Review truyện Sự êm ả dịu dàng Của Anh Dành Cả Cho Em


Sự dịu dàng êm ả của anh dành cả cho em là thể loại truyện nhẹ nhàng ấp áp, theo dõi truyện ngay người tiêu dùng nhé.

giới thiệu truyện sự dịu dàng của anh dành cả cho em

Tác giả: Lam Chi Noãn
Thể loại: Ngôn tình hoàn, tân tiến, ấm áp

Trích đoạn truyện sự êm ả dịu dàng của anh dành cả cho em

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

Đêm Giáng sinh vào năm nhất đại học, vì cuộc họp mặt bạn làm việc cộng học chung thời cao trung, do đó tôi & hẹn Tây Thần học cùng đại học vẫn quen biết nhau.

trơn đêm như nước, gió đêm khá lạnh, lần đầu tôi and hẹn Tây Thần biết nhau là khi cả nhì ngồi hàng ghế sau trên ô tô buýt, tôi ngồi chỗ bên trái sát cửa sổ, bởi vì phía bên trong xe hơi mát mẻ, hẹn Tây Thần bèn đề xuất mở cửa sổ ra một chút, màn đêm buông xuống, lúc làn gió thổi tung bay mái tóc dài của tôi, tôi nhớ lại một bộ phim truyện hàn quốc thành viên đã từng xem hồi trước: bạn dạng tình khúc mùa đông.

đúng là ngày lành cảnh đẹp nhất, đột nhiên bên tai truyền đến âm thanh trầm tốt của hẹn Tây Thần: “Lúc này em không đúng nhắc mang anh 1 câu ‘nhân sinh giả dụ chỉ như lần đầu chạm chán gỡ’ cho phù hợp với tình trạng sao?”

trong lòng tôi trả lời: “Gặp cái đầu anh.” xung quanh mồm đang lịch lãm hỏi câu: “Tại sao?”

hẹn Tây Thần tỏ vẻ nghịch ngợm trả lời: “Em học ngữ văn lâu như thế, xem ra trình độ văn hoa còn yêu cầu đề nghị nâng cao.”

cái này có quan hệ trực tiếp sao? Tôi nhẫn nhịn nỗi xung động ước ao đánh anh, đặt trưng bày “trình độ văn học” của bản thân, thế là tôi nỗ lực hồi phục hàn huyên, cần đến giọng phát âm đầy biểu cảm:

“Nhân sinh trường hợp chỉ như lần đầu chạm chán, thì sao có chuyện gió thu thực hành dòng quạt đau lòng. Hốt nhiên cố tri đổi lòng, lại đề cập là tình người nhà luôn luôn dễ biến.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Ly Sơn dứt lời đêm trôi quá nửa, mưa đêm chuông vẳng chết chẳng oán hờn. Đường Minh sở hữu bạc bẽo tới đâu, thì ngày đấy vẫn còn đấy thề giúp chim ngay thức thì cánh, cây ngay tức thì cành.” (Lục Bích dịch)

Tôi dương dương tự mãn nhìn anh, sẵn sàng xem anh tiếp nhận thế nào, nào ngờ anh khôn cùng trang nghiêm nhìn tôi, chợt nói: “Đến trạm rồi, mọi người xuống xe đi.”

Sức đương đầu của mình sẽ bùng cháy, vèo một chiếc rơi xuống đáy hố.

bởi tôi chưa từng chạm mặt đề nghị kẻ địch không theo lẽ thường xuyên như anh.

sau thời điểm xuống xe, tôi chẳng hề cẩn thận tới anh, tự người trong gia đình bước nhanh về phía ký túc xá nữ sinh. Khi đến đầu cầu thang lầu nhị, tôi trông quan sát thấy anh từ cổng ký túc xá nữ chầm đủng đỉnh rời khỏi.

Từ trạm ô tô buýt đi về phía ký túc xá nam sinh, khái quát ko cần đi qua cổng ký túc xá nữ sinh, vậy là anh tiễn tôi về ký túc xá sao? Ko có chức năng đâu nhỉ, tôi ko thèm tin, hừ…

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

bàn sinh hoạt Tô Cảnh Đồng đã tưởng rằng lần đầu tôi và em biết nhau là hôm gặp mặt bàn sinh hoạt cao trung trong đêm Giáng Sinh, thực ra không hề, thời kì tôi biết em còn sớm hơn hẳn.

