Review truyện “Tổng Tài Máu Lạnh mang lại Tỏ Tình”


Nội dung truyện ngôn tình “Tổng tài máu lạnh cho tỏ tình”


Tác giả: Rù Rì
Thể loại: truyện ngôn tình 
Trích đoạn:
“Tôi cảnh cáo anh dừng bao gồm cả cụm biện pháp hành động thu download ích kỷ, cả các âm mưu kinh doanh buôn bán ti tiện, nếu như không đừng trách vì chưng sao tôi triển khai biện pháp hành động trả thù!”

góc nhìn tờ giấy trong tay, rất nhiều bé chữ được giảm ra từ loại báo chí truyền thông dán xiêu xiêu vẹo vẹo bự nhỏ chưa đầy đủ, vô cùng hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, dáng vẻ tràn đầy hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi bên cạnh hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn bên anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười, mặc dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, chưa chút ít buồng bị.

“Đây sẽ là bức thứ tía, chúng ta bao gồm cần báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là không rồi, chuyện Bởi vậy nếu truyền ra ngoai vẫn tổn hại mang lại ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cảnh giác gấp tờ giấy cho vô túi.

“Chủ tịch, chuyện vì vậy nói to giống như béo, nói nhỏ hình như nhỏ tuổi. Nếu chỉ là doạ dọa đều đều thì coi cũng như hoàn thành, còn nếu như đối phương là kẻ thù thì tất cả chúng ta chắc chắn bắt buộc xem xét sự không nguy hiểm của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc lý giải.

Coi thêm: truyện đam mỹ

“Không sao” Hắn trầm ngâm hình như vẫn xem xét buộc phải của Cảnh Sách, tuy vậy thật ra thì chổ chính giữa bốn sẽ sớm bay tới hầu như nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này và hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng cũng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng ráng, cũng như hai lần trước chỉ việc sáng nay là trực tiếp xuất hiện bên trên bàn làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra 1 thanh âm bình thường, Ôn Mỹ Phách đưa ánh góc nhìn ra bên cạnh cửa xe, khóe miệng cười cợt như không mỉm cười khiến chúng ta chưa đoán ra trung khu tứ.

Lại là trực tiếp xây dựng thương hiệu ở bên trên bàn hắn?

Cũng không hề là gửi qua bưu điện, cũng chẳng hề là qua bạn chuyển giao, cơ mà là trực tiếp nằm ở bên trên bàn làm việc hắn, cách thức cũng như thế không phải là vô cùng kỳ lạ sao?

Đọc full list truyện sắc

“Chủ tịch, về vấn đề báo công an xử trí, anh thật không nên Để ý đến sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách chưa an tâm lại hỏi.

“Không sao, bất kỳ chuyện gì cũng phải lấy việc bảo an tập đoàn Ôn thị làm cho đầu. Cảnh Sách, chú không đề xuất lo ngại mang lại chúng tôi, đừng quên kề bên chúng tôi còn có người bảo vệ”

“Tuy nói như nuốm nhưng mà đông đảo bài toán đã phải cẩn thận” Ai có lẽ kiên cố trăm phần trăm hai gã vệ sĩ đi theo chủ tịch chắc là an toàn mang đến hắn? Khó khăn cam đoan hai người thân bọn họ ko phải là vì kẻ khác cố tình sắp đặt chui vào. Bất kì nói phải làm gì, không hề bạn của mình đã cực khó an tâm.

“Không tất cả chuyện gì, chú khỏi nên tổn phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, cỗ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn có bộ dạng băn khoăn lo lắng của Cảnh Sách cạnh bên.

“Được” Lương Cảnh Sách cố kỉnh nhưng mà đồng ý, chân mày đã nhíu chặt chưa buông.

Đọc thêm cô giáo Thảo

“Cảnh Sách, cho đến lúc mang lại gặp chưng Hạng rồi, phần lớn thứ tôi muốn chú đang sẵn sàng chuẩn bị hồ hết hết chưa?” phong cảnh quen cùng bên cạnh cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ lông mày, khẽ thở dài…

“Đã sẵn sàng chuẩn bị xong”

“Nếu đã dứt, tôi mong muốn bắt đầu biện pháp hành động câu hỏi thu thiết lập, còn có âm mưu kinh doanh buôn bán ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách chưa quên sắp xếp lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh xác thực chẳng hề là người trong gia đình cũng như thế!” Lương Cảnh Sách lập tức kích cồn “Thật ra thì tâm tư anh bất luận so sánh với kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu ko phải là cùng bất đắc dĩ, anh chủ công chưa mong muốn tiếp nhận Ôn thị…”

“Được, được, được, bên tôi biết, bên tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc bằng chứng các bạn nói không có sai, Ôn Mỹ Phách nóng vội cười lấy lòng trấn yên âm tình của hắn ta. Hắn hết sức cảm động, khi am hiểu được lòng tình nghĩa của hắn ta, hắn lại càng có lòng tin.”Cảnh Sách, bên tôi nói giỡn mà lại chú sẽ chưa hiểu sao? Khiếu hài hước của chú ý đâu rồi? Năm năm trước chú chẳng phải như nuốm này”

không phải từng có một số người nói, chỉ việc một tri kỷ là đủ rồi sao? Bởi vậy thì hắn bỏ mặc bên phía ngoài đang đồn đại điều gì, chỉ có Cảnh Sách hiểu kỹ hắn, hẳn cũng từng thấy đủ.

