Review truyện tình ái kì dị


tình yêu bí hiểm kể về câu truyện tình ái rất dị của một cô bé với cùng một cậu nam sinh kém cô 2 tuổi.

chia sẻ truyện ngôn tình tình yêu rất dị

Tác giả: Đường Quả
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện ái tình kín đáo

lúc nhập nhoạng thứ sáu, Cao Gia Kỳ nhìn thấy Ngoài ra bầu trời ở ngoài khởi đầu giăng đầy mây đen, cậu nhanh lẹ thả quyển tập trong tay xuống, chạy đến phiên chợ tối sắm thức ăn.

mới đây bữa bữa tối của Các bạn hầu như là cậu tạo cho. Ba mẹ của cậu vì quan hệ công tác, bắt buộc chẳng thể ăn bữa tối cùng với bọn họ, còn chị Cao Tố Trinh từ khi mở đầu nghỉ hè đã mau lẹ đi làm kiếm tiền đóng học giá thành đại học, do vậy nhiệm vụ sẵn sàng bữa bữa ăn cho nhị em trai, rơi vào bên trên đầu của cậu.

Xào hai loại rau xanh & một nồi canh trứng tào phở, chiếc giết thịt này theo lời chị kể thì đấy là món chính còn thừa lại đc chị xách về sau thời điểm khiến nhiều sinh sống siêu thị, nếu suôn sẻ, còn tiếp đùi gà với cùng một miếng làm thịt kho lớn!

Thật may là nhị em trai cũng không tồn tại lựa chọn ăn, cho dù trình độ chuyên môn nấu ăn của cậu cực kỳ tệ, mà bởi đói bụng cho mặc dù cho là mùi vị gì, bè cánh cũng sẽ ăn như hổ đói.

sau khi chọn ngừng cậu đi về nhà, quan sát thấy 1 bóng mọi người không xa lạ ngồi cạnh cửa sắt bên dưới lầu nhà trọ, bất giác Cao Gia Kỳ nhíu mày.

“Chị Minh Tuyết.”

Nghe được giọng nhắc của cậu, Lục Minh Tuyết ngửng đầu lên nở thú vui.

“Chị mới nhấn chuông cửa, nhưng không có ai ở nhà.” thì là cô đành đề nghị đứng chờ sinh hoạt cửa.

Xem thêm truyện ngôn tình cao h

“Em sợ trời mưa phệ, vội chạy đến phiên chợ đêm tìm thức ăn cho buổi tối bữa nay. Thật xin lỗi, chị ngóng lâu chưa?”

“Ha ha. . . . . . Không cần thiết phải nhắc xin lỗi với chị!” Là cô giúp mặt dày không kết thúc đến đây phiền nhiễu, bởi vì Gia Kỳ xuất hiện cho cô vào nhà, đề nghị cậu luôn bị Tố Trinh trách cứ rộng rãi lần đấy!

mình nên nói xin lỗi thật ra buộc phải là cô new đúng.

Trong nháy mắt đứng dậy ấy, bởi vì cô ngồi chồm hổm lâu quá, buộc phải chân buộc phải tê dại, thoắt chiếc thân hình Lục Minh Tuyết chao đảo, nhận thấy sẽ bị bổ té, Cao Gia Kỳ nhanh chóng chạy tới, ôm siết lấy cô đứng vững ko cho vấp ngã xuống.

“Cẩn thận.”

“Cám ơn.” Lục Minh Tuyết dựa vào lồng ngực phổ quát to to của Cao Gia Kỳ, phía trên mặt cô không tồn tại một chút thấp thỏm, cô biết Cao Gia Kỳ nhất thiết sẽ đỡ lấy cô, cho nên cô cố ý đứng dậy sở hữu tình hình chân bị tê dại.

Đúng vậy, đây new chính là mục tiêu thật sự của cô.

ví như trình bày kiểu dáng điềm đạm cute cho đối phương nhìn thấy, càng nhiều đều có thể nhận được một xíu đồng cảm.

hiện thời, cô khôn xiết bắt buộc Cao Gia Kỳ giúp đỡ.

thời kì này, lúc rãnh rỗi là cô đang chạy tới nhà chúng ta Cao, mỗi lần nhìn thấy Tố Trinh đầy đủ cầu xin lượng thứ, vào buổi lễ xuất xắc nghiệp trung học, cô đã làm một chuyện khôn xiết quá đáng đối với Tố Trinh, cho đến bây giờ, Tố Trinh vẫn còn đó giận cô.

Thật ra thì cô cũng không tồn tại cố ý, chỉ với khi đấy nhìn thấy trong bức thư tỏ tình có chữ viết người nhà trong tim của Tố Trinh, cô cũng ko suy nghĩ gì phổ quát, bỏ bức thư vào trong ngăn kéo của Tố Trinh.

bởi đấy là người trong lòng của Tố Trinh, cho nên, thời cơ tỏ tình cần phải đưa cho Tố Trinh.

