Review truyện lâu Rồi chưa chạm mặt


lâu rồi chưa gặp mặt là thể loại truyện ngược gương vỡ lại lành tất cả sinh che, theo dõi truyện ngay người thân nhé.

đưa ra truyện đam mỹ chậm rồi chưa gặp mặt

Tác giả: hình họa Độ Hàn Giang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện chậm rồi chưa gặp mặt

“Cùm cụp!”, âm lượng của tiếng cửa chống trộm được bật mí vang vọng khắp hộ gia đình trống vắng.

bắt đầu vừa xuống phi cơ Trình căn bệnh Hòa kéo hành lý đi vào trong căn nhà, hai buồng nghỉ 1 phòng khách nhỏ tuổi, mặc dù chưa chuyên dọn dẹp nhưng lại cũng khá chỉnh tề, trong căn nhà nho nhỏ chỉ tiếng bước đi của anh.

Đem hành lý xếp đặt kết thúc, trời sẽ còn sáng nhưng Trình bệnh Hòa đang biến đổi quần áo mặc ở căn nhà chuẩn bị sẵn sàng ngủ, anh thực sự quá không được khỏe.

mới vừa nằm lâu năm trên giường, chuông điện thoại lại tự dưng vang lên.

Trình bệnh Hòa vẫn khôn cùng bi quan ngủ, vốn chưa muốn chăm chú tới, tuy thế tiếng chuông này có một không hai gấp gáp, thật chắc là anh chưa bắt máy thì không dừng lại.

Trình bệnh Hòa tất yêu làm cho gì khác là đi tới giá áo, từ trong áo khóa ngoài lấy điện thoại di động cầm tay ra, trên nền game điện thoại là một con số xa lạ.

Trình bệnh dịch Hòa chần chờ một chút, đang trượt nền game nghe, chỉ nghe trong điện thoại giọng nữ giới ngọt ngào nói: “Chào ngài, xin hỏi có phải là Trình bệnh Hòa tiên sinh không? Chúng tôi là cán bộ nhân viên tiếp tân của chúng ta xxx.”

Trình dịch Hòa hơi ngạc nhiên, anh nghỉ việc ở công ty đó đã sắp tư năm, ngày từ bây giờ sao bỗng dưng lại có một số người Điện thoại tư vấn điện thoại mang lại mình?

Trình căn bệnh Hòa trong lòng nghi ngờ, nhưng sẽ nghe hỏi cần trả lời: “Chào cô, đó chính là bên tôi, xin hỏi tất cả chuyện gì không?”

Đọc full truyện đam mỹ h

Cô tiếp tân thở ra 1 hơi, nói: “Vậy ngài có một em trai cái tên là Trình Lâm?”

Thời gian qua đi lâu năm, thiên nhiên nghe được cái tên này lòng Trình dịch Hòa như bị tập trung, anh đang cho là nhà bạn nhất định đã cực kì lạnh lùng tuy vậy phản ứng thân thể theo bạn dạng năng sẽ chào bán đứng anh.

Ngay sau ấy hết thảy thần kinh của anh ý lập tức tập trung đến lỗ tai, đầu ngón tay run run, âm lượng thậm chí chưa tự công ty căng thẳng: “Đúng thế.”

đội ngũ nhân viên tiếp tân nói: “Là như cụ này, do dự tại sao em của ngài cách đây không lâu hay tới nơi này mua ngài, ngày hiên giờ lại tới nữa rồi, ngài dường như đến đây đem cậu ta đi được không?”

Tim Trình dịch Hòa đập đùng đùng, trong tai vang lên ong ong, không kết thúc suy nghĩ: Tại sao em đó còn mong mỏi tới tậu mình? Tại sao? Bởi lẽ tổ ấm ấy đối với em ấy không đảm bảo sao?

Lòng Trình bệnh Hòa hỗn loạn, trước mắt đột nhiên lóe lên những mảng vỡ mang lại từ thời gian bóng gió, vết thương khép lại đã nhiều năm, vẻn vẹn bởi vì nghe được tên Trình Lâm lần thứ hai bị bạo phổi xé ra, đẫm máu.