Đọc thêm list truyện cười

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau các giọt mồ hôi hột bên trán, thở ra một hơi nhiều năm “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm năm trước có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời tình nghĩa mang Ôn Mỹ Phách, cho dù năm tháng dần dần băng qua thì quyết định của hắn cũng chưa bao giờ biến đổi.

Bất luận Ôn Mỹ Phách có thay đổi phải làm gì thì hắn xác thực đang cùng chủ toạ đứng phổ biến 1 ván tuyến.

____________

“Cha, gia đình bạn của Ôn da đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra ngoài, vừa lúc nhận thấy tía cái xe black color đủng đỉnh lái vào cánh cửa người thân, hai hàng chân mày rậm của hắn chưa tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn mặt trẻ tuổi kiên nghị của hắn biểu hiện rõ sự không ưng ý.

Hạng gia kinh doanh buôn bán trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu vẫn là đời thứ cha, bởi vì bối cảnh chuyển đổi, thêm vào đó tài chính quay vòng mất mất lợi nhuận bắt đầu khiến mang lại hắn chưa công việc làm ăn nổi. Ba 2014 đây, ba hắn buộc phải vay mượn tiền. Lúc đấy Ôn Mỹ Phách bán khôn xiết chấm dứt khoát, tuy thế đối với chuyện này hắn đang ngay ngáy trong lòng. Dương gian không tất cả ăn tối nào là mang lại không cho cần hắn chưa hiểu Ôn da tại sao dễ dàng chịu đựng viện trợ như thế?

Hắn mơ biển ngửi được mùi bởi của một mưu mô.

“Ôn thiếu da tới rồi sao?” Ông Hạng nghe cầm, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng chưa chút lưu tình bảo quản dấu vết cùng bề mặt ông, rõ ràng new sáu mươi nhưng lại chú ý ông có lẽ vẫn bên cạnh thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu lí giải có vẻ hờ hững, không chút niềm nở.

“Tiên Diệu, có tác dụng sao con giống như gọi thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân nghĩa của Ôn gia đối mang bản thân mỗi chúng ta quả thật đó chính là ba má tái sinh. Bố quán triệt phép nhỏ chat chit cũng như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau đó mau lẹ ra cửa ngõ chào đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau ba các bạn, Hạng Tiên Diệu không nói một câu, hắn không mong cùng vì Ôn Mỹ Phách mà lại xảy ra tranh chấp cộng ba nhà bạn. Thương trường như mặt trận, đừng nhắc cho bất kì thứ gì có tên gọi là tình yêu.

“Bác Hạng, đang chậm chưa gặp mặt, bác bỏ tất cả khỏe không?” 1 các bạn nam giới bước tới chào hỏi, mắt đen, tay của hắn hơi trắng, tứ chi chu đáo khiêm tốn nhiều năm, ngũ quan thanh tú xinh đẹp, khóe môi cong cong nụ mỉm cười, nhất là ánh mắt của hắn, thật có lẽ Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn đó chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là người nhà thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước cho đến nay của Ôn thị.

dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười cợt tựa cũng như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về bên ông Hạng xin chào hỏi.

“Khỏe, chưng hết sức khỏe” Ông Hạng gật đầu đồng ý lia lịa “Ôn thiếu gia bận tối mắt tối mũi trăm bề Ngoài ra mang lại đây thật làm cho bác ngại quá, đáng ra là bác bỏ buộc phải cho chọn Ôn thiếu da mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói Như vậy, cháu cũng có vấn đề nên mới tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười, nụ mỉm cười xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng bốn phía. “Nghe nói vày planer đô thị hóa đến nênxung quanh đây sau này cũng trở nên thay đổi khu thương mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa chỗ này đang trở thành hết sức phồn vinh, cùng rất bộ dáng an tĩnh hiện thời quả thật chưa giống!” Ông Hạng cười cợt đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng của Ôn Mỹ Phách chế tạo ra con đường cong bùng cháy rực rỡ. Mỗi khi hắn nhắc cho suy nghĩ trong lòng, khóe miệng cũng càng khiến người thân khác cảm nhận lóa mắt. “Nếu vị trí này nhưng xây dựng 1 chiếc rốn thương mại chắc chắn là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh nhìn của Ôn thiếu da quả nhiên bí hiểm, nếu như có lẽ mở cửa 1 đô thị xa hoa thì chắc chắn vẫn sầm uất hơn khôn cùng nhiều” Ông Hạng kiêu ngạo mà lại quan sát Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đấy, lần ban đầu ông bắt gặp hắn là lúc hắn mới tư hay năm tuổi gì đấy. Mẫu đầu be bé, khuôn bên thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở một góc ở trong phòng chủ toạ của công ty lớn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, từ bây giờ hắn sẽ hình như 1 mình đảm trách cả 1 công ty lớn to lớn.