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược

trong khi ấy, cô hoàn toàn không mường tưởng hậu quả, thí dụ như sau khi kẻ thù thấy Tố Trinh hiện ra thì sẽ sở hữu được phản ứng gì, rất có thể do chuyện này mà Tố Trinh bị thương tổn hay là không, cô thật sự không có tưởng tượng.

kế tiếp cô bắt gặp sự kiện quạ đen này thực hiện bằng hại Tố Trinh bị tổ ấm trong trái tim từ chối, hại Tố Trinh từ yêu đơn phương biến đổi thất tình. Cô ủ ấp phiêu dạt phạm tội rất lớn, chỉ hoàn toàn có thể không dứt nài xin Tố Trinh thứ lỗi cho cô.

hôm trước muốn tới sắp Tố Trinh không phải là một trong những chuyện thuận lợi, cô nỗ lực rất lâu, mặt dày quấn sinh hoạt bên nhà bạn Tố Trinh, hy vọng rất có thể tạo cho quý khách hay của Tố Trinh, trời cao cũng không tồn tại phụ người nhà với lòng, chung cục cũng khiến cho cô cướp đc 1 địa điểm be bé. Nhưng mà sống buổi lễ tốt nghiệp trung học ấy, sau khoản thời gian sự kiện tỏ tình quạ đen ấy đi qua thì Dường như cô lại bị đẩy đi hết sức xa.

Tố Trinh nhìn thấy cô luôn luôn xụ mặt, ko lúc nào nhìn cô với sắc mặt tuyệt, kệ thây cô nhắc bao nhiêu tiếng xin lỗi, Tố Trinh cũng ko chịu lượng thứ cho cô. Thật may là cho dù bị chị trách cứ nhiều hơn thế nữa lần, Gia Kỳ sẽ luôn phấn kích Open cho cô, lại còn nguyện ý đứng về phía cô.

“Gia Kỳ, thật sự cám ơn em.”

Cao Gia Kỳ mở cửa giữa lầu dưới ra, khiến cho cô đi trước vào trong căn hộ, thầm nghĩ, lời nói cám ơn mới mới đây chẳng phải chị đã nói rồi sao?

“Chị Minh Tuyết, vì sao chị luôn cám ơn em?”

“Mỗi lần cậu cho chị vào nhà, cậu đa số bị Tố Trinh mắng chửi ko phải sao?” Lục Minh Tuyết linh cảm vô cùng áy náy.

“Không sao, em quen rồi!” Cao Gia Kỳ cười cười nhìn cô.

Chị Minh Tuyết and chị của cậu học cùng lớp 3 năm trung học, vô cùng hăng hái quấn lân cận chị nhị, ước ao làm bằng quý khách hàng tốt của chị hai, chỉ nuối tiếc chị của cậu khác biệt coi thường bộ dáng dính tổ ấm của chị Minh Tuyết, luôn sử dụng thái độ thờ ơ đáp lại sự thân thiết của chị Minh Tuyết.

Cậu thật sự siêu ước ao bất bình thay chị Minh Tuyết, thì là cậu new làm phản chị nhì nghiêng hẳn về bên chị Minh Tuyết.

sau khoản thời gian lên lầu, Cao Gia Kỳ đem chìa khóa mở cửa ra, kế tiếp bảo Lục Minh Tuyết đến phòng tiếp khách ngồi, còn cậu đi vào trong ngôi nhà căn bếp.

“Chị của em tâm tính không tốt, thật may là chị Minh Tuyết không tồn tại đáng ghét, sẽ vui vẻ thân thiện sở hữu chị hai.”

Mời bạn đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Chị làm sao dám ghét bỏ Tố Trinh chứ? Chỉ với cô đó ko ghét bỏ chị là tốt lắm rồi.” Lục Minh Tuyết chóng vánh hướng theo, giọng kể của cô đè xuống thật nhỏ dại, vẻ mặt hầu như là uất ức.

nhìn thấy cô theo vào phòng bếp, Cao Gia Kỳ vừa bố trí thức ăn, vừa rửa sạch rau mới tậu về, vừa nói chuyện có cô: “Chị Minh Tuyết, có bắt buộc chị làm cho chuyện sở hữu lỗi mang chị của em tuyệt không? Vừa rồi chỉ cần vừa đề cập đến tên của chị, chị hai khó tính như núi lửa phun trào!”

Lục Minh Tuyết lừng khừng một chút, đã định rõ nhắc rõ ràng hầu như chuyện, né cho Cao Tố Trinh lại trách móc cô là người nhiều chuyện.

“Gia Kỳ, em. . . . . . Em hoàn toàn có thể làm chị nài nỉ Tố Trinh được không?”

