Reviews truyện “Kẹo Dẻo Vị Quýt”


Tóm tắt truyện ngôn tình “Kẻo dẻo vị quýt”

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

“Nghe nói cậu và Đồng Phi có studio rồi?” Người đầu bên kia Smartphone ngạc nhiên hỏi cô.

“Bây giờ một nghệ sĩ là có studio, biên kịch cũng có thể có, đạo diễn cũng đều có. Không cao cấp thế đâu, chỉ là điểm thuế ít, cho hóa đơn có cái tiêu đề thôi.” Sơ Kiến nhìn screen trước mặt, thuận miệng trả lời.

Tiêu rồi, đồng chip năm mươi cuối cùng cũng thua rồi.

“Điểm thuế của studio ít. À đúng rồi, quyên tiền có khấu trừ thuế được không?”

Sơ Kiến cúi đầu lục tìm đô la Hồng Kông trong túi xách: “Thỉnh thoảng quyên tiền có thể khấu trừ thuế, chi tiết thì mình không rõ lắm. Để hôm nào mình cho cậu số điện thoại cảm ứng của Đồng Phi. Mấy thời buổi này cậu ấy đang liên kết làm dự án từ thiện với Hoa kiều, quyên góp 375 ngàn cho khoanh vùng nghèo nàn một lớp học năm mươi đứa trẻ, ba năm trung học.”

“Ờ ờ, cảm ơn cậu nha. Chỗ cậu ồn quá, mình cúp máy trước đây.”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

Cúp điện thoại thông minh, Sơ Kiến cũng đồng thời bắt gặp mình dùng hết đô la Hồng Kông trên người rồi.

Chỗ của cô rất tầm thường, là khu đánh bạc điện tử của sòng bạc này, đánh ít, chip ít, đơn thuần dùng làm giết thời gian.

bao quanh, mỗi cá nhân đều đang vùi đầu nhìn screen máy mình, không có bất kì ai sẽ chăm chú ở đây có một người thua sạch chip… Có nên lên lầu hai tìm Hoàng Ngưu đổi ít tiền không nhỉ? Xúc cảm không xu dính túi thật phiền não, Đồng Phi lại đi bàn các bước rồi, vứt cô ở đây cũng không có chuyện làm.

Cô vẫn đang do dự, ở bên cạnh có 1 người con trai ngồi xuống.

Mắt kính gọng đen, tròng kính thường.

Rất trẻ, mặc quần dài dễ chịu và thoải mái màu xám đậm và giày Thể Thao black color, áo phông thun Sport tay bó ngắn white color, giống một sinh viên đại học, chỉ là trông hơi bé. Đường nét bảo trì vẻ tươi tắn một chút để trạng thái ăn Ảnh đạt tối ưu.

Sơ Kiến hơi ngạc nhiên, dùng mu bàn tay che mặt, lén liếc nhìn bao quanh, khẽ hỏi anh ta: “Cậu không sợ bị người ta chụp đc hả?”

Anh ta không ừ hử gì cả, mệt đến mức không muốn nói chuyện.

“Có đô la Hồng Kông không?” Câu thứ hai Sơ Kiến liền đi thẳng vào vấn đề. Dù sao cậu ta cũng Chưa hẳn là nghệ sĩ của bạn mình, xảy ra chuyện thì có người thống trị của cậu ta lo. Sau cuối chạm mặt được một người quen, vay tiền mới là thật.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

Anh ta vẫn không lên tiếng, rút ví tiền trong túi quần.

Lật tới lật lui cũng chỉ có hai ngàn đô la Hồng Kông.

“Sòng bạc này lạ thật, rõ ràng là ở Macao mà máy lại chỉ nhận đô la Hồng Kông.” Sơ Kiến lẩm bẩm, nhét hai tờ tiền vào máy.

vừa khít đến lượt mười giây ở đầu cuối để đặt cược.

Kịp rồi!

Cô giải quyết ván bài trước mặt, ghế xoay nửa vòng, nhìn người con trai ở kề bên.

Hơi khát.

Nhưng để cậu ta đi lấy đồ uống thì không thực ra lắm.

