Review truyện ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’


trình làng truyện đam mỹ ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

Tác giả: Chước Nhiễm
Thể loại: tiến bộ trọng sinh, Đam mỹ sinh tử văn, tình hữu độc chung, cường thủ hào đoạt, ngạo kiều ghẻ lạnh thụ X phúc hắc trung khuyển công.

Trích đoạn truyện trọng sinh chi hàn kỳ

Hàn Kỳ dài lâu nhớ rõ hương vị đường cát, ngọt ngào và lắng đọng tan trong miệng khắp mỗi ngõ ngách, ngọt đến nỗi ngũ tạng lục phủ đều ấm cúng y hệt như khắp cơ thể đều trở nên nhẹ dịu bay bổng! Hắn càng nhớ rõ hương vị khối socola, thơm ngọt nồng đậm thấm nhập tận tâm tỳ, y như tẩm vào thân thể mỗi một thành phần, trong miệng hắn trường cửu mà khắc ghi một cỗ thơm ngọt!

Khi đó hắn còn thiếu hiểu biết, tư vị và lắng đọng kia là không hề vô ý đi nhấm nháp!

“Lạch cạch ——” chất lỏng lạnh mát dừng ở trên bề mặt của hắn, trong miệng có 1 hương vị thơm ngọt, Hàn Kỳ dùng sự lôi kéo một hơi, thơm quá! Hảo ngọt!

“Lạch cạch ——” lại là một giọt, xẹt qua gò má của hắn, xông đến tận miệng.

Hàn Kỳ nếm nếm, ngậm ngậm, nhai nhai …

Hàn Kỳ mở hai mắt tràn trề sương mù, trong đầu là 1 trong những mảnh nghi vấn.

Chính mình? Còn… Còn sống…?

Xem thêm Truyện cười

Ngẩng đầu chợt phát hiện mình đang được một phụ nhân trẻ tuổi ôm vào trong ngực, Hàn Kỳ trong lòng chấn động!

A, mẹ?

Hắn còn nhớ rõ không lâu kế tiếp, mẹ cũng là xuyên một thân vải thô áo bông như vậy, tại Chu Minh Hàm bên dưới lầu điên loạn khóc hô. Hàn Kỳ do nhớ rõ nàng khi đó tóc rối tung ánh nhìn khóc đỏ lên, nàng cứ như thế bị hai cảnh sát lôi đi, gần như quỳ xuống cầu xin chính mình.

Khi đó hắn đã thật lâu không gọi nàng mẹ. Trong nháy mắt hắn tự nhiên tưởng mẹ kỳ thật là yêu chính mình đi! Nhưng mà, khi đó hắn chỉ ghẻ lạnh nhìn, nhìn đại tuyết nhiễm bạch mái tóc hoa râm của nàng, đem lửa nóng trong tâm hắn dần cắn nuốt xuống.

Nhìn trước mắt khuôn mặt tuổi trẻ và lại quen thuộc, hắn bỗng nhiên rất muốn hỏi nàng một câu: ngươi không là thực ghét bỏ ta sao? Vì cái gì? Khi đó lại biểu hiện chú ý như vậy?

chắc rằng, hắn hoàn toàn có thể tái tin tưởng một đợt nữa thân tình?

Tiếng khóc kia âm thầm ngắt đi hồi ức của hắn.

Một thanh âm khàn khàn vang lên: “Khóc cái gì! Ẳn nhiều vào, làm cho hắn ăn nhiều hơn nữa nữa!”

Hàn Kỳ dùng dư quang khóe mắt nhìn qua con đường quê kia, ven đường ngồi xổm một nam nhân tuổi trẻ mặc áo xám mạo, đang hút điếu thuốc. Mùi thuốc rẻ tiền phiêu tán vào trong mũi hắn, cùng loại thuốc Chu Minh Hàm vẫn hút cơ bản không hề so. Nhưng mà hắn đối cái hương vị đó lại rất chi là rất gần gũi, là khi còn nhỏ xíu cha hay sử dụng một loại tự chế như thế.