Cao Gia Kỳ ngạc nhiên nhìn cô: “A? Cuối cùng là chị đã làm chuyện gì? “

Từ trước tới nay chị Minh Tuyết đông đảo dùng thái độ cực kì nịnh nọt rước lòng, đón ý hùa Theo bà của cậu, cho dù chị Minh Tuyết sở hữu sẽ cho chuyện sai lạc gì, nhất quyết là ko xem xét, chuẩn xác chẳng thể nào cố ý trêu chọc khiến cho chị của cậu khó chịu đc.

“Chị hại Tố Trinh thất tình, chị không thể nói cho em biết tình trạng cụ thể được, né cho Tố Trinh chán ghét chị hơn.”

“Thật tuyệt giả? Chị của em vẫn mang chúng ta bạn thích hả?” Cao Gia Kỳ tò mò hỏi tình trạng, “Là ai là ai ? Chị của em thích cái người tiêu dùng trai như thế nào? Có tấm hình ảnh như thế nào tốt không?”

“Chị chẳng thể kể được!” Lục Minh Tuyết gấp rút đưa tay che mồm của bản thân.

Sớm biết như vậy thì dường như không nhắc ra, nếu Tố Trinh mà biết, Tố Trinh nhất quyết càng giận dữ hơn.

“Chị nói nhỏ cho em nghe đi! Em xác thực không nói cho chị nhị biết.”

“Không đc, chỉ với Tố Trinh bự tiếng, không phải là em sẽ ngoan ngoãn nghe lời sao.”

Bị cô nói vậy đó, Cao Gia Kỳ vuốt lỗ mũi, ngượng ngùng bật cười: “Đúng vậy! Chị của em thật sự là khôn xiết khủng bố, vừa nhìn thấy chị hai trợn phệ nhị mắt, em những ngoan ngoãn đầu hàng, chuyện gì cũng kể ra, không có gan gạt chị ấy.”

Đọc truyện thanh xuân vườn trường

“Đúng vậy!” Lục Minh Tuyết gật đầu đồng ý, đồng ý khỏe khoắn.

do đó, cô bảo đảm không thể mách nhỏ gia đình nhưng Tố Trinh mến cuối cùng là ai. Cô đã thử hại Tố Trinh thất tình, nếu như cô lại kể ra đầy đủ chuyện này, Tố Trinh đang lâu dài ko chịu tha thứ cho cô!

“Nhưng nhưng em rất ý muốn biết rút cục chị của em thích loại người dùng trai thế nào!”

do đây là lần đầu tiên cậu nghe được chuyện xì căng đan của chị hai, cậu thật sự cực kỳ mày mò, ý muốn biết tin tức và dung mạo của quân thù.

“Vậy em khiến cho chị vật nài, trường hợp Tố Trinh chịu dung tha cho chị, thì đại biểu cô đó không thèm chú ý, tới lúc đó chị vẫn nói cho em biết.”

“Ngộ nhỡ chị nhị sẽ không chịu dung thứ cho chị thì giúp thế nào?”

Lục Minh Tuyết vừa nghe đến đầy đủ lời này, cả gương mặt những nhăn nhó: “Hu Hu . ..”

“Được, đc, em khiến chị năn nỉ chị Minh Tuyết, chị không cần phải cực khổ như vậy!” Cao Gia Kỳ lập cập đi đến vỗ nhẹ vai của cô, nhỏ tuổi giọng yên ủi cô: “Chị của em tính tình nóng tính tới cũng nhanh, nhưng đi cũng nhanh, chỉ cần chị hai mất hết mặt mũi đề nghị không để ý đến chị, chị đừng khóc nữa!”

“Mới là lạ, cô đó khôn cùng chăm chú, chính vậy new ko chịu dung tha chị.”

Lục Minh Tuyết khiến cho bộ hít hít mũi thật mạnh, cô biết nhìn vậy giống như đang khóc, hoàn toàn có thể thu được đồng cảm, chỉ với điều, cô nhận ra khôn xiết cực khổ, bị Cao Tố Trinh chán ghét, cô không mong mỏi người chạm mặt buộc phải tình hình này.

“Gia Kỳ, ví như Tố Trinh vẫn không chịu tha thứ cho chị thì giúp thế nào?” Tình bạn mà ép buộc thì không cao cho lắm, xem ra sau đây cô buộc phải cố gắng ngoài ra new đc.

“Chị Minh Tuyết, em trôi dạt thật ra thì chị không nhất thiết phải quấn chị nhị khiến cho khách hàng đâu?” Cao Gia Kỳ cố gắng khuyên can cô, phần đa lời này cậu đã nhắc qua quá nhiều lần.