“Ôn thiếu da quan tâm địa điểm này sao?”

“Cháu sao?” Nụ mỉm cười của Ôn Mỹ Phách càng sâu, tựa cũng như chưa gồm nghĩ gì “Bác Hạng, mảnh đất này có vị trí coi như tương đối tốt”

“Không sai, đã có được rất nhiều người cho nói nhưng lại chưng cũng chưa nỡ vứt đầy đủ thứ nhà bạn yêu thích” Ông Hạng lắc đầu thở lâu năm “Gia đình chưng ở giai đoạn này cũng đã thật chậm rồi, từ lúc tía bác ban đầu khởi nghiệp, mặc dầu gồm ra báo giá cao hơn thì chuyện phân phối của cải sản nghiệp tiên tổ lấy tiền bác thật có tác dụng chưa được”

“Phải không? Cho dù cần làm gi bác bỏ cũng chưa Chịu bán?” Khuôn mặt Ôn Mỹ Phách thoáng hiện một chút tiếc hận.

“Ôn Mỹ Phách, anh nói hồ hết lời này là gồm ý gì?” Hạng Tiên Diệu cau mày, tiến tới gần một Cách. Vệ sĩ áo đen lân cận Ôn Mỹ Phách mau lẹ tiến lên rào cản hắn ta.

“Không được bất kính, đi ra” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, ý bảo đảm sĩ áo black tránh ra. Hắn nở nụ cười cợt thực bụng cũng như cũ “Anh hẳn là anh Hạng? Tôi chưa có ý gì, chẳng qua là hỏi một chút thôi”

“Hừ!” Hạng Tiên Diệu bực tức hừ nhẹ, từ lần bước đầu thấy tên nam nhân trước bên này, hắn ta đã không tất cả hảo cảm.

“Tiên Diệu, quán triệt phép con nói chuyện mang Ôn thiếu gia như vậy” Ông Hạng quay đầu lại, khuôn bên với theo cười “Tính tình của chính bản thân nó tất cả chút nóng nảy”

“Không sao, con cháu chưa để ý” Ôn Mỹ Phách mỉm cười cười “Bác Hạng thật là chưa chào bán sao?”

“Ừ, bên tôi là chuẩn xác sẽ không bán”

“Vậy thì thật là đáng tiếc” Hắn nhíu mày, sau đấy bỗng giãn ra. Ôn Mỹ Phách cười cợt nhẹ, nói “Cảnh Sách, phiền chú đem giấy phép chuyển đến tôi”

“Vâng” Lương Cảnh Sách nhanh chóng lấy ra giấy tờ trong túi.

“Bác Hạng, đây là biên lai mượn tiền tía 2014 đây, bác còn nhớ rõ chứ?” Ôn Mỹ Phách nhẹ giọng mỉm cười hỏi “Trong đấy viết rõ số tiền mượn cùng trong ngày trả…”

“Bác kiên cố nhớ”

“Nếu như cháu nhớ không lầm, bác bỏ hẳn là đề nghị ban đầu trả vốn từ bây giờ”

“Bác biết” nhìn thấy biên lai mượn tiền, thái dương ông Hạng tạo nên 1 tầng những giọt mồ hôi. Trước mắt, Hạng gia không có năng lực trả hết khoản nợ này “Nhưng bây chừ Hạng da có chút khó, hi vọng cháu có lẽ mang lại bên tôi bổ xung một chút thời gian”

“Bác Hạng, còn nhớ năm ấy bác mở miệng mượn tiền con cháu, con cháu chưa một chút bởi vì dự” ánh nhìn Ôn Mỹ Phách sẽ đựng ý cười, nhưng lại hiện giờ lại có một chút thực tâm “Hôm nay bác trì hoãn trả khoản, thật ra lại khiến cháu gồm chút phiền lòng”

“Bác hiểu, hi vọng Ôn thiếu da giống như mang lại Hạng da bổ sung chút ít thời gian. Bác bỏ chắc chắn nghĩ biện pháp trả hết”

“Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, đảm bảo không hề là con số nhỏ…”

“Bác sẽ nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.
Đọc full truyện tại trang web truyện đọc miễn chi phí truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm bách hợp truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>