuyện gì đc không?

– Thấm Thấm… Mở mắt ra nhìn anh đi…. Anh thật sự biết sai rồi… Em khinh ghét anh yêu em, vậy anh sẽ không yêu em nữa được không? ….

– Thấm Thấm… Em không cần như vậy có đc không… Thấm Thấm… Em tỉnh lại đi… Thấm Thấm… Chỉ cần em tỉnh lại… Anh sẽ lập tức mất tích… Về sau em sẽ không phải đối mặt anh nữa….

– Thấm Thấm… Em gạt anh đúng không? Thấm Thấm… Em mau tỉnh lại a …Thấm Thấm….

Anh cứ mặc cho trán cô đầy máu, không hoàn thành kêu cô mở mắt tỉnh lại y như đứa trẻ bị khi dễ hồi hộp không biết làm như thế nào cho phải. Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên dùng lực ôm thân thể bị thương của cô giống như ôm cả quả đât bé dại, nữ tính mà tang thương, nồng đậm đau xót và bồn chồn bao bọc lấy cơ thể anh.

Hai mắt Bạch Thấm trừng lớn hoàn toàn không hề tin tình tiền cảnh mặt, cô lấy tay bịt chặt miệng mình nghẹn ngào từng tiếng. Từ trước đến nay Bạch Thấm chưa khi nào rất có thể nghĩ rằng cô chết người đàn ông hờ hững như An Tử Thiên lại hồi hộp đau xót. Cô cho đến nay vẫn cho rằng so với anh mình chỉ là 1 trong sản phẩm chơi. An Tử Thiên làm sao rất có thể vì một sản phẩm chơi như cô mà thương tâm như vậy.

Bạch Thấm chậm rãi bước tới trước giường, đưa tay vuốt lên hai hàng lông mày nhíu chặt của An Tử Thiên. Vốn nghĩ rằng như thế rất có thể giúp cho anh có thể ngủ ngon hơn nhưng không ngờ khi cô vươn tay ra thì lại bắt gặp phiên bản thân hoàn toàn có thể chiếu thẳng qua mọi thứ. Ngay lập tức Bạch Thấm khó tính vì bây chừ mình chỉ là một trong những hồn phách chỉ có thể nhìn An Tử Thiên bị ác mộng hành hạ_cảnh tượng tràn trề bi thảm đã ra mắt hơn một tháng trước mắt cô.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Ngày đó, An Tử thiên ôm thi thể của cô quật cường mà vô vọng, không chịu buông tay cũng không để cho bất kì ai nào đến gần.

Khi thuốc an thần hết tác dụng thì anh lập tức tỉnh dậy. Không nhìn thấy thi thể của cô, anh điên cuồng đập phá toàn bộ đồ vật bên trên bàn, lớn tiếng gào thét gọi tên cô. Anh bị những bác sĩ khỏe mạnh ấn chặt xuống giường, cơ thể không kết thúc run rẩy, hai mắt sung huyết ngập cả tơ máu. Từ trước đến nay, Bạch Thấm chưa từng thấy đc dáng vẻ chật vật kinh điển của anh như hiện giờ. Điều ấy khiến cho cô không nhịn được mà đau lòng.

An Tử Thiên bị trói trên giường không hề mảy may động đậy. Anh nằm lặng ngắt không ăn không uống, không nhúc nhích nhìn chằm chằm trần nhà. Bạch Thấm bên cạnh nhìn anh, cho dù cho có nhắm mắt cũng cảm nhận đc vô vọng từ bên trên người An Tử Thiên phát ra.

****

Suốt hơn một tháng nay, cô nhìn anh từ điên loạn giãy dụa biến thành vô vọng, hàng ngày đều không kết thúc gặp mặt ác mộng. Cô vẫn nghĩ bản thân so với An Tử Thiên không tồn tại cảm tình mà cho dù là thì cũng trở nên chỉ là oán thù hận. Nhưng bây giờ Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên như vậy, trong tâm cô thật sự cực khổ.

Tại Sao, An Tử Thiên, vì sao? Cụ thể cô hận anh, nhưng hiện tại lòng cô lại rất chi là đau đớn. Rõ ràng bây chừ cô chỉ là một trong những hồn phách nhưng Lý Do lại vẫn cảm thấy đau lòng đến mức không thở được? An Tử Thiên, nếu anh không thống khổ như thế, tôi nhất định cũng sẽ không còn đau lòng? An Tử Thiên, Vì Sao chứ? Vì Sao, tôi chết anh lại tuyệt vọng như vậy?

Nếu hiện tại cô hoàn toàn có thể khóc thì đó nhất định là nước mắt vì anh mà rơi. (Ta chém…)

họ nói : “An Tử Thiên nhất định bị điên rồi, không điên thì cũng sẽ một kẻ vô dụng. An gia nhất định sẽ không thèm xem xét một kẻ vô dụng như hắn? Anh ta vì một người con gái chưa chắc chắn xuất sắc xấu mà biến thành bộ dạng sống dở chết dở, An Tử Thiên thật sự quá thất bại rồi.”

“Còn không phải do Bạch Thấm gây ra xui xẻo? Bình thường cô ta không biết tốt xấu xem thường An Tử Thiên, hiện thời đã chết lại còn muốn đem anh ta bức điên, khiến cho An gia càng ngày càng đi xuống. Còn cả An Tử Thiên nữa, mỗi người ai ai cũng nói An thiếu gia lạnh nhạt tình cờ, chưa biết Vì Sao hiện nay lại vì một người phụ mà mạng mình cũng không cần chứ? Aizzz….”

Nguyên Nhân lại như vậy này? Tại sao? An Tử Thiên, anh sao có thể như vậy?!!!

Không được! An Tử Thiên, không được! Anh không còn như vậy, tôi hận anh mười mấy năm, anh làm sao có thể vì tôi mà cuồng loạn như thế? An Tử Thiên, đáng lẽ ra anh phải thường xuyên sống, Cống hiến và làm việc cho giỏi, đáng lẽ anh phải để cho tôi dù là trở thành Quỷ Hồn cũng phải hận anh thấu xương. An Tử Thiên, anh vực lên cho tôi, anh phải cho tôi thấy anh thật tốt, liên tục sống thật giỏi cho tôi…..!!!!

An Tử Thiên… Anh xem… Em còn ở đây, còn ngay lân cận anh này , anh chẳng thể nào phát điên như vậy đc…

An Tử Thiên…

. . . . . . . .

Tử Thiên..

. . . . . . .

Anh Tử Thiên…

. . . . . .

Anh xem, em đang kề bên anh đây này…

Anh mau nhìn đi, Thấm Thấm vẫn đang sát bên anh…
Chúc bạn đọc truyện online trùng sinh yêu An Tử Thiên vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>