đó là học kỳ nhị của lớp 11, ngày hè đến sớm hơn dự đoán, trước giờ tự học đêm tối, là đại diện lớp toán học tôi đã nộp kết thúc bài tập, từ ký túc xá đi ra sở hữu nhị nữ sinh chặn tôi lại, 1 người nhà trong các số đó e thẹn đưa tôi 1 lá thư, lời từ khước vừa mong muốn thốt ra thì 1 vị bàn sinh hoạt nào đó đang cầm quyển sách mếm mộ của bản thân mặc nhiên như thường mà đi qua giữa Shop chúng tôi.

Sự cẩn thận của tớ khái quát làm theo em, tôi nói với nữ sinh đưa thư kia: “Xin lỗi, tôi không nhận tờ rơi.” Rồi tôi tất tả bước tới.

Tôi cứ thế đi đằng sau em, nhìn em cầm sách nhưng đi, gió nhẹ lướt qua thổi bay sợi tóc mềm nhũn của em. Nhưng mà điểm hài hước đặc biệt là em phát âm khôn xiết chu đáo, đi mãi đi mãi, suýt nữa là đụng trúng cây dragon não lân cận, tôi buồn cười nhìn em, nghĩ thầm cô nàng này thật lôi cuốn.

Em nghỉ ngơi lớp tam, tôi sống lớp 11, em ở lầu một, tôi sống lầu tam.

đôi lúc tôi vẫn bỗng nhiên gặp mặt em trong sảnh trường, đa phần thời gian, em phần nhiều cộng bàn sinh hoạt trò chuyện vui mừng, tư thế cười tươi của em làm bằng người nhà ta cảm giác cực kỳ rét mướt.

nhiều lúc tôi ở hành lang lầu ba hoàn toàn có thể thấy em đeo tai nghe đi trong sân trường, chả biết em đã nghe tiếng Anh hay là nghe nhạc, bởi vì mồm em luôn luôn chuyển vận, làn môi em cũng khá mê người trong gia đình.

mỗi ngày rất có thể quan sát thấy em, điều đó trở thành điều tốt đẹp độc nhất trong đời sống cao trung buồn rầu vô vị của tôi, tôi đã làm thử hình thành trước mặt em rất nhiều lần, nhưng có nhẽ em trời sinh lạnh nhạt với trai đẹp nhất, vậy nên vài lần Cửa Hàng chúng tôi gặp gỡ thoáng qua, em phần đông khiến cho như không thấy so với tôi. Đậy mặt lệ tuôn rơi… (Tô Cảnh Đồng cười nói: điều này anh sai rồi, em sở hữu mê trai rất đẹp, vậy chỉ nói theo cách khác lúc đấy anh chưa đủ đẹp nhất trai, thật sự chỉ là…lúc ấy)

mà hôm tụ họp đêm Giáng Sinh, thực ra là do tôi đơn vị, mặc dù vẫn học cộng đại học, thời cơ tôi & em gặp gỡ mọi là 0, người mua nói xem trường đại học xây lớn vậy sẽ cho chi hả.

Thật nặng nhọc duyệt bao nhiêu mối quan hệ mới mời đc em, hiện thời không còn sức ép học hành bao tay như hồi cấp 3, sự đeo đuổi của mình hẳn là vẫn không gây em tức giận đâu nhỉ, thì là tôi chuẩn bị khai triển hành động.

hôm nay tôi quên nói em: “Giáng Sinh vui lòng.” Thật là buồn rầu.

đây là mở đầu của câu chuyện về Shop chúng tôi, không có rung chạnh lòng gia đình, cũng không khó hiểu ly kỳ, mà lần quen biết này vẫn định trước Cửa Hàng chúng tôi đã chiếm giữ vị trí trong cuộc sống mai sau của lẫn nhau. Cám ơn anh vẫn xuất hiện hoàn mỹ như thế ở phía trong năm tháng đẹp nhất của em.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

Tiến vào thời kỳ ôn tập, cuộc thi cuối kỳ sắp gần kề, nhưng mà vừa qua trong ký túc xá thịnh hành xem phim ảnh (đủ loại phim), lúc hồ hết chúng ta khác trong ký túc xá xem phim kinh dị, tôi luôn luôn hết sức biết điều mà…tránh đi.