Trình dịch Hòa chưa đáp lại, tiếp tân ở bên kia hỏi bổ sung 1 lần nữa: “Trình tiên sinh, ngài còn nghe không?”

Trong nháy mắt Trình dịch Hòa như trong ác nghiệt mộng thức tỉnh, chất xám âu sầu. Rút cục, che giấu hết thảy trung tâm tình, cứng nhắc nói: “Xin lỗi, bên tôi chưa ở thủ đô. Cô bảo cậu đó tự về nhà đi.”

Tiếp tân nói: “Cậu ấy đã tới hầu như lần, không nhận thấy ngài vẫn chưa đi, bên tôi cũng trở nên làm cho cực nhọc dễ.”

Trong nháy mắt cổ họng của Trình bệnh dịch Hòa như bị thứ gì kẹp lại, trong đầu xem xét rối như tơ vò: Em ấy đã tậu mình? Tại sao? Trước khi rõ ràng là ngoan trung tâm vì thế. Gia đình hiện phải phân rõ giới hạn có em ấy new đúng,

Trình dịch Hòa nói: “Vậy … gắng …” núm bên tôi tậu một các bạn gia đình dẫn cậu đó đi về.

Xem thêm bách hợp h tại đây

tuy thế lời Trình bệnh dịch Hòa chứ chưa nói hết, sẽ nghe bên đó mơ hồ truyền tới 1 giọng nam: “Là anh của tớ sao?” không hình như thời thiếu niên trong trẻo mà ôn nhuận chính trực, là giọng nói của Trình Lâm.

Trước mắt Trình bệnh dịch Hòa tự dưng lóe lên ánh nắng, bên dưới ánh bên trời xán lạn, lời thề của Trình Lâm non nớt nhưng kiên định: “Anh! Em bắt buộc lâu dài ở cùng rất anh!”

giọng nói của thiếu niên trong trẻo trong nháy mắt trùng hợp mang giọng nam ôn nhu, buồng đường cơ mà Trình dịch Hòa thật bận rộn xây dựng trong nháy mắt đổ nát, vội nói: “Tôi mau lẹ đi tới.”

Trình bệnh dịch Hòa không kịp chuyển đổi ăn mặc quần áo, áo phông thun black color, quần thể thao màu xám, có dép lê chạy ra khỏi nhà.

Phảng phất như lâu dài trốn chưa khỏi ma chú, chỉ có một lời nói của Trình Lâm cho dù nhảy vào nước sôi lửa rộp anh cũng không từ khước. Huống bỏ ra chỉ đơn giản là đơn giản gặp mặt. Cho tới giờ phút này Trình dịch Hòa new biết rằng, nhiều năm qua tình yêu anh vốn cho rằng sẽ đóng băng Cách nay đã lâu, trước mặt Trình Lâm căn bản chưa đỡ nổi 1 đòn.

Trình căn bệnh Hòa mới vừa từ nước kế bên trở về, vốn chuẩn bị nghỉ ngơi bố trí lệch múi giờ thì bị cú điện thoại này triệt để làm cho rối loạn sinh hoạt công tác và nghỉ ngơi. Bây chừ đó chính là giờ tan tầm, con đường nào cũng trở nên kẹt xe. Chiếc xe cộ uốn lượn Dường như dường như xếp tới mặt đường chân mây.

Gió thu đột nổi lên, mấy loại lá kim cương rơi xuống kính thủy tinh chắn gió, bên trước nhấp nhoáng gần như ánh đèn sáng xe, đoàn xe uốn lượn dưới ánh đèn cũng như biến đổi số đông dãy sao băng.

Trình dịch Hòa càng bổ xung lo lắng, thậm chí vội vàng cần dùng sức nện một chiếc vào vô-lăng, đợi khi chiếc xe cộ được lưu thông đang là 30 phút đồng biển sau.

công ty cũ của Trình căn bệnh Hòa tọa lạc trong một hẻm nhỏ dại chưa đáng chú ý, hiếm thấy qua nhiều năm Như vậy họ còn dường như chọn được biện pháp liên lạc có Trình bệnh Hòa.

Lúc Trình bệnh Hòa chạy mang lại bóng đêm đang Đen đặc, dừng xe ở đầu hẻm anh Bước Nhanh vào, lay động trong tầm mắt, chỗ ngõ hẻm sâu bên dưới ánh sáng của đèn đường mờ nhạt thư thư ánh vào tầm mắt của Trình dịch Hòa.

ngẫu nhiên, chưa biết vày sao, nóng vội và cuồng loạn tưởng niệm trong lòng Trình bệnh dịch Hòa rút đi, xông tới là hình ảnh bóng lưng của Trình Lâm vào bảy 2014, quyết định rời đi.

lúc đầu hoàn cảnh của năm đấy từng là cơn độc ác mộng vào giữa đêm khuya nhưng Trình bệnh dịch Hòa không có phương pháp nào tránh thoát. Anh không cam lòng, căm thù, oán hận, đến cuối mà thậm chí bất lương nghĩ, Trình Lâm dám bỏ sót anh, anh nhất định vẫn làm cho Trình Lâm ân hận, một ngày nào ấy lần thứ hai gặp gỡ lại, đứng ở trước mắt Trình Lâm anh chắc chắn cần ngăn nắp xinh tươi, cao cao tại thượng, đề nghị nhìn Trình Lâm bằng góc nhìn xem thường.

tuy thế ngày nay anh đang khiến gì đấy? Bởi lẽ vì 1 câu nói của Trình Lâm anh hóng hóng lập tức chạy tới tìm.

Đọc full Truyện ngôn tình ngược

Trình bệnh Hòa thư thư dừng chân, bàng quan chú ý.

dưới ánh sáng của đèn con đường Trình Lâm cũng không phát hiện ra anh, cậu ngồi chồm hỗm trên mặt đất, nắm trong tay một hòn đá nhỏ tuổi vẽ vời xung quanh đất, miệng thì lẩm bẩm nói gì đó, phương pháp quá xa, Trình dịch Hòa nghe chưa rành mạch. Trong khi ngồi xổm quá chậm, Trình Lâm cảm cúm hai đầu gối quỳ xuống mặt đất, lấy ống tay áo lau đi hầu hết hình ảnh cậu vừa vẽ bên trên đất.

Trình căn bệnh Hòa cau mày, 1 cảm nghĩ khó chịu được nổi lên trong lòng, lưỡng lự giây lát, vẫn nhanh chân đi đến trước bên Trình Lâm.

Trình Lâm đối sở hữu loại bóng cao Khủng tình cờ bao che lấy gia đình chưa tất cả xúc cảm 1 chút nào, đã cũng như cũ nằm úp sấp xung quanh đất. Trình bệnh Hòa cúp mắt, trong lòng bỗng nhiên đau nhói, chỉ thấy bàn tay trái vốn mịn màng của của Trình Lâm hốt nhiên chỉ ra một vết sẹo độc ác tợn, từ Màu sắc phán đoán, đã đều năm.

trọng điểm Trình dịch Hòa chìm chìm nổi nổi, nửa ngày mới không cảm xúc kêu lên: “Trình Lâm.”

Trình Lâm chưa nghe thấy, quỳ thẳng thân thể, đầu nghiên đề nghị nghiên trái chú tâm quan sát các hình ảnh lung tung bên trên đất.

Trình bệnh Hòa lại Hotline bổ sung một tiếng, Trình Lâm new kéo lên đôi mắt tê mê.

Từ nhỏ dung mạo của Trình Lâm đã đáng yêu, khác với họ vốn mập lên ở trong núi, không thô ráp như bọn phái mạnh mà lại tinh xảo cũng như một nhỏ gái. Từ biệt mấy năm, khuân mặt Trình Lâm càng bổ sung mở ra, rút đi vẻ non nớt ngốc, cũng như nụ hoa mới nhú, diễm lệ thơm ngát đẹp mang đến kinh trọng điểm.

tuy thế Trong khi tóc của Trình Lâm vô cùng lâu không gồm cắt ngổn ngang buông xuống thái dương, từ lằn ngang đuôi tóc giống như thấy được bạn cắt tóc chưa thuần thục, chỉ chũm cây kéo tùy ý đem tóc xén đi. Tuy thế mỹ nhân dù sao cũng là mỹ nhân, chuyện này cũng chưa làm cho cậu bần đi, chỉ đơn giản là thoạt nhìn thân thể so sở hữu thời thiếu niên tí hon hơn gần như, hai má tí xíu gò làm đôi mắt càng cao hơn, lúc cậu ngước mắt nhìn Trình bệnh Hòa cũng như một nhỏ hươu nhỏ vô tội.

Trình dịch Hòa thiết yếu chống đỡ được, bản thân vô ích làm anh tình cờ căm phẫn, ngữ khí vẫn luôn giữ nghiêm ngặt: “Còn không khẩn trương đứng lên, nằm xung quanh đất giống đẳng cấp gì!”

Trình Lâm lúc này new xiêu dạt Trình dịch Hòa, cao hứng bật dựng lên, nhào về bên Trình dịch Hòa: “Anh, em khôn cùng nhớ anh!”

Trình bệnh Hòa nhấc cánh tay chặn Trình Lâm lại, lui về phía sau một bước: “Cậu sắm anh có chuyện gì?”

Trình Lâm bị Trình bệnh Hòa bán ra, oan ức chu môi, biểu tình vô cùng kỳ quái, mong muốn chạm chán Trình bệnh dịch Hòa còn cần có nguyên cớ sao? Nghi hoặc hấp háy mắt, nói: “Em nhớ anh yêu cầu new tới thăm anh.”

Nếu cũng như ở quá khứ nghe Trình Lâm làm nũng nói do vậy thì Trình bệnh dịch Hòa nhất định thập phần vui vẻ, cơ mà vật đổi sao dời, giờ đây chỉ đơn giản là lưu giữ thương chổ chính giữa and chua xót.

Trình bệnh dịch Hòa bên chưa chút biến đổi nói: “Hiện giờ đã nhìn thấy, chưa có chuyện gì thì trở về đi, anh vô cùng bận, chưa thời gian cùng cậu.”

Đôi mắt black bóng của Trình Lâm trong nháy mắt bi tráng, oan ức làm đôi mắt bổ sung ẩm ướt nhìn Trình căn bệnh Hòa: “Em chưa muốn về căn nhà, em mong ở cùng với anh.”

Hầu kết của Trình bệnh Hòa bên trên dưới trượt trượt, cau mày nói: “Lúc này em chưa trở về căn nhà, chưa tất cả ai quản em sao?”

“Không gồm ai.”

“Chia tay?”

Đọc thêm list ngôn tình cao h

“Hả?” Trình Lâm chưa hiểu Trình dịch Hòa gồm ý gì, mặt đầy nghi vấn.

hiện thời trong đầu Trình bệnh Hòa toàn là băn khoăn lo lắng, cứ tưởng Trình Lâm bình thường ừ 1 tiếng yêu cầu cũng không nói. Tình cờ anh cảm thấy hết sức buồn cười, không lẽ Trình Lâm xem anh chính là loại vỏ xe buồng hờ?

Sắc bên Trình bệnh Hòa càng lạnh hơn, nói: “Đi thôi, ngày mai anh chuyển cậu về căn nhà.” Nói ngừng, trước tiên quay người thân đi.

Trình Lâm auto quên câu sau cùng, có hứng đi theo sau Trình căn bệnh Hòa, Trình bệnh dịch Hòa cảm thấy Trình Lâm đi khôn xiết phần nhiều chuẩn bị dán lấy cánh tay của anh ý, chân đi càng ẩu hơn. Trình Lâm đuổi gần cạnh Trình căn bệnh Hòa, nói: “Anh, anh đi thật Nhanh.”

Trình bệnh dịch Hòa làm bộ không nghe thấy, mãi cho đến lúc ra khỏi hẻm bé dại, cũng chưa quay đầu lại nói: “Lên xe.”

Trình Lâm ý muốn mở cửa bên phó lái, Trình căn bệnh Hòa bỗng bàng quan nói: “Ngồi ẩn dưới.”

Trình Lâm không nghĩ