Cô dây dưa với hắn dài, trong mắt mọi người không tính, bọn họ cực kỳ biến động, càng cấp thiết có quan hệ cảm xúc cùng với nhau. Thân là dụng cụ sư thay mặt đại diện đến hắn, luôn phải xử lý các scandal của hắn kể bao gồm cả vấn đề ái tình, Bên cạnh đó bạn dạng thân lại nên đậy diếm thân phận, có tác dụng bồ của hắn

Ra mắt truyện Thục thanh nữ va vào nhà bạn

Tác giả: đường Nhã
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Thục phụ nữ chạm vào thành viên gia đình

quan sát quanh đó cửa giữa công ty các hình thức giải trí nổi danh nhất Đài Loan, trong nháy mắt bị đám đông bao bọc nước chảy chưa lọt, về tối om một mảnh có tác dụng Thương Tử Tuyền nhịn không được giữa mày nhíu lại.

Thật ra thì trường hợp đinh tai nhức óc Vậy nên, đối mang thanh nữ nhưng mà nói đã là quá quen thuộc, bởi vì thiếu nữ biết này kể cả bao gồm cả…Chỉ là bởi lẽ vì một thành viên đại trượng phu, một thành viên gia đình tên là Louie.

ấy là một người thân phái mạnh như ráng nào?

Tỉnh táo cơ trí mà lại hay đẹp, ngưng ánh mắt 1 chiếc xe bậc nhất bắt đầu vừa đến cũng đã bị bạn cộng căn nhà báo, truyền thông vây quanh đến nỗi nửa Cách cạnh tranh đi, nam nhân này anh ta….. Là một nam nhân bất luận kẻ nào cũng chưa cách nào kháng cự được mị lực kia.

Một cỗ áo domain authority black color rất là đơn giản, quần domain authority là hình như đem vóc người thân hắn đứng kề bên xe dáng gia đình bạn cao phệ mà hoàn mỹ bền bỉ giữa hàng nghìn con mắt đeo kính black color che hơn phân nửa bộ mặt của hắn lại không đậy được khuôn mặt cũng như được điêu khắc tinh xảo, sống mũi cao bên dưới là môi mỏng tựa đại dương cong cũng có thể nhìn thấy hắn mỉm cười như gió xuân cực mê người trong gia đình.

Anh ta là Louie, là mọi người mang đến 1 làn gió mới mang lại Châu Á, có thể đi tới Bắc Mĩ còn đương danh hiệu thiên vương vô luận âm nhạc tài hoa, hay là dáng kế bên cũng làm mang đến nam thiếu nữ già trẻ như si như say sùng bái nam nhân này.

mặc dầu là tại trong bối cảnh huyên náo hỗn loạn bởi vậy hắn vẫn cũng như cũ chắc là mỉm cười giữ vững phong độ thân sĩ ưu nhã, hắn hình như là trời sinh buộc phải sống ở dưới đèn flash để mang đến gia đình sùng bái ngẩng lên chú ý hắn, hắn cũng sẽ không kinh hoảng hoặc là luống cuống chung thủy cảm giác thần túng làm cho tất cả những người ta gửi tay đụng cho chưa đến rồi lại như chưa mất đi mị lực của mình.

“Nhường mặt đường nào, nhường con đường nào.” rất nhanh một đám bảo đảm Louie sẽ kịp thời chạy tới bảo hộ, nhanh chóng xông vào giữa đám các bạn chạy hướng cánh cửa chính công ty fy, Thương Tử Tuyền lẳng lặng đứng ở mặt cửa chính bên bất biến quan sát nam nhân bị hộ tống đi về bên nàng; hắn nâng lên 1 nụ cười cợt ý vày chưa rõ tiếp theo 2 các bạn lướt qua nhau.

“Louie, Louie, xin hỏi anh tiếp theo đầu tư gì? Đang trở nên tân tiến đĩa nhạc ở nước Mĩ sao?”

