Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân là một trong mẩu truyện nhẹ nhàng kể về công việc anh thụ theo đuổi anh công, mà anh công là khác thường phi thường trạch nam

trình làng truyện đam mỹ Cách vách kia sống chết muốn hiến thân

Tác giả: Hạ Lợi
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Ngoài cửa sổ mưa dầm rả rít, đông một giọt tây một giọt mà nhỏ xuống vũng nước bên dưới mặt đất, tôi mới từ phòng điều hòa đi ra liền nghênh đón gió lạnh, nhịn không được giật mình run hối hả.

khi còn bên dưới quê mười độ âm cũng đều có thể tinh thần mừng thầm dạo mấy vòng quanh sân, kết quả vừa đến miền nam bộ, cũng chỉ mười độ dương mà thôi, lại khiến cho tôi một người đàn ông cao 1m90 ướp lạnh đến run bần bật, thời tiết của vùng này cũng thật sự tà môn, lợi dụng cơn mưa đưa cái lạnh lẽo tiến thẳng vào xương cốt.

Cũng không có mấy người hoàn toàn có thể bền chí sớm tinh mơ tới đây lên lớp, trên đường chỉ có mấy đôi tình nhân nhẹ nhàng cảm tình bung dù sóng vai cùng đi. Mỗi khi mùa đông đến tôi lại có một sự kính nể đạt tới đỉnh cao đối với loại sinh vật đc gọi là phụ nữ: Dọc đường đi tôi liền đếm được một bàn tay các cô nàng thế này, hoặc là mặc áo lộ cổ cả một mảng lớn, hoặc là mặc váy ngắn còn không mang tất giữ ấm, mặc kín đáo nhất cũng trở nên lòi ra cổ chân mảnh khảnh trắng tuyết.Tham khảo thêm list đam mỹ cao h

Tôi bao mình kín đến không còn kẽ hở vẫn cảm thấy xương cốt lạnh đến sợ, thực sự không rõ các cô ấy lấy đâu ra nhiệt lượng để tiêu xài.

Kết luận 1 trong các buổi sáng chỉ có 1 tiết học này, học kết thúc rồi liền rất có thể lăn về căn hộ đã thuê, thoải mái ngâm mình trong bồn nước ấm, sau đó bên dưới sự phủ bọc của ấm cúng Gameplay.

bên dưới đất có không ít vũng nước, tôi đặc biệt căm ghét xúc cảm nước bẩn văng đến ống quần, cẩn thận bước cao chân, cho nên đi cũng không nhanh. Nhưng khu chung cư cách trường học rất gần, bình thường lộ trình không đến mười phút, cứ lề mà lề mề như thế, cùng lắm chỉ tốn thêm năm phút mà thôi.

trong khi tôi đang ở đầu hành lang thu lại ô, vẩy đi nước đọng bên trên ô, lại vỗ áo khoác* khiến cho nước bùn trên vạt áo rơi xuống.

(*Áo này là áo măng tô ak.)

áo khoác bên ngoài mặc vào cho dù tôi cao cũng dài đến cổ chân, gần như chạm đất, không chỉ có thế đi đường hơi nhanh một chút sẽ vướng phải vạt áo, thời điểm tôi mặc nó xuất hiện lúc nào thì cũng có thể khiến cho người ghé ánh mắt, có người trêu chọc nói liếc qua rất giống áo khoác bên ngoài dài trong phim 《 Ma trận 》 , kỳ thật này cũng cùng một loại trong phim, chị của tôi mê muốn chết, nhưng không mong muốn chị ấy sinh ra một gương mặt búp bê, mặc bộ đồ cool ngầu đó lại chẳng ra cái gì, đành phải mua để tôi mặc cho chị ấy xem, dùng để làm an ủi trái tim bị tổn thương.

