Đây là dự án độ toàn diện chiếc Subaru STi từ 300 mã lực lên hơn 800 mã lực (750 mã lực tại bánh xe). Gần như mọi thứ trong động cơ đều được nâng cấp để phù hợp với mức độ công suất nay đã tăng cao. Video này sẽ review chi tiết chủ yếu về động cơ và cảm giác lái của chiếc xe này.

Cấu hình build:

Outront Motorsports Closed deck Block
CP Forged 9:1 Pistons
Manley Turbo Tuff I-beam Rods
ARP 625+ Rod Bolts
ARP 1/2inch Head Studs
Cooper Fire-ring Head Gaskets
Fully Ported/Polished Cylinder Heads
GSC S2 Camshafts
GSC Valve Train

ETS Rotated Turbo Kit
PTE6466 Turbo

Dual Radium Walbro 450 Pumps
ID2000 Injectors

FlexFuel

Tuned by Mikey Botti

Fanpage:

1) Thế nào là Heel-Toe Shifting

2) Anh Cường Gia Lai trổ tài đua xe tại Happyland

3) Đua xe Drag tại HappyLand 11/12/2016

4) Kỉ lục đua xe Subaru WRX – 1’3″60 tại Happyland

5) Xe độ 500 mã lực tại VN tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3 giây

6) Lắp ráp động cơ hoàn chỉnh Subaru WRX FA20DIT

7) Đập hộp đồ độ xe dự án #DTT600 công suất 600 mã lực

8) Trãi nghiệm cung đường đua Rally tuyệt đẹp tại Việt Nam

9) Lắp ráp động cơ EJ257 800 mã lực tại Việt Nam

10) Lắp ráp động cơ hoàn chỉnh Subaru WRX FA20DIT

11) Đập hộp đồ độ xe dự án #DTT600 công suất 600 mã lực

12) Siết bù lông Culasse động cơ xe đua EJ257 800 mã lực

13) Quy trình lắp ráp và canh chỉnh trục cam động cơ EJ257 800 mã lực

14) Bay Xuyên Việt mua xe Subaru Impreza về độ xe đua 500 mã lực

15) Nâng cấp xe đua SUSU500 của bác Phạm Tuấn (PHẦN 1)

16) Review xe độ Subaru STi 800 mã lực

17) Nâng cấp xe đua SUSU500 của bác Phạm Tuấn (PHẦN 2)

18) Dự án Supra 2JZ 1000HP chạy đua 1/4 dặm dưới 10 giây

19) Dự án RACING BOY hồi sinh chiếc Subaru STi bị hư nát ở HCM

20) Nâng cấp xe đua SUSU500 của bác Phạm Tuấn (PHẦN 3)

21) Rã máy Supra 2JZ-GTE dự án độ xe đua drag 1000hp

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

39 thoughts on “Review xe độ Subaru STi 800 mã lực”

 • Phu Nguyenngoc says:

  Kiến thức về xe rất kỹ và sâu về xe zin. Về buil xe thì thực sự thấy anh rất tâm huyết và khoa học.

 • Hậu Lê
  Thằng cháu nó nổ 💥 banh nóc! Kg biết nó lấy gì để móc này móc nọ! Kg có máy rebore này nọ mà móc gì cháu? Móc túi 👜 thì giỏi mới đúng!

  Trung Nguyen
  Má ơi! Thằng cháu lấy gì để test để biết hiệu quả đạt tới 800 horsepower thằng cháu nó nhảm, bullshit! Kg có dyno test mà sạo quá!
  Độ xe thành high performance để đua với cộ bò hả cu? Rồi! Xong hàng! Máy độ thất bại 100%! OK gì má! Đem về rebuild lại đi cu! Thất bại rồi! Nghe tiếng bô cũng kg phân biệt được?

 • Trung Nguyen
  Má ơi! Thằng cháu lấy gì để test để biết hiệu quả đạt tới 800 horsepower thằng cháu nó nhảm, bullshit! Kg có dyno test mà sạo quá!
  Độ xe thành high performance để đua với cộ bò hả cu? Rồi! Xong hàng! Máy độ thất bại 100%! OK gì má! Đem về rebuild lại đi cu! Thất bại rồi! Nghe tiếng bô cũng kg phân biệt được?

 • Nhất Vũ Đắc says:

  Công suất tăng hơn 2,6 lần mà lại "mạnh chỉ bằng 8 phần so với zin, không thể bằng zin được" – hơi khó hiểu, bác chủ giải thích thêm nhé.

 • Ho Manh Thuong says:

  Cũng đơn giản thôi các bạn…không có gì…moá…nghe mà chóng mặt mà a kêu ko có gì !!! Quá dữ !!

 • thanh thao Doan says:

  Toi xem video cua anh toi thich lam.xe toi chay dau.hieu isuzu pittong 100li ko turbo .minh muon do len co turbo duoc ko anh.va turbo muon do la loai nao thich hop.xe minh thuong chay o 70 0/0 ga

 • Quốc Hòa Trần says:

  minh thi ko biet ji ve mon the thao nay , nhung nghe ban noi nhu the , toi nghi chac ban rat co kien thuc chu ko phai don gian nhe . chuc ban thanh cong

 • 750hp dưới bánh xe quá dữ. Đem dyno là biết á. Ad. Việt Nam! Toàn sti với evo 750-800 hp dưới bánh xe không . Mà không biết có biết 750-800 hp nó cỡ nào không nhĩ. Hay. Chĩ nói cho vui thôi.

 • Trangdai Lieu says:

  Sao anh ko kiếm con hộp số tự động đi cho khỏe, đa số các loại xe bây giờ đềù sd hộp số tự động là chủ yếu hay còn gọi là xe cao cấp, hầu như xe số sàn người ta ít nhắc đến ngay cả đại lý bán xe cũng thế, em thấy xe số sàn chạy rất bốc hơn nhiều so với xe số tđ vì độ trễ của xe là ko đáng kể khi tăng tốc, do sử dụng mâm ép đĩa bố ampida cho nên vòng tua máy và vòng quay bánh xe gần như bằng nhau, còn với xe số tđ độ trễ như quá lớn khi tăng tốc do sử dụng tuabin truyền động, do vậy xe ko đạt vận tốc tức thời khi sang số tăng ga bù lại lái xe rất nhàn dỗi và ai sd xe cũng được, hiện nay có loại hộp số vừa tđ vừa sang số tay được từ 6 cấp đến 10 cấp số là các dòng xe cao cấp rất đắt tiền từ vài tỷ đến vài chục tỷ một chiếc, số tđ xe hiện hành cao lắm là 6 cấp số, còn thêm vào đây nữa là loại hộp số vô cấp CVT, dân chơi xe tốc độ ko thích hộp số cvt, mà thích hộp số AT có nghĩa hộp số có cấp số và mang hai chức năng vừa tđ vừa vô số tay, và khi sang số ko cần đạp côn (ampida) như hộp số sàn, cho nên xe hộp số sàn truyền thống giá xe rẻ hơn xe số tđ từ 5, 6 mươi triệu đến gần cả trăm triệu đồng, xe này bán cho kh chạy taxi, dv grab là chủ yếu… xe của anh cũng nên nâng cấp hộp số AT cấp số và tđ mới đúng chất sports của dáng xe được, em nói vậy có đúng ko.

 • thật ra mình rất ngưỡng mộ bạn vì mình cũng là một người rất đam mê xe nhưng điều kiện và kiến thức ko cho phép chúc bạn luôn mạnh khẻo để thực hiện được đam mê của mình và tiếp tục làm nhiều clip hơn nữa để chia sẻ đến mọi người có chung đam mê

 • quan trọng là có dám chạy hết công suất của nó ko trên một chiếc xe ngoài động cơ ra thì còn rất nhiều yếu tố khác để chiếc có thể hoạt động được an toàn và bền bỉ phát huy được tối đa sức mạnh của động cơ mà những thứ này thì ở việt nam chưa thể làm đc nên cho dù có độ lên 1000 mã lực thì cũng để cho vui thôi

 • Hoàng Nguyễn says:

  Có kênh nào chỉ lái xe sang số như clip không mn! E lái mới sang số giật tưng đít! Hóng clip chỉ côn số ga thắng như trong clip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>