Tôi là người đa sầu đa cảm, tôi học được nhiều từ hầu hết học kém chất lượng tinh thông thi từ ca phú, nhưng cũng mắc bắt buộc thêm tật xấu. Sinh sống trường thấy cảnh tượng tiêu điều hiu quạnh vào mùa đông, cảm hứng bi lụy bỗng nhiên ùa tới, thực hiện tâm trạng tôi phát triển thành giảm bớt.

thành thử tôi tới khu chợ trong Sảnh trường tậu đồ gia dụng, luôn tiện tay đem một chai nước suối Sprite, lúc tâm cảnh không tốt, tôi khác nhau quí loại thức uống chua chua sở hữu ga này, thú vị mát lạnh, một từ: sảng khoái…

công dụng tôi tới quầy thu ngân, sờ túi của áo, ban nãy tùy ý ra ngoài, đang không mang thẻ cơm lại còn quên rước tiền. 囧 Tại chỗ, sẽ lúc chuẩn bị bỏ chai nước uống Sprite trở về, đột nhiên có thành viên giành lấy lọ nước trong tay tôi, còn đẩy qua quá nhiều vật ăn vặt bên trên quầy thu ngân, người nhà đó khôn xiết tự nhiên đề cập một câu: “Tính chung luôn luôn đi.”

Đúng vậy, người trong gia đình này đó là hẹn Tây Thần.

Tôi trợn góc nhìn anh một chiếc, không chào hỏi mà bỏ đi ngay. Lúc sắp đến cổng ký túc xá, bỗng nghe được tiếng bước đi đằng sau bức tốc.

“Tô Cảnh Đồng, cho em này.” Anh đưa 1 túi vật dụng ăn vặt béo tới trước mặt tôi nói.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“Cám ơn, ko nên.” Tôi lí giải khôn cùng lịch sự, tôi & anh chỉ chạm mặt một lần, sao lại phải nhận vàng của anh.

Anh ngược lại ko lập cập bắt tôi nhận, nhưng là nhắc sang chuyện khác: “Chúng ta học cộng cao trung, hiện giờ lại sống cùng đô thị, cùng trường đại học, em không phiêu dạt tổ ấm khôn xiết với duyên sao?”

“Không phiêu lưu.” Tôi nhún vai, giải đáp khôn xiết bình thản.

“Chúng ta vốn không quen, hiện nay đang biết nhau rồi, đặc điểm này nói chung cũng có chút duyên phận nhỉ?”

“Có lẽ vậy.”

“Anh cảm thấy em rất cá tính.”

“Tất cả thành viên gia đình đầy đủ kể thế.” (bây giờ nghĩ lại lúc đấy da mặt tôi dày ghê).

nhan sắc mặt anh khác nhau có phần bế tắc: “Tô Cảnh Đồng, anh đang đeo đuổi em, em không thể kết hợp một chút sao?”

Tôi đứng tại chỗ sửng sốt tam giây, do chưa đã từng bị mình ta phân trần ngay trước mặt, 1 lát sau, tôi dần dần tìm về tiếng nói của bản thân, hỏi ngược lại: “Anh ý muốn tôi dựa trên thế nào?”

囧……

hứa hẹn Tây Thần đoán chừng không biết kể gì nữa, bởi vậy anh cầm túi đồ dùng ăn vặt đưa cho tôi, hừ lạnh 1 cái: “Em đề cập ko ao ước thì anh sẽ ném vào áo quan rác ngay, em tậu đi.”

Tôi nhìn dòng túi đầy thiết bị ăn vặt, lại nhìn ánh mắt kiên định của anh, chung cuộc bởi vì ko để lãng phí tôi đành nhận đem.

Anh bỗng cười đề cập sở hữu tôi: “Tô Cảnh Đồng, em đi trước đi.”

Tôi nhìn anh, phân vân 1 khi, anh vẫy vẫy tay mang tôi, thế là tôi bước tới.

sau này nhớ lại khi ấy khuôn mặt tôi vững là không có biểu cảm gì, do cho tới khi đi vào ký túc xá nữ sinh, tôi đã tương đương còn lọt trong sương đui, ban nãy đông đảo gì gia đình kia nói vững là ảo giác thôi nhỉ, mà túi đồ vật ăn nặng trịch trong tay lại gợi nhắc tôi, tổng thể số đông chân thực.

Tại chỗ quẹo cầu thang lầu nhị, tôi trông nhìn thấy trơn sườn lưng anh rời khỏi đợt nữa. Lần này tôi khẳng định, đêm tối kia anh vững trãi cũng tiễn tôi về như thế.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

bữa nay là ngày cuối năm 2009, tôi quốc bộ trong sảnh trường thật lâu, ko phải quá thong dong mà là bởi vì kiếm tìm bóng vía của ai đấy.

Tôi xiêu dạt người nhà bi tráng cười thật, chưa biết em ở đâu cơ mà tạo cho kẻ ngốc đợi em. Cuối cùng tôi cương quyết vào shop sắm vài đồ dùng rồi trở lại ký túc xá, thế mà em lại hình thành sau đây, còn quên mang theo tiền, thật là cứ tơ mơ mãi thôi, nhưng không hiểu biết sao tôi lại phiêu dạt mỗi lời nói từng hành động của em rất nhiều xinh xắn như vậy.

