Review truyện song tính sống chết “Sắc lang phụ thân”


Share truyện đam mỹ ” Sắc lang phụ thân”

Tác giả: Băng Băng
Thể loại: Cổ trang, phụ tử, truyện đam mỹ song tính sinh tử, tàn nhẫn
Văn án:
Khi em được sinh ra trong môi trường rất khác nhau giữa vũng máu đen lại của người chết, giữa những chiếc quan tài nên em không có tên.

Mọi người theo dõi em là đứa con của ma quỷ, không ai nâng niu sa thải em ở xó cũi của Đường gia.

đến một ngày khi em lỡ đi xa nhặt lá khô về ủ ấm đã bị bát phu nhân bắt gặp gỡ, nàng giật mình kinh sợ rồi sinh bệnh, bè phái hạ nhân lấy cớ đó đòi giết em.

cha Đường Thiên Vũ lần đầu gặp thấy em rất ưng mắt nên “ban” cho em 3 chữ Đường Thiên Ngọc và bắt đầu công cuộc hành hạ “đứa con yêu”.

Sau nhiều lần giao hợp triền miên theo ý đồ muốn kiểm tra “ngươi có sinh đẻ được không?” của tên phụ vương biến thái, em đã chính thức đem trong người giọt máu loạn luân mà bất kỳ ai cũng muốn giết bỏ, ngay cả Thiên Vũ cũng chẳng thiết tha gì thứ nghiệt chủng loạn luân này.

nhưng mà nhiều lần thấy Thiên Ngọc liều chết bảo vệ hài tử đang rước, Thiên Vũ cũng động tâm ít nhiều.

Xem thêm truyện cô giáo Thủy

đến một ngày Thiên Ngọc bị động thai sinh sớm, nhưng mà vì cơ thể quá nhỏ nhắn và yếu nên việc Thiện Ngọc và đứa trẻ cùng chết là chuyện không thể tránh khỏi, Thiên Vũ lúc này mới nhận ra tâm ý của chính mình…
Trích đoạn:
Đường Thiên Vũ – đó là cái tên nhưng mà suốt đời này y không bao giờ quên được. Hắn ngọc thụ lâm phong, tài hoa anh tuấn, hắn văn võ song toàn lại là đệ nhất phú thương, là người nhưng mà bất kỳ ai trong thiên hạ cũng đều phải lặng lẽ ái mộ, hắn – lại là thân phụ của y!

Chỉ tiếc là nhị tiếng “phụ thân” kia y chưa bao giờ được đọc.

Tại sao ư? Kể ra thì đó là một câu chuyện khá dài, y cũng không rõ, chỉ nghe lóm số đông hạ nhân kháo nhau rằng, y được xuất hiện là do mối tình no đủ trêu hoa ghẹo nguyệt của Đường Thiên Vũ thời niên thiếu, nhưng mà mẹ y lại là một kỹ nữ chung hết sức đáng khinh, nhưng đó cũng chưa phải lý bởi chính để y bị vứt ở xó sỉnh tồi tàn hoang phế của Đường gia, cái chủ yếu đó là : y bị coi là đứa con của quỷ.

Nghe cũng thật nực cười, mà đó lại là sự thật.

Y ra đời sau khi mẹ y đã tạ thế. Đứa con của quỷ! Phải ! Vì người chết không thể sinh đẻ .Y là oan nghiệt, là sự nguyền rủa mà mẹ y đã để lại trên quả đât này.

Y chưa bao giờ hận mẹ, bởi nói cho cùng, nàng cũng là một kẻ đáng thương, nuốt hận tự sát, tức tưởi ra đi, chắc chắn nàng không bao giờ muốn do kẻ vô tình lãnh khốc ấy nhưng mà lưu lại một giọt máu, chỉ tiếc…số trời…y cất vang tiếng khóc trong không gian kín đáo mít của chiếc quan tài, giữa vũng máu đỏ thẫm đã sạm đen lại của người chết, quả là điều kinh khủng nhất cho những kẻ đã trải chứng kiến. Có lẽ vì vậy nhưng mà y cũng không có tên, họ chỉ đọc y là quỷ dữ.