Xem thêm Truyện đam mỹ ngược h

Cái kia thời điểm mái ấm gia đình họ thực nghèo, tám mao tiền một bao thuốc lá trong thôn còn là vật quý hiếm. Trong thôn lão nhân gia dùng đều là loại cây thuốc lá hong khô cắt thành sợi, nghiện thuốc lá đến nắm mấy dúm nhét vào cái tẩu rồi châm lửa ngồi xổm bên cạnh đống cỏ khô, dưới mái hiên rít vài hơi.

thân phụ Hàn Kỳ cũng có nghiện thuốc lá, lại không dùng cái tẩu, đều là đem giấy bản cuốn lại thành hình chữ nhật, đem bao phía bên ngoài sợi thuốc lá. Hàn Kỳ từng giúp phụ vương cuốn thuốc một đoạn thời gian dài, kia thản nhiên vị khói vị xâm nhập trong óc. Cha nói mình cuộn thuốc hương vị hảo, Hàn Kỳ cũng biết hắn từng đem thuốc lá người khác cho giữ lại, chỉ có thời điểm dịp lễ ngày tết mới lấy ra đốt, hút hai cái liền lại bóp tắt, một chút lại giấu đi.

Sau năm mười sáu tuổi ấy, Hàn Kỳ từ H tỉnh trở về dẫn theo hai cái ngọc khê. Kia hai cái yên bị phụ thân hung hăng nện ở trên đầu của hắn, hòm được đóng gói tinh mỹ đổ trên bề mặt đất bị nước bùn làm loang lổ từng điểm. Khi đó cha đã muốn tiến đến, cách màn mưa trợn tròn đỏ bừng hai mắt. Hắn chưa biết lúc đó một chút hành vi kia đã chặt đứt thân tình cuối cùng giữa hắn với nhi tử, Hàn Kỳ chỉ lặng ngắt mà nhìn hắn, xoay người đi vào màn mưa, rốt cuộc không trở về nữa.

Một thứ hương nhuyễn lần thứ hai bị nhét vào trong miệng, một cỗ thơm ngọt chất lỏng chảy xuống, đây là… vừa qua chính mình hút cái gì… Mẫu nhũ?! Hắn tựa hồ có chút rõ ràng, hắn đây là… Về tới lúc còn bé? Nhưng chính mình rõ ràng đã trở nên thiêu chết mới đúng a? Đó là có chuyện gì?

tự nhiên tiếng khóc lớn vang lên, gián đoạn …

“Ba đứa nhỏ dại, ta có thể lưu hắn lại dưỡng sao?” Hàn Kỳ tâm run lên, vừa nói này… Bị từ bỏ sao?

“Dưỡng gì?” Nam nhân trừng mắt hỏi lại, thấy nữ nhân đỏ bừng ánh mắt lại bất đắc dĩ thở dài nói: “Chúng ta tình cảnh ngươi cũng biết! Không nói nuôi không nổi, liền chính thân mình còn không nhất định rất có thể nuôi sống đâu!”

“Dưỡng được! Dưỡng được mà!” Nữ nhân vội nói, “Ta luyến tiếc a! Đấy là miếng thịt trên người ta rơi xuống a! Ba đứa nhỏ! Họ khẽ nỗ lực không phải rất liền qua sao?”

“Ai!” Nam nhân thở dài, hung hăng rút điếu thuốc, nửa ngày mới lên tiếng: “Oa nhi này, không rõ nam nữ, thân mình xương cốt lại kém! Thầy thuốc đều nói phải đặc biệt dưỡng, trường hợp họ ngươi cũng Chưa hẳn không biết! Phải dưỡng?”

Nữ nhân vẫn khóc, nam nhân thở dài, ném thuốc, một phen đoạt lấy hài tử trong ngực nữ nhân. Cúi đầu liền thấy Hàn Kỳ mở to góc nhìn tinh lượng nhìn hắn, nam nhân có chút giật mình ngốc lăng, trong góc nhìn hiện lên một tia không đành lòng. Nữ nhân sát bên nức nở …

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Nam nhân ngoan tâm, đem hắn đặt ở đầu đường, bàn tay có chút thô ráp xẹt qua mặt tế bạch của Hàn Kỳ, run rẩy nhè nhẹ.

“Oa nhi! Chớ trách ba tâm ngoan, thật sự là trong nhà cùng nuôi không nổi ngươi! Cùng theo với cho ngươi ở nhà chịu khổ, còn không bằng để chỗ này… Nói không chừng, nói không chừng… rất có thể gặp gỡ người tốt…” Nam nhân thanh âm có chút run rẩy, chung quy chưa nói hết đem mặt xoay sang 1 bên từ từ nhắm hai mắt buồn bã nói: “Là ba hại ngươi! Chớ trách mẹ ngươi…”

Nói xong xuôi nam nhân nhẫn tâm đứng lên hấp dẫn nữ nhân, cũng không quay đầu lại rời đi.