“Louie, nghe nói có người thấy anh ở Mĩ, tất cả quan hệ với một rất người mẫu chuyện này tất cả thật không?”

“Louie, anh và người mẫu kia có quan hệ gì?”

Một đám ký kết giả truyền thông bị đám người thân bảo vệ ngăn lại chưa phương pháp nào vào trong công ty nhìn bóng lưng Louie càng đi càng xa thiết yếu có tác dụng gì khác hơn là nhanh nhảu hướng bên trong bắt đầu kêu phệ.

“Thương khí cụ sư, phải chuyển giao mang lại cô rồi.” Một giọng nam ở có chút sững sờ vang lên mặt tai Thương Tử Tuyền, cô gái nghiêng đầu bắt gặp “Người đại diện Vạn năng” hải đăng nhanh chóng nán lại căn dặn rồi liền cộng đi Louie nhanh nhẹn bặt tăm ở đại sảnh vào thang máy chuyên dùng.

Trường hợp bởi vậy thiếu nữ ứng phó chưa sợ bởi vì….quen tay hay vấn đề.

sở hữu theo điểm lưu ý công việc và nghề nghiệp, Thương Tử Tuyền đứng lại ở cửa đại mập bị từng ván ánh đèn sáng flash làm cho đau mắt, chứa lên giọng nói nhu hòa lại lành lạnh:

“Tôi là lý lẽ sư đại diện của Louie gồm vài lời ý muốn nói sở hữu quý vị: 1 lúc sau anh đó sẽ ở khách sạn tinh hoa mở 1 cuộc họp báo để mọi người có cách giải đáp phần đông gì bạn thích có tác dụng rõ, Bên cạnh đó Louie sẽ không gợi ý bất kỳ Việc nào ko kể cuộc họp báo, nếu tạp chí, hay công ty truyền thông nào viết sai lệch sự thật thì có khả năng sẽ bị đại diện thay mặt C.ty giải trí thư dãn FY truy tố trước quy định.” ngừng lời tổ ấm vừa mặc đồ văn phòng công sở uyển đưa cơ thể nhẹ nhàng xoay thành viên chứa bước đi về bên thang máy, quăng quật lại sau lưng tiếng kêu la chứ còn chưa tiêu tan.

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Nói trước biết quãng đường Louie bởi thế chưa đề nghị hỏi bất luận kẻ nào liền trực tiếp đi lên phòng chụp ảnh tầng 5, bây giờ Louie còn có một buổi chụp hình cho 1 tạp chí nỏi tiếng.

Đứng ở trong bóng về tối chú ý kiểu dáng hắn dưới ánh đèn sáng mang ovo vàn sắc thái họ tựa cũng như bạn của hai loài người.

“Thương pháp luật sư, bây giờ vất vả cô rồi.” Cột đèn hải đăng lừng khừng từ bao giờ đứng ở mặt bồ Tử Tuyền.

“Không gồm gì.”

Sóng vai đứng cộng cô bé chú ý cách đó khoảng không xa là Louie, hải đăng cực kỳ hả hê nói: “Bảy năm trước lần bước đầu tiên nhìn thấy cậu ta, khi đấy cậu ta new hai mươi mốt tuổi lúc ấy tôi biết cậu đó vẫn trở thành 1 mình có tiềm năng cách tân và phát triển, tất cả mị lực của một rất sao đề xuất có, phải làm cho cho những người ta phải mở rộng tầm mắt.”

“Ánh mắt của anh ý khôn xiết rất dị.”

Cột đèn hải đăng chẳng nói đúng sai cười một tiếng tiếp theo nói:

“Tôi hiện tại cũng một chút cũng chưa tất cả hối hận khi khởi đầu mời cô tới có tác dụng mức sử dụng sư thay mặt đại diện mang đến Louie.”

Thương Tử Tuyền không nói gì, mắt chỉ là hơi có thể nghi ngờ chú ý hắn.