Đọc thêm: truyện đam mỹ vườn trường

Lạnh quá, có lẽ sắp sang đông rồi, gió mùa này cũng thật khắc nhiệt, rét buốt từng cơn, mỗi lần quét qua là muốn cắt đi lớp da thịt mỏng mảnh yếu nhỏ nhắn, làm thân hình gầy đét run lên không xong xuôi. Y cố thu người nép sát vào đống lá khô thế hệ nhặt lúc chiều, kì vọng điều đó có thể làm y thoải mái đôi chút.

bè cánh người kia cũng thật hiểm độc, y chỉ đi hơi xa ngôi nhà củi này một chút để tìm thêm lá khô thôi nhưng mà, có cần tiến công đuổi kịch liệt như vậy không, còn sử dụng những hòn đá thật mập để ném, nói sao thì…y cũng là một con người…

Nghĩ đến đó, nước mắt chợt chảy dài, y thật sự là nhân loại sao, ngoài thân thể ấm nóng đang tồn tại này thì có ai có thể nói với y rằng “ngươi không phải ma quỷ”?… Có ai không?…

Những ánh đuốc sáng rực lóe lên, tiếng hò hét làm y lo sợ, y theo bạn dạng năng muốn lui sâu vào một nơi nào đó để trốn nhưng chỉ tiếc là quá muộn, thân chưa kịp động đậy thì đã bị một bàn tay phệ bự túm tóc lôi ra, vứt mạnh xuống đất.

“Chủ nhân! Nó đây rồi! Ngài thấy chưa? Thứ không sạch này còn sinh tồn ngày nào thì sẽ còn nhiều người sinh bệnh tới đấy, ngài mau giết nó đi thôi!”

“Phải đấy! Thiêu chết nó rồi lấy xương cốt lên chùa, bảo đảm nó sẽ không thể tác quai tác quái được nữa!”

“Không được, không được! Đàn yêu ma phải để các vị đạo sĩ tự tay hạ sát, sau đó mời cao tăng đến cầu siêu, ngươi cứ hấp ta hấp tấp, lỡ oan khí nó vây vào người e rằng cả đời cũng khó sống!”

“ngươi thật là….! Bát phu nhân bị nó dọa cho chết khiếp, không giết nó ngay lỡ nó mò đến hãm hại nàng thì sao? Giết ngay là giỏi nhất!”

“Ta thấy không được…”

“……”

“……”

Tiếng tranh cãi vang lên ào ạt, không ai nhường ai, mà mục đích rốt cục của bằng hữu họ vẫn là giết ta. Cũng được thôi, chết rồi cũng tốt, khỏi phải sống lay lắt qua ngày, đói rách dơ, chết rồi không chừng mẹ sẽ cho y một nhân loại nào đó tuyệt đẹp hơn.

“Nhất định ta sẽ lôi các ngươi xuống mồ cùng nhau nằm phổ biến cho vui, vững sẽ ấm lắm ~”

Âm thanh trong trẻo cất lên, lanh lảnh trong veo như tiếng ngọc, nhưng nội dung lại khiến người ta sởn tóc gáy, không giống nhau là khi được phát ra từ miệng của một tên ma quỷ!

Đọc truyện đam mỹ h

số đông người kia im bặt, thật không ngờ lần đầu tiên y rỉ tai với người khác thường có tính áp đảo ghê gớm tới như vậy, kể ra cũng là một kỷ niệm vui để tâm sự với mẫu thân a ~.

Thiên Vũ nhếch mép cười lạnh, khẩu khí thật phệ, dung mạo cũng không tồi, chỉ có điều hơi bẩn thỉu một chút, xem ra…có trò vui để chơi nha!

Hắn buông một câu thật nhẹ : “Đưa nó đi.”

bè lũ người kia cầu kỳ mà cũng ngoan ngoãn làm theo, <đưa nó đi> nhưng đúng mực là cần dùng dây thừng nhưng mà kéo, vì chẳng có người nào muốn là kẻ trước tiên hy sinh!

“Đưa nó đi tắm rửa sạch rồi sản xuất phòng ta.”

Cả cộng đồng không hề nhúc nhích! Không ai tin nổi những điều nhưng mà mình vừa nghe, kể cả y.

Một tên lắp bắp kinh hãi : “Chủ..chủ nhân! Ngài vừa nói gì vậy? Ngài không giết nó sao? Tại sao lại…?!”