Hàn Kỳ không tồn tại lên tiếng, cũng không có khóc. Hắn gắt gao nhắm nghiền hai mắt, dấu quyết tâm vừa mới dâng lên một tia ôn nhu, kiếp trước mẹ gần như quỳ rất lâu trước mặt hắn từ biệt, còn cho là bọn họ kỳ thật yêu mình, không nghĩ tới trọng sinh nhất thế này cũng chính là bị vứt bỏ! Liên kiếp trước cũng không bằng, nghĩ vậy Hàn Kỳ trong tâm không khỏi trào phúng cười.

Kiếp trước hắn sinh ra không đến hai tháng đã bị đưa cho mái ấm gia đình Hàn Quốc Đống cùng thôn, vợ ông chồng Hàn Quốc Đống không có hài tử, ngay từ trên đầu đối hắn hoàn chỉnh. Nhưng cũng không lâu lắm Hàn thẩm liền hoài thai, sinh hạ là một chiếc nam hài, Hàn Kỳ hoạt động từ nay sau đây liền xuống dốc không phanh. Không dừng lại ở đó Hàn Kỳ vì Tại Sao thân thể, bị đánh chửi chính là thường như cơm bữa.

vốn dĩ là nghĩ đến bộ dạng trước lúc chết của ba mẹ còn cho là bọn họ đối với mình có tình cảm, nhưng trọng lai một lần bọn họ mặc dù thế từ bỏ ngay mình!

Đúng! Lần này là vứt bỏ! Không giống như kiếp trước được cho đi! Bọn họ muốn để mình cứ vậy chết tại trong rừng núi hoang vắng! Cũng chính vì thân thể này dị dạng!

Hàn Kỳ vô vọng nghĩ, tâm một chút một chút dần trở nên lạnh.

Hàn Kỳ từ từ hôn mê, hai má ướp lạnh đến phát tím, môi cũng xanh trắng xuống. Tuyết dần dần bắt đầu che phủ thân thể bé bỏng, ý thức cũng bước đầu từ từ phiêu tán.

Hoàng hôn buông xuống, hắn không tồn tại nhìn đc, một nữ nhân trên đường chạy tới, thần tình nước mắt đã muốn ướp đông đến cứng nhắc ôm mình vào trong ngực, bên phía trong đơn bạc áo bông, nước mắt giàn dụa xuống.

đây là hài tử của nàng! Là hài tử nàng hoài thai mười tháng sinh hạ! Là miếng thịt bên trên người nàng rơi xuống a! Nàng Tại Sao hoàn toàn có thể bỏ đc đâu? Nàng Lý Do hoàn toàn có thể ngoan tâm đâu? Nữ nhân khóc rống, ngay cả đứa nhỏ xíu này thân thể có tàn, thân mình yếu chút, nhưng nàng luyến tiếc a!

Nam nhân vỗ nhẹ nhẹ bả vai nữ nhân, góc nhìn cũng đều có chút ướt át, nghẹn ngào nói: “Thôi đc, trở về đi! Họ nhịn ăn chút, chăm hắn nhiều hơn!”

Đêm trừ tịch, đại tuyết bay tán loạn! Từng nhà đều trốn ở trong phòng sưởi ấm lô, ăn đậu phộng hạt dưa hoặc là làm vằn thắn đón giao thừa, một mảnh tiếu ngữ mừng quýnh.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Đầu Hàn gia thôn, trong phòng một mảnh hững hờ, không khí cứng ngắc. Ban ngày hai bà xã ck nghĩ ném hài tử giờ ôm Hàn Kỳ chắc nịch ngồi kề bên bàn, phía trên một cặp lão phu thê ngồi ở thủ vị chừng năm mươi tuổi, theo thứ tự sắp xếp chính là một đôi so phụ huynh Hàn Kỳ lớn tuổi hơn, hai người đều là giới trẻ mới qua nhược quán.

“Hừ!” Lão thái thái hừ lạnh một tiếng, ngữ khí có chút chua ngoa nói: “Trước nói là cái nam oa, ta cùng lão nhân chăm sóc giỏi cho ngươi, còn mua năm cân thóc đến trước trang viên Ngũ gia kia cầu hảo danh đâu! Như vậy rất tốt! Sinh ra cái bất nam bất nữ quái thú —— “

“Nương! Thầy thuốc nói nhị mao đó là thân thể dị dạng! Không là quái vật! Mổ Ruột có thể biến trở về mà!” Nam nhân bất mãn đối lão thái thái nói.