“Chị chỉ mến làm bạn có Tố Trinh thôi!” Lục Minh Tuyết cong môi lên, bắt đầu ăn vạ.

nếu như đây là lời của Tố Trinh, tất nhiên cô không có gan khiến càn như thế, nhưng mà hiện nay chỉ có Gia Kỳ nhưng thôi, cô cố gắng thực hành nũng với cậu. Cho dù Gia Kỳ nhỏ nhắn hơn đam mỹ cao h cô cũng ko sao, chỉ nên là nam sinh, thông thường đều rất mến bộ dáng này của cô.

“Chị Minh Tuyết, sai như vậy! Nhìn bộ dạng này của chị, em chả biết yên ủi chị như thế nào new giỏi.”

Cao Gia Kỳ do dự, vốn định vỗ nhẹ lên vai cô ko nghĩ tới bàn tay lại ôm lấy vai của cô, để cho cơ thể nhỏ dại của cô tiến sát vào trong ngực của cậu.

Cho dù linh giác cô chấp nê vậy đó bởi chị của cậu là 1 trong chuyện vô cùng kỳ quái, mà cậu không chất vấn cô nữa, hiện nay, an ủi cô new là chuyện quan trọng độc nhất vô nhị.

“Chị của em đông đảo là không tồn tại bàn sinh hoạt nữ, rất có thể là vì trong căn hộ có 3 em trai, từ bé tới to chị nhị rất nhiều chơi có bạn học nam, em nghĩ chị nhị không nhiều gần gụi bạn làm việc nữ, đề xuất xiêu bạt xa lạ, vậy nên, không hề chị của em ghét bỏ chị, chỉ cần chẳng biết yêu cầu sẽ cho thế nào đặt gần gụi sở hữu chị hơn nhưng thôi.”

“Gia Kỳ, cám ơn em đã an ủi chị.” Lục Minh Tuyết ngửng mặt lên, đôi mắt bự cute nháy nháy nhìn cậu.

Tim Cao Gia Kỳ đập mạnh, nhịp tim bắt đầu không thể khống chế nhưng mà nhảy đầm lên kịch liệt. Từ đầu đến chân của cậu cứng ngắc, gương mặt cũng mở đầu đỏ lên, tầm mắt rũ xuống chưa biết như thế nào nhìn cô.

Lục Minh Tuyết cong khóe môi lên, mỉm cười nhìn cậu, phản ứng của Cao Gia Kỳ giờ đây, đúng như trong mường tượng của cô, cậu hầu hết bị cô huyễn hoặc rồi.

Cao Gia Kỳ đã trở nên cô khiến cho lo sợ, động cũng không có gan nhúc nhắc, thậm chí ngay cả nháy mắt cũng phần nhiều quên. Hiện tại tình huống như vậy, rút cục cậu buộc phải phản ứng như thế nào?

không gian mang chút lập lờ, mà giữa cậu và chị Minh Tuyết sao lại hình thành tình huống như thế này chứ?

Cô chỉ cười, ko đề cập gì cả, mà ánh nhìn sẽ nhìn cậu, không tồn tại dời đi, cậu cũng chỉ rất có thể đỏ mặt liên tiếp nhìn cô.

lúc này, người nhà làm sao dời đi góc nhìn trước là thua, chỉ cần, sau cùng là thua mẫu gì, cậu cũng ko nhắc đc. . . . . . Tóm lại, cậu cứ nhìn chăm bẳm khuôn mặt tươi cười của cô như thế, sau đó trôi dạt tim của cậu đập càng mạnh mất khống chế điên cuồng ko chấm dứt.

“Gia Kỳ.” rút cuộc, Lục Minh Tuyết mở miệng trước.

“Hả?” Giọng Cao Gia Kỳ ngốc nghếch chỉ dẫn.

“Em mong tiếp tục ôm ấp chị bao lâu nữa? Chẳng phải em trai của em sắp trở về rồi hả? Đi làm bếp nhanh lên. . . . .”

“A ——” Cao Gia Kỳ nôn nả buông tay sẽ ôm vai cô ra, sau đó xoay mặt ngó bồn rửa, cũng không dám nhìn cô.

Mặt của cậu đỏ bừng, tim đập như ao ước nhảy đầm ra bên ngoài.

vừa qua vẫn xảy ra chuyện gì? Vì sao cậu lại ấp ủ chị Minh Tuyết không buông?

Mất mặt, mất mặt, thật sự siêu mất mặt!

rõ ràng chỉ ao ước yên ủi cô một xíu, mà vừa nhìn thấy gương mặt tươi cười sung sướng của cô, trong nháy mắt cậu ủ ấp tâm tình của bạn bay tới nơi không như.

Cậu vừa new. . . . . . Sở hữu phải cậu vừa mới bình chọn như anh heo* xuất xắc không?
Chúc bạn đọc truyện ái tình kì quái vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>