Ánh mắt sắc bén của Thiên Vũ lướt qua, tên kia lập tức câm miệng, những người còn lại cũng không ai dám hó hé một lời, nhưng chủ công là bọn họ chẳng ai đem mệnh lệnh kỳ quái của hắn nhưng thực thi.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên

Sát khí nổi lên nhưng lại chợt ngột dịu xuống, hắn chậc lưỡi một cái ra vẻ thông cảm : “Ta quên mất, các ngươi vốn là cộng đồng vô dụng mập xác nhỏ nhắn gan, làm sao dám tắm rửa cho một đứa nhỏ nhắn rước tiếng không phải là người, có phải không? Được rồi, cứ để đó cho ta, chuyện giết nó tốt không ta tự mình quyết rước, các ngươi không có ý kiến gì chứ?”

Hắn vừa dứt lời là bọn kia cũng đồng thời mất dạng, bỏ lại giữa sân riêng lẻ một tấm thân yếu bé xíu và một kẻ lãnh khốc. Bè bạn họ thừa biết, chủ nhân ghét nhất là những kẻ trái lời, khác lạ khi hắn khởi đầu nhân nhượng thông cảm cũng là lúc hắn sắp nổi điên, xuất xắc đối không nên ở lâu nhưng mất mạng oan uổng!

Y ngẩng đầu, cố gắng đánh dấu khuôn mặt của tên “phụ thân” không bằng cầm thú này, để khi xuống suối đá quý ít nhất còn biết người nhưng kể lể với Diêm vương. Chỉ không ngờ là khi bắt chạm chán ánh mắt của hắn, y đã hoàn toàn ngẩn người…

Thì ra trên đời còn nữa người đẹp đến như thế, dưới ánh trăng, hắn bạch y phấp phới, những tia sáng huyền ảo của ánh trăng bao bọc đem vạn vật mà không thể thâu trọn được giai nhân. Niềm vui khinh khỉnh kiêu ngạo nửa như thách thức, nửa như đọc mời…quả thực làm người ta đắm đuối….

“Nhìn đủ chưa? Đến phiên ngươi rồi đấy.”

Chưa để y kịp hoàn hồn, một lực đạo cực kỳ khỏe khoắn đã tống thẳng y vào phòng trong, ngay khi nghĩ mình sẽ vỡ lẽ đầu mà chết thì không ngờ cửa phòng lại bật ra, bên trong là một biển nước đầy ắp bốc khói nghi ngút.

“A…không…cứu..ực..c..ứu…”

Y vô thức van xin, nỗ lực vùng vẫy, quên mất cả khởi đầu mình đã trải một lòng muốn chết. Đường Thiên Vũ chẳng mảy may động tâm, rất thong dong tiêu sái mà tháo bỏ y phục rồi chậm rì rì bước xuống biển.

Coi thêm truyện vô thượng sát thần

Hắn đưa tay đỡ mang thân thể đã gần lịm đi trong nước, xé bỏ thứ vải rách bẩn thỉu vướng víu trên người y rồi thanh nhàn chơi đùa.

Tay hắn trượt tới đâu, lớp bùn nhơ trôi ra đến đấy, chẳng mấy chốc làn da bạch ngọc cùng mái tóc đen tuyền hiện ra làm hắn rất viên mãn. Ngắm kỹ gương mặt bé nhỏ, không ngờ loại kỹ nữ hạ đẳng xấu xí cũng có thể xuất hiện một hậu duệ dễ thương nhường này, mặc dù tới bảy phần là vì có nét duy truyền từ hắn. Quả thật là không nhìn lầm! (=.=” Thêm 1 kẻ tự kỷ siêu cấp!!)

Nhẹ nhàng đặt y lên bờ, hắn trầm ngâm ý chí một lúc. Bên cạnh đó nó chưa có tên? Tốt là ta đặt tên cho nó? Tên gì mới dành riêng đây…

“A, từ nay về sau ta sẽ hiểu ngươi là Thiên Ngọc, Đường Thiên Ngọc, ngươi thấy thế nào?”

Vừa tỉnh lại, y quên cả ho khi thấy thân hình cường tráng của hắn đang chồm lên cơ thế mình cùng với ba chữ Đường Thiên Ngọc.

Thiên Ngọc? Là tên của y sao? Hắn lại muốn giở trò gì đây chứ?

Thiên Vũ trông thấy đáp lại lời hắn chỉ cần một cái nhíu mày tức giận thì tâm tình vui mừng cũng đã giảm xuống ít nhiều.

Đọc truyện sắc

“Ngươi có ý kiến gì sao?” – Hắn lạnh giọng.

Phớt lờ lời hắn, Thiên Ngọc xoay người nôn ra một ngụm nước, bắt đầu sặc sụa không thôi.