Lão thái thái vừa nghe hỏa khí còn to hơn nữa: “Này nam không ra nam, nữ không ra nữ còn không hẳn quái vật? A! Phẫu thuật? Chúng ta lấy đâu tám vạn khối cho nó phẫu thuật? Ngươi muốn tam đệ ngươi không cưới được tức phụ? Đại ca ngươi gia tiểu huy không đc đi học? Tám vạn khối! Chúng ta mười năm đều kiếm không được tám vạn khối!”

Lão thái thái thở hổn hển tức khí lại nói tiếp xuống: “Cái này còn chưa tính tiền mua dược sau hậu phẫu!”

“Lão Nhị, ngươi nghe nương!” Hàn gia lão Đại mở miệng nói, “Lại nói đứa nhỏ tuổi nhà ngươi cũng chính là đứa thứ hai! Sinh tiếp nhất định có khả năng sẽ bị phạt tiền, sao ngươi còn sinh không ra nam oa?”

Nam nhân cúi thấp đầu xuống, tay nắm chặt thành quyền không nói gì. Lúc này gia gia Hàn Kỳ hút tẩu thuốc, gõ gõ mặt bàn nói: “Lão Đại nói rất đúng! Này vài năm trước tiểu Hoa bị phạt tám chín đồng! Trong nhà còn không đủ tiền, lại tái phạt a? Ngươi luyến tiếc ném, thì đưa cho mái ấm gia đình Quốc Đống! Nhà hắn đều kết duyên đã lâu đời còn không tồn tại oa nhi.”

“Cha!” Nam nhân do do dự dự nói: “Oa nhi này… Ta muốn chính mình dưỡng —— “

“Cái thí!” Lão gia tử còn không tồn tại nghe hắn nói hoàn liền khó chịu đến nhảy dựng lên, giận đến trợn tròn hai mắt: “Tiền đâu ra? A? Không tồn tại tiền còn đòi dưỡng nó? Bất nam bất nữ! Nói ra không sợ người chê cười? A?”

“Ta đây ăn ít một chén, còn sót lại cho hắn là được! Đứa nhỏ dại như con mèo, cũng ăn không bao nhiêu!” Nam nhân tranh luận.

Lão thái thái bén nhọn kêu lên: “Ngươi cũng biết nó lớn như con mèo, hoàn toàn có thể hay không nuôi sống còn là 1 vấn đề? Ngươi dưỡng nó làm gì?”

“Chính là a Nhị đệ! Ngươi nghe nương, ta xem oa nhi này, sống không được!” Hàn lão Đại cũng mở miệng khuyên nhủ.

bây giờ nữ nhân ôm Hàn Kỳ bỗng nhiên khóc đi ra, “Dưỡng được! Dưỡng đc a! Đây là miếng thịt trên người ta rơi xuống! Khuyến mãi người ta đây đau lòng a! Nhị mao cứng cáp cũng trở nên hận ta a!”

Lão gia tức khí thẳng mắng: “Hồ nháo! Nhanh chóng đem quái thú kia đi đi! Về ngay đi!”

Nam nhân nghe cha kêu con của bản thân mình là thú vật, nhất thời tức khí cãi lại: “Oa nhi nầy ta quyết dưỡng rồi! Ai cũng không cho!”

“Ngươi! Ngươi ——” lão gia tức khí nói không ra lời, nửa ngày mới mở miệng nói: “Ngươi còn tồn tại nhận ta là phụ vương hay không? Muốn nhận! Chóng vánh đem nó ném đi!”

“Cha nếu sợ nhị mao liên lụy trong nhà, kia ta đây liền ra khỏi là được! Trong tương lai ta vẫn sẽ hiếu kính cha!” Nam nhân ngang ngạnh nói.

“Hồ nháo!” Lão gia tử cùng lão thái thái tức khí giơ chân, lão gia tử cầm côn liền muốn đánh hắn. Hàn lão Đại cùng Hàn lão Tam nhanh chóng cấp khuyên can, ý bảo bà xã chồng Hàn Quốc Văn nhanh chóng rời đi.

Hàn Quốc Văn thấy như vậy đành phải cùng tức phụ ôm Hàn Kỳ về nhà trước, mà hết thảy điều này Hàn Kỳ đều chưa biết, hắn còn đắm chìm ở bên trong ác mộng!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>