Đằng sau hai người là không ít máy đánh bạc, còn tồn tại mấy trăm bàn đánh bạc ở xa xa, cái ồn áp đảo buộc cô phải sáp lại gần anh ta nói: “Cậu im re ngồi đây, tuyệt vời đừng bị người ta chụp được, bằng không thì mình sẽ bị người cai quản của cậu mắng chết. Mình hơi khát, đi xin hai ly trà sữa không lấy phí rồi về.”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Anh ta nhíu mày, vẫn đang cân nhắc xem có nên chờ cô hay không, thì cô đã rời ghế ngồi, chạy đến giữa sòng bạc hỏi bác gái xin trà sữa. Xa xa, người nam nhi nhìn cô, nhấn tắt điện thoại đang rung lần nữa, vẫy vẫy tay với người phục vụ ở cách đó không xa…

Chờ Sơ Kiến quay lại, phát hiện người đã đi mất rồi.

“Thưa cô, ở đây, anh ấy đã đút thẻ hội viên cho cô ạ.” Người đáp ứng chỉ màn hình.

Số dư thực ra phía trên bên phải màn hình còn rất nhiều. Cậu ta còn thường đến đây chơi, có cả thẻ hội viên à? Nhưng Ngoài ra chỗ như sòng bạc không giống sang trọng của cậu ta lắm nhỉ.

Vì đc chi viện một tấm thẻ như thế nên cô lại chống đỡ thêm đc ba, bốn tiếng trong sòng bạc, đã như Giang sơn có nàng thế mà cũng không chờ đc Đồng Phi. Đợi đến khi về phòng hotel thì đã hơn mười hai giờ.

sau khi nóng vội tắm rửa, cô tiện tay mở ti vi, vừa lúc thấy phát lại lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm thành công phát xít, lập tức tràn đầy hứng thú bò lên giường, chuẩn bị xem lại đợt nữa.

Thứ dương uy VN này, tất nhiên xem bao nhiêu lần cũng không chán.

Không ngờ còn chưa yên tĩnh đc hai phút, Đồng Phi mất tích cả đêm đã gọi điện thoại cảm ứng tới: “Mình sắp dẫn rất đông người tới bàn các bước. Mình biết cậu thích mặc đồ ngủ trong phòng, thay mau lên.”

Cô biết Đồng Phi là 1 trong người nôn nả, luống cuống đi thay đồ, vừa mặc áo xong xuôi là đại đội đc dẫn vào căn phòng này.

Đủ lời hàn huyên, đủ kiểu trình làng.

đâu riêng gì rất đông người.

Đồng Phi đơn giản là tóm hết người quen trong những việc & xã giao ở Macao tới, bắt đầu một vòng buôn bán mới trong căn phòng hotel này. Mọi cá nhân cười nói vui miệng, từ dự án công trình đến IP, rồi đến thù lao lên theo thời thế của diễn viên.

Có người đột nhiên nói một câu: “Nghe nói Kiểm Biên Lâm cũng ở Macao? Tôi đã gửi bảng tóm tắt and kịch phiên bản em chồng anh đừng qua đây cho người làm chủ của anh ta, vẫn chờ lời đáp đấy.” cái tên Kiểm Biên Lâm này vừa có mặt, đa số chúng ta đều cười.

Thì ra ở đây không chỉ một, hai người gửi kịch bạn dạng.

đáng tiếc đối thủ đang chuyển đổi hình tượng, chọn phim khắc khe, người ở đây đều vẫn chưa nhận được lời đáp. Mọi người thảo luận một hồi, có người nói giá anh ta quá đắt, có người nói anh ta không thích phối kết hợp tuyên truyền, có người nói quá kén chọn kịch phiên bản,… tóm lại là nói móc diễn viên này một lần.

Trong tiếng ồn, Sơ Kiến vờ như không nghe thấy gì cả, liên tục xem lễ duyệt binh.

thực chất ——

Tính cách cậu ta khá tốt, không tệ như vậy đâu…
Đọc full truyện tại website đọc truyện online không lấy phí. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>