“Ngươi…” – Hắn bỏ lửng câu nói, liếc nhìn thân thể bé bỏng đang co người không kết thúc ho khan, hắn đột mỉm cười đầy ẩn ý.

“Ngươi có biết bởi sao ta không giết ngươi không?” – Vừa nói hắn vừa chộp đem đôi tay nhỏ guộc khóa chặt trên đỉnh đầu.

“Vì ngươi là con ta a ~ Thân thể là vì ta ban cho, ngươi cũng nên đền đáp cho phụ thân một chút chứ hả?”

Thiên Ngọc chẳng đọc hắn nói như thế có nghĩa là gì, mà y thề, đây là nụ cười vô sỉ và căm ghét nhất nhưng y từng gặp!

“Dù sao thì trong thiên hạ cũng chẳng ai coi ngươi là con của ta, vậy thì không lý gì ta lại tự mình trói buộc, chơi chán thì vứt, đến lúc đó tiễn ngươi đi chạm mặt mẹ ngươi cũng chẳng muộn màng gì, phải không hài tử?”

Rất nôn nóng, hắn kéo dang nhị chân y ra, để lộ toàn bộ nơi bốn mật, cùng lúc đó hắn đã phát sinh ra một chuyện nhưng mà tới chính Thiên Ngọc cũng chưa hề cảm nhận.

“Song tính nhân a? Thu hút thật!”

Thiên Ngọc chẳng gọi cái gì là song tính, cái gì là hấp dẫn, chỉ có điều hành động của hắn làm y phẫn nộ vô cùng. Y vung sống động cao định đá vào mặt hắn thì đột ngột một vật lạ tiến mạnh vào nơi nào đó trong cơ thể, đau nhức đến mức làm y hoa cả mắt, mãi một lúc sau thế hệ hét nổi thanh âm.

Thiên Vũ rút ngón tay ra, ngắm nhìn ngón tay dính đầy chất lỏng đỏ tươi ấm nóng, hắn cười xùy một tiếng thỏa lòng : “Tốt lắm!”

Hắn biến thành hình dáng, dùng một tay nâng mông y cao hơn một chút, một tay thuận thế đè chặt xuống phần đùi làm nhì đầu gối áp mạnh vào vai khiến nói chung mỹ cảnh đều lộ ra trước mắt.

Tiểu huyệt bé thuận theo phản ứng tự nhiên của chủ nhân nhưng mà co khít lại, ép giọt máu đáng yêu tràn ra bên ngoài, bất cứ nam nhân nào nhìn thấy chắc cú đều sẽ ngây chết giả. Đường Thiên Vũ cũng không ngoại lệ.

Hắn cúi xuống, chậm vươn đầu lưỡi tiến nhập vào bên trong mở đầu dò xét. Vị máu thong dong nhạt khơi dậy dục tính, cộng thêm lối vào nhỏ nhắn hẹp chưa bị khai phá bao giờ làm hắn phấn khích không thôi, đầu lưỡi nỗ lực đẩy sâu vào mở lối, sẵn tiện nếm thử tứ vị của đứa con yêu.

“Ah…đau…ngươi làm gì…a..dừng lại…”

Thiên Ngọc cố sức vùng vẫy, cảm giác đau nhức không ngừng gia tăng, y tinh thần rõ ràng là có một con quái vật khủng khiếp nào đó đang không ngừng đâm thẳng vào cơ thể, từng chút từng chút xé nát y ra.

Thiên Vũ ngẩng dậy thu lại đầu lưỡi, liếm liếm khóe môi, nhìn lại tiểu huyệt nhỏ vẫn giữ nguyên kích thước lúc đầu, so đi so lại vẫn chưa bằng được ngón út trên bàn tay. Thế này thì…làm sao nhưng tiếp thu nổi?!

Không phải Thiên Vũ hắn thương hoa tiếc ngọc gì, chỉ cần hắn không muốn chính mình phải buồn bã khi ăn phải trái xanh, tiến vào được chắc hắn cũng bị siết cho tới chết!

Cũng chẳng sao, càng lâu thì càng thêm kích thích, với lại hắn cũng muốn mày mò nhiều hơn, song tính nhân hắn chỉ mới nghe chứ chưa hề thử, cớ gì lại không nhân cơ hội này nhưng biết rõ ngọn nguồn?!
đọc full truyện đam mỹ  “Sắc lang phụ thân” tại truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>