“Tôi chỉ ra rằng cô đã hỏi tôi, Louie lần này đi Mĩ chung cục gồm đã từng cùng người mẫu chân dài nào gặp mặt chưa, xì căng đan kia có buộc phải hay không?”

“Đó không hề câu hỏi mà khí cụ sư đại diện như chúng tôi nên biết.” các giọng nói bàng quan tựa hồ cũng như gió nhẹ nước chảy, không thèm chăm chú một chút nào, bất chấp xì căng đan có buộc phải thật nắm hay không chức trách của chị em cũng chỉ là đi giải pháp xử lý những thứ xì căng đan kia.

“A, hình như thấy được tôi thuở đầu lựa chọn khôn xiết sáng suốt ko phải sao? Lấy sự chuyên nghiệp của cô cộng phương pháp xử trí cho đến nay cũng sẽ không để đến chúng tôi bắt buộc bận tâm.”

đèn hải đăng thoải mái cười cợt, thở nhiều năm không khỏi nghĩ tới bốn năm trước, người nhà thật chỉ là ước ao thử quan sát một chút xem bọn họ khẳng định có tài cũng như nhân gian đồn hay chưa, đi tới Sự Vụ Sở lý lẽ sư Hằng Giản ước ao nói mời 1 vì chưng kim bài xích pháp luật sư thần túng thiếu trong truyền thuyết là chuyện không hẳn đã có bởi vì sẽ là chuyện chỉ cần có 1 % thắng lợi dẫu vậy không ngờ Hằng Giản cư nhiên rất nhanh sent tin tức trở lại mang đến hắn đồng ý các bước làm nguyên lý sư đại diện chính là lần ban đầu trong cuộc đời hắn bị chấn kinh bởi cho rằng chúng ta đã nằm mộng.

Lắc đầu loại áy náy mỉm cười nhưng mà nói: “Nhưng kỳ thật lần ban đầu gặp cô, bên tôi còn là một len lén hoài nghi thực lực của Hằng Giản, bởi lẽ vì lấy độ tuổi cùng cùng dung mạo cô lúc đấy nhưng mà nói làm cho sao chắc là chính là Đại phương tiện Sư thần kì? Hiện giờ tôi thấy cần vày sáng kiến mới ngu xuẩn ban đầu của bản thân mình mà mong mỏi nói lời xin lỗi có cô”

Nâng lên khóe môi lúc đấy phụ nữ chỉ 21 tuổi đừng bảo là hắn, nhưng nàng chứ còn chưa tín nhiệm vào năng lực của bản thân mình đây? Thương Tử Tuyền ý vì chưng chưa rõ, giọng sở hữu nhẹ nhàng nói:

“Không nên, tôi cũng chính là chú ý mình new hợp tác.”

Một hồi chậm, cột hải đăng không nhịn được trêu ghẹo:

“Lúc khởi đầu tôi còn băn khoăn lo lắng cô ở bên cạnh Louie có thể hay không phát sinh tình cảm! Bởi vì…. Cho dù bên tôi chủ ý không nói, chủ ý để mang đến thành viên gia đình phần đa cho rằng cô chỉ cần khiêm tốn là 1 phép tắc sư đại diện tầm thường nhưng cô dù sao sẽ là quá xuất chúng….. Nhưng lại sau lại cực kỳ nhanh chúng tôi biết ngay băn khoăn lo lắng của bản thân mình là dư thừa bởi lẽ vì chẳng những gồm bên tôi, có thể ngay cả hội trưởng fan câu lạc bộ cũng chứng nhận 2 người thật không phải xứng đôi.”

Một lời nói khiến Thương Tử Tuyền body toàn thân cứng đờ chú ý nam nhân kia bên xa mắt đột lóe lên sự biệt lập

“… Tại sao?”

“Bởi bởi kể cả thành viên nói, cô đời sống chung quanh lưu hễ lạnh lẽo dường như cá ở hải dương, còn Louie là chim bay độc lập tự tại cất cánh lượn ở cuối chân mây, chim cùng cá làm sao dường như yêu đây?”