Đọc truyện đam mỹ hoàn

Tôi mong muốn thực hiện em thanh toán, không ngờ em phớt lờ tôi rồi bỏ đi, sau khoản thời gian trả tiền xong tôi noi theo sau em.

Đây chưa bao giờ là lần đồ mấy tôi hướng theo phía sau em, ngắm cảnh mái tóc đuôi ngựa của em đong đưa tự nhiên Ngoài ra đi lại, lộ ra mẫu cổ trắng nõn, hôm nay em mặc áo lạnh màu trắng, rất đẹp lắm.

Tôi đuổi theo lên phía trước, em lại chẳng có chút quan khách khí sở hữu tôi, tôi nói gì em giải đáp nấy, nhưng mà lúc em nhắc tôi cực kỳ vui lòng, vì em đang rỉ tai có tôi, chẳng phải với người không như.

cuối cùng tôi ko nhịn đc nữa nhưng đề cập mang em: “Tô Cảnh Đồng, anh đã đeo đuổi em, em chẳng thể phối hợp một tẹo sao?” Biểu tình ngơ ngác xinh đẹp của em, đến giờ vẫn còn đấy mới mẻ trong hồi ức của tôi.

phút giây đấy, tôi cam kết người nhà thật sự yêu em, hết thuốc chữa rồi…

Ngày 14 tháng một năm 2010

Trưa bữa nay lúc ngơi nghỉ ký túc xá, tôi bỗng tìm được 1 cú máy tính bảng, dãy số lạ hoắc, thành ra tôi ko tiếp máy, hậu quả là cú máy tính bảng ấy bám riết không tha hiểu hơn mười lần, sau cuối tôi nhận máy.

“Tô Cảnh Đồng, em rốt cuộc nhận máy rồi.” chưa bao giờ vì sao, tôi vừa nghe đang biết chính là giọng nhắc của hẹn Tây Thần, bởi thế tôi lí giải, “Tôi ko nhận thiết bị cầm tay số lạ.”

“Vậy sao em lại nhận máy?” Anh Bên cạnh đó đầy thu hút hỏi.

“Bởi do tôi sợ tiếng chuông dế yêu sẽ vang mãi ko chấm dứt cả buổi trưa.”

“Em khinh thường anh quá đi.”

“Hở?”

“Sao lại là 1 trong các buổi trưa…tối thiểu cần tới buổi chiều.”

“…”

“Anh tìm hai vé xe về Tô Châu ngày 20, gia đình cộng nhau trở về nhé.” Giọng nhắc của anh vô cùng đương nhiên.

Đọc thêm Truyện đam mỹ hiện đại

“Sao anh biết ngày ấy tôi thi xong?”

“Anh đi xem lịch thi của khoa bè đảng em.”

囧, tôi còn chưa đi xem lịch thi của bản thân đâu…

“Nhưng mà…” Lời tôi còn chưa nhắc hoàn thành, anh đã ngắt lời trước, “Nói vậy là định rồi nhé, 12 giờ ngày 20 cổng số 4, ko chạm chán ko về.”

Anh cứ thế tắt di động, nhưng tôi cũng ko định đi chọn vé xe, bởi 1 câu ko chạm mặt không về kia.

Ngày 13 tháng một năm 2010

Tôi học khoa thương mại & kinh tế nước ngoài, hôm nay mang lịch thi, đến ngày 18 thì thi dứt.

Tôi cố tình đi qua cửa văn phòng của khoa ngữ văn, đúng lúc ngó nhìn thấy lịch thi của lớp văn vẻ Hán ngữ, biết đc 11 giờ rưỡi ngày 20 Tô Cảnh Đồng sẽ thi chấm dứt, thế là tôi hứng khởi chạy tới nhà ga chọn nhị vé xe về Tô Châu ngày 20.

trong khi trù trừ như thế nào hiểu điện nhắc sở hữu em, do sợ em vẫn từ khước, vậy nên tôi khẩn trương nửa ngày trời.

Thật sự là muốn chết, khẩn trương chết tiệt!!!

sau khoản thời gian mắng người vô mốc giới hạn, tôi hiểu laptop bảo em cộng nhau đi về, việc em ko từ khước đang giúp lòng tôi nhấc lên cảm hứng hòa bình vô bờ.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình sự dịu dàng của anh dành cả cho em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>