Từ lúc tôi cao đến một mét tám các chuyện gần giống thế này đã xảy ra quá nhiều lần.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Chị của mình lúc nào thì cũng đam mê 1 cách điên loạn vào các bộ quần áo chị ấy mặc vào không dễ coi, tiếp nối mua về muốn tôi mặc. Đẳng cấp của các bộ ăn mặc quần áo kia luôn luôn lơ lửng giữa quả đât giả tưởng & đời thật, đại khái đó là những bộ đồ & trang sức quý “đẹp mắt nhưng rất kén dáng người cùng tướng mạo nên bình thường sẽ không có bất kì ai mặc”, tôi so với ăn diện cũng không tồn tại nhu yếu quá cao, chị ấy mua về tôi mặc, cứ thế mãi, tôi cũng dần quen phiên bản thân lúc nào thì cũng ăn mặc khác với người thông thường.

đôi lúc sẽ có 1 chút hoảng loạn, nói ví dụ nhiều lúc sẽ có người hưng phấn mà chạy tới hỏi bộ xxx này là mua ở siêu thị nào, đôi khi sẽ có người tiêu dùng tên của một bộ phim hoặc hoạt hình gì đấy tôi chưa từng nghe qua để bắt chuyện, đáng tiếc tôi cơ bản cũng không rõ chính mình mặc cái gì, cho nên thông thường đều chỉ có thể xin lỗi mà phụ sự chờ mong của bọn họ.

Trừ các chiếc đó ra, Chưa hẳn không thừa nhận, các bộ ăn mặc quần áo kia thật sự rất soái, tất cả mọi người đều thích nhìn tôi chằm chằm.

sau khi rũ dứt nước mưa bên trên áo tôi cầm ô lên lầu, trùng hợp bây giờ cũng đều có người vội nôn nả vàng xuống lầu. Anh ta cúi đầu, bước chân có chút bất ổn, chỉ vài bước ngắn ngủi lại có loại cảm xúc ruột gan đứt đoạn*, tôi lễ phép tránh qua một bên, chờ anh ta loạng choạng đi ngang qua, mới thường xuyên đi lên.Theo dõi thêm list Truyện ngôn tình 18+

(*肝肠寸 断 can tràng thôn đoạn: đau thương đến cực độ. )

Chỗ góc cua lại gặp gỡ được một người.

Nhìn thấy đầu tiên đó là giày da cùng quần tây, bước chân rất ổn, nhưng nhanh, như là đang đuổi giết cái gì, hơn nữa hai người này xuống lầu theo thứ tự một trước một sau khiến cho cho tất cả những người ta thiếu tín nhiệm giữa họ có phải có liên quan hay không.

Sau hai giây phân tâm lưu ý đến tôi mới có ý niệm đứng lại trong đầu, bây giờ người nam nhi kia đã sắp chạy tới sóng vai với tôi.

Trong tay anh ta cầm một chiếc ô gấp, bộ dạng nhíu mày vẫn rất anh tuấn, lúc đi ngang qua tôi tự nhiên lảo đảo, vô thức đưa tay search nơi hoàn toàn có thể mượn lực. Tôi không chút nghĩ ngợi, không chút băn khoăn duỗi thẳng tay, ô cán dài một chắn một đẩy, đỡ vững anh ta.

Tay của anh ta bây giờ đang gian truân nắm chặt tay tôi, ánh mắt chưa chắc chắn bay đi chỗ nào rơi xuống trên người tôi, tiếp đến cụ thể ngây ra một lúc.

Tôi khách khí hỏi thăm: “Anh không sao chứ?”

“Không sao” Lông mày anh ta nhíu chặt, nhưng giọng nói lại ôn nhu giống như tiếng thầm thì trong đêm khuya, “Cảm ơn anh, tôi là hộ mái ấm gia đình mới dọn tới, có rãnh nhất định sẽ ghé thăm.. Anh có thấy người vừa mới đi ra không?”

“Anh ta đi xuống.” Tôi nói, thu lại dù.

may mắn cái ô này chất liệu chất lượng cao, sau khi vẩy nước đã gần như khô, không có dính nước lên phục trang của anh ta.

quay về căn hộ tôi mới nghĩ, hộ gia đình mới dọn tới này, liếc qua thật không như loại người sẽ ở một nơi cũ nát vùng ngoại thành này.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>