Thì ra là như cầm cố.

Chim cộng cá… Thì chưa biện pháp nào yêu nhau.

“Ưmh…. Nhẹ chút ít.”

Nằm ở bên trên cửa kính lạnh lẽo body toàn thân tuy vậy như bị lửa cháy khỏe khoắn, đồng ý đẩy đà dục vọng nóng bỏng ở sau lưng chưa tiết chế tiến vào trong khung người các bạn Thương Tử Tuyền gặm cặp môi đỏ mọng khó nhịn phát ra rên rỉ.

nhưng mà nam nhân ẩn dưới chủ quản chẳng chú ý lời của nàng…, ngược lại bá đạo đem lấy một mặt chân trắng nõn giơ càng cao mở bổ xung ra một cồn thân mập mạp nổi lên gân blue dính đầy mật hoa lần nữa đưa vào trong khung hình con gái thiết yếu chờ đợi bộc lộ công khai của bản thân mình.

“A…” Ngước đầu cao ngâm nga thanh nữ gửi tay lui về đằng sau ôm ấp chặt cổ nam nhân, mê say hô lên tên của hắn:

“Diệp Tường Hạo…”

Nam nhân kia có thể là rút cuộc thích hợp sở hữu phối hợp của nữ, cúi đầu khẽ cắm vành tai, hô hấp nóng rực với theo thanh âm khêu gợi: “Bảo bối, nhớ anh không?”

Khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn mày giữa ngưng lại không nói gì, tựa hồ đã suy tư phần đa gì ấy lại có tác dụng nam nhân kia cực kỳ bất mãn trừng phạt hung hăng đảo vào, hắn ổn định eo nhỏ dại của thiếu phụ,

“Nói! Em tất cả nhớ anh hay không?”

“A…… Có, em nhớ anh, hết sức nhớ anh.” cạnh tranh nhịn mặt môi bật ra tiếng yêu kiều, phái nữ mau chưa chống chịu nổi buông lỏng tay ra lần nữa nằm ở trước khung cửa sổ chai lọ thủy tinh chú ý qua chúng, đàn bà cơ biển giống như đem trọn cả cảnh đêm Đài Bắc hoàn toàn thu vào đáy mắt, góc nhìn bước đầu tan rã, ánh đèn sáng phản xạ từ trên kính mơ hồ đại dương nhận thấy hình trạng bạn nam giới sau lưng.

Hắn giống như là khôn xiết hài lòng sở hữu đáp án lấy được, đem thân thể cô gái càng lâm vào mê man, lâm vào điên loạn không cách nào không chế.

nhưng mà là cô gái lại từ trong miệng cảm thấy ra 1 mùi vị chua chát này…. Đó chính là buổi ngày có người nói cho cô bé biết họ không hề xứng đôi, đúng cố kỉnh, người nhà ấy là trời sinh đời sống bắt buộc ở dưới đèn flash Thiên vương Louie!

dẫu vậy có một số người nào có thể nói rằng cho chị em biết, gia đình bạn ở bên phía ngoài thấy hầu hết gì bọn họ có tác dụng hiện giờ thì sẽ nghxi gì? A, ái ân, hành vi phóng đãng, không ẩn giấu chút nào lời yêu cầu ái ân cho nhau.

“Đang lưu ý đến gì nuốm bảo bối?” Đem dục vọng giận hung “Xoạt” rút ra, cũng mang ra một lớp mật căn bệnh hương vị ngọt ngào, hắn chóng vánh đem thân thể chị em lăn lộn, nâng cao một loại chân của con gái để cho thiếu nữ phần lưng chống chọi trên cửa sổ nhìn ra ngoài chai lọ thủy tinh lần nữa Ác hăng đưa vào hoa huyệt êm ấm để cho hắn cuồng loạn.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>