Phan Tiểu Hạ 28 tuổi trong buổi xem mắt đã gặp được anh chàng cực kỳ cấp “đạp trai” (đẹp trai), cô không thể bỏ lỡ cơ hội trời cho này được. Nhưng mộng đẹp của cô đã bị phá tan bởi 1 tên “ôn thần” ập đến khi đang cộng trai đẹp trò chuyện vui vẻ.

đánh giá truyện tình yêu thì ra ấm áp Như vậy

Tác giả: Hồ Tiểu Muội
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tình yêu thì ra ấm áp bởi vậy

Cô – giảng viên Tiếng Anh của Đại Học Tô Châu – dù ngót nghét 28 tuổi đời nhưng năm tháng ko lưu lại chút vết tích nào trên khuôn mặt. Cô với gương mặt trái xoan nhỏ xinh, tóc đen thẳng mượt ôn thuận rủ xuống ngang vai, đôi mắt lớn đẹp lấp lánh. Tuy chẳng phải dạng mĩ nữ nhìn lần đầu tiên là đã làm người khác xuýt xoa khôn nguôi, nhưng lại là kiểu người trầm lắng dịu dàng, càng ngắm càng yêu.

Xịt xịt lên cổ tay và sau tai một ít nước hoa “Issey Miyake”, hít hít mùi thơm ngòn ngọt trong ko trung, tâm trạng Phan Tiểu Hạ cũng nhờ vậy mà hứng phấn hẳn lên.Đứng trước gương, quay qua quay lại kiểm soát mẫu thiết kế, chấp nhận ko với chút sơ hở nào cô mới trở lại chỗ ngồi, âm thầm đợi đối tượng tạo ra.

Căn cứ vào lời mô tả thông tin của ai ấy, người đàn ông này tên là Vương Nhất Châu, bác sĩ ngoại khoa của thành phố, xuất thân trong sạch, tiền đồ thênh thang, kết đôi sở hữu cô – giảng viên đại học – đúng là môn đăng hộ đối, trời sinh một cặp.

hiện tại là 2: 18 PM, quá giờ hẹn 18 phút. Phan Tiểu Hạ từ trước tới giờ ghét đàn ông trễ hẹn, nhưng vì nể Chủ Nhiệm kể thấp cho mục tiêu đến cảm động trời đất, cô đành quyết định giải quyết nốt cốc cà phê rồi đánh bài chuồn vậy.

Cà phê latte đá* của công ty này khiến vô cùng ư là phức tạp, ngọt nhưng không ngậy, những viên đá óng ánh long lanh qua lớp thuỷ tinh vẫn làm tay cô lạnh buốt. Thời gian từng giây từng giây trôi, cốc cà phê trong tay còn lại ngụm cuối cộng, Phan Tiểu Hạ đang phấn đấu dùng ống hút lớp bọt trong cốc, chính lúc này, với người tiến về phía cô.

>> Đọc thêm ngôn tình tổng tài

Người ấy kéo dòng ghế chống chọi với và ngồi xuống, mỉm cười:“ Tiểu thư Phan buộc phải không ạ? Chúng tôi là Vương Nhất Châu. Trên đường bị kẹt xe yêu cầu đến muộn, thành thật xin lỗi!”

quan sát người mới tới, trước mắt Phan Tiểu Hạ đột nhiên toả ánh hào quang, vốn tưởng sẽ ra mắt 1 nam nhân thành đạt kiểu “bụng phệ đầu hói”, ai ngờ lại là một chàng trai khí chất ôn tồn nhã nhặn, đẹp trai ngời ngời. Ko kinh ngạc đến rớt cằm mới lạ.

Tiểu Hạ cố gắng phồng mang trợn mắt cố nuốt ngụm cà phê trong miệng, mặt nặn ra 1 nụ cười rạng rỡ. Cô đặt chiếc cốc thuỷ tinh xuống, tiêu dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau khoé miệng, dịu dàng mà lại khéo léo: “ không sao đâu ạ, em cũng vừa mới tới!”

“Thật lòng xin lỗi cô!”. Vương Nhất Châu lần nữa biểu đạt sự ái ngại.

“ Thật sự không sao mà!”Tuy kể nam nữ đầu tiên xem mặt vô cùng dễ thẹn thùng, nhưng Phan Tiểu Hạ và Vương Nhất Châu lại không mảy may tạo nên cục diện này. Trong thâm tâm, Tiểu Hạ vốn là người hoạt bát nhưng lại khéo ăn khéo nhắc, lúc chống chọi với mang 1 Vương Nhất Châu hoạt bát hơn, khéo ăn khéo nhắc hơn thì chỉ còn biện pháp rửa tai mà lắng nghe.

Cô ngắm mái tóc cắt ngắn gọn gàng, đôi mắt sáng ngời vô cùng có thần thái, khóe miệng cong cong, chăm chú lắng nghe câu chuyện đầy cuốn hút sinh động của Vương Nhất Châu mà đáy lòng cảm kích Chủ Nhiệm văn phòng khoa có con mắt tinh đời dào dạt. Còn Vương Nhất Châu thì vô cùng hài lòng mĩ nữ độ lượng, điềm đạm nho nhã trước mặt, liếc nhìn đồng hồ, anh hỏi cô: “ ko biết lát nữa Phan tiểu thư có bận gì không?”

“ không mang bận gì đâu ạ!” Tim Tiểu Hạ đột nhiên lỗi nhịp, nhưng cô vẫn ra vẻ bình tĩnh nhắc.

>> Đọc thêm truyện cao h

“ Dạo này sở hữu một bộ phim mới, nghe đề cập cực kỳ hay, không biết Phan tiểu thư sở hữu nhã hứng đi xem phim không?”

“ Việc này………… cũng được ạ.”Tiểu Hạ fake bộ dè dặt gật đầu, nhưng lòng đã sớm khai hoa nở nhụy.

Đương khi hai người đang thân mật Giao dịch số mobile, dự định chuyển chiến trường tới rạp chiếu phim để tiếp tục bồi dưỡng bí quyết Mạng hữu nghị thì cửa tiệm cà phê đột nhiên mở toang.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>