Review truyện Thiên Sứ Đích Mỉm Cười


Thiên sứ đích mỉm cười là câu truyện nói về Nhiễm Dịch Khiếu 1 loài người luôn luôn phấn kích, theo dõi ngay quý khách hàng nhé.

share truyện đam mỹ thiên sứ đích mỉm cười

Tác giả: Tiểu Lâu
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện thiên sứ đích mỉm cười

Ngày mùng 10 tháng 6 năm 2001, chủ nhiệm khoa nói, buồng tuyển sinh năm nay điều động tôi đi làm chủ bài toán tân sinh viên trúng tuyển vào trường.

“Vì sao lại là tôi?” Tôi phát ra 1 tiếng ai thán, “Kỳ nghỉ hè này tôi sẽ đã định rõ sẽ đi suối nước nóng rồi mà!”

“Nghe nói năm nay là năm đầu hiện đại hành bài toán căn nhắc trúng tuyển qua mạng, câu hỏi tuyển sinh cũng vẫn siêu khẩn trương, chỉ sợ lại vướng nên phiền phức gì mất. Đã giơ cao tấn công khẽ với phần lớn cậu mấy trong năm này rồi, cũng chỉ chờ đợi đông đảo cậu phát huy sở trường về kế toán của các cậu thôi nhưng mà —— tôi sắp thành bà lão tới nơi rồi, cũng chẳng dùng đc nữa đâu ” Chủ nhiệm tuy phô trương than thở, thế mà ánh mắt lại vui tươi, lại đố kiêng. Có lẽ nào câu hỏi tuyển sinh là rượu ngon, mỗi cá nhân các phải nỗ lực mà đoạt đem à?? Tôi không thể hiểu nổi.

Tôi chỉ nuối tiếc kỳ nghỉ hè ngắn ngủi đang tới này thôi, thế là coi như không sở hữu suối nước nóng gì rồi.

Chủ nhiệm lại than vãn, ý vị thâm trường nhưng mà nở niềm vui, “Cố gắng nhưng làm cho giỏi đi tiểu tử, khoa chúng ta Truyện h càng bao người xinh đẹp, thông minh, ngày mai càng dễ phân công hơn. Ha ha.”

Càng đuổi theo ai nhà bạn ta càng chạy, tuyển người nhà xinh mỹ nhân làm cho loại gì cơ chứ ——— tôi híp mắt ——— chẳng biết năm đó chưng gái này có bắt buộc cũng xói móc giấy tờ của bản thân vậy đó không nữa.

chiều tối cộng ngày, nên tới phòng tuyển sinh báo danh.

không khí trong phòng tuyển sinh và đúng là không giống của nhà bình thường, dế yêu ko xong xuôi reo vang, chúng ta đi đến đi lui vô cùng bận bịu. Trong cả nhiệt độ cũng tương tự cao hơn nhiệt độ ở ngoài vài độ, thời tiết đầu hè oi bức cực kỳ. Trưởng khoa chúng ta Vương, máy tính bảng kế bên ông reo lên ko kết thúc, chẳng thể ra tiếp tôi đc. Ngồi đợi một khi cũng rất được ——- tôi tận lực nhẫn nại, ko mong mường tưởng thể nghiệm đang chưa khiến cho ngừng của bản thân ——– tôi có thể làm cái gi chứ? Tôi chỉ nên một cô giáo bình thường, lâu dài bị chi phối thời kì mà thôi.

vẫn khi lặng lẽ ngồi hóng, tôi chợt lưu ý đến nhị nữ đồng nghiệp bên buộc phải vẫn bé giọng thì thầm nào đấy.

“Đã nghe gì chưa? Có một sinh viên tật nguyền tuy vậy phát âm điện tới trường bạn báo danh ấy.”

“Sao lại chả biết vụ này chứ, Vương chủ nhiệm vì vụ đó mà vẫn đau hết cả đầu lên kia kìa.”

“Nhưng nhưng mà hình dong quan sát thấy cũng thật đáng yêu. Nó kể là do lớp 11 chạm mặt tai nạn giao thông, do vậy đam mỹ h new bị mất một chân.”

nhị các bạn kể đến đó tức thì thổn thức 1 trận.

“Ai thế? Cô sở hữu biết tên không?”

“Làm sao mà chưa bao giờ chứ! Vương chủ nhiệm vẫn đề cập đến nó cả buổi sáng nay rồi. Các bạn Thiên Tân, tên Nhiễm Dịch Khiếu.”

“Ai, cũng không hiểu nhiều nhà trường nghĩ dòng gì nữa. Bây giờ sinh viên tàn tật mong học sinh hoạt trường cao đẳng phổ biến, chẳng phải dễ một chút nào đâu a.”

“Mà nếu như muốn đi xa hơn, sau này xin việc cũng chính là cả 1 câu hỏi a.”

“Đúng vậy, thật chưa bao giờ đề nghị xử lý ra làm sao bây giờ……”

Tôi nghe tới thất thần, lại bỗng nhiên nhìn thấy có thành viên gia đình qua gọi, “Trần Mặc Vân, thầy giáo Trần hẳn là cậu đi.”

Là Vương chủ nhiệm hiểu tôi, ông sẽ thủ thỉ thiết bị cầm tay hoàn thành. Tôi tức thì mau lẹ vực lên, cung kính light novel tiêu sái tới trước mặt chủ nhiệm, “Chào Vương chủ nhiệm, Lý chủ nhiệm nói ngài mua tôi đến cung cấp Việc tuyển sinh.”

Vương chủ nhiệm gật đồng ý, nhìn tôi từ bên trên xuống dưới. Chẳng biết vì sao, góc nhìn ông làm bằng tôi bỗng nghĩ đến lời chủ nhiệm khoa nhắc, chẳng lẽ chính là lề thói công việc? Tại sao tiếp xúc với người ta lại cứ nên cần đến ánh nhìn xói móc như thế?

“Lý chủ nhiệm đề cử cậu đến, kể cậu khôn xiết khá về máy tính xách tay.” Vương chủ nhiệm với vẻ như đang viên mãn “khảo sát” kết thúc hình thức của tớ, gật chấp nhận đề cập, “Cậu biết rồi đó, chúng ta năm này là năm trước tiên tuyển sinh bên trên mạng, có thể đang vấp phải rất nhiều Việc. Kì vọng khi sinh hoạt cậu hoàn toàn có thể chủ động một tý, cẩn thận một tẹo, bởi trường gia đình nhưng mà tuyển rộng lớn sinh viên tuyệt giang càng tốt.”

“Tôi sẽ nỗ lực siêu.”

“Được rồi.”

Vương chủ nhiệm phân phó một trong nhì người vừa qua thủ thỉ phiếm đưa cho tôi một chiếc cặp. “Đây là nhiệm vụ năm nay của cậu, cáng đáng làm chủ câu hỏi trúng tuyển 5 tỉnh này. Tài liệu về mọi tỉnh rất nhiều đã ở phía bên trong hết rồi, giờ cậu có thể đi làm việc quen một chút.”

Tôi gật gật đầu, tay đàng hoàng tức khắc xuất hiện thêm xem tài liệu bên trong cặp.

Trước mắt, sáng tỏ là nhì chữ Thiên Tân, y như 1 tia ánh sáng đâm thẳng vào mắt tôi.

Coi thêm truyện thanh xuân vườn trường

“Thiên Tân!” Tôi nghẹn giọng bật ra nhì chữ.

“Đúng vậy.” Vương chủ nhiệm chỉnh tề nhìn tôi, nhẹ nhõm chậm nói, “Ý nhà trường mong muốn ——— chỉ cần có thể, bằng đa số phương pháp đề xuất tạo cho nó tháo lui.”

Chúc bạn đọc truyện thiên sứ đích mỉm cười vui vẻ!

Xem thêm: full list Truyện xuyên không hay nhất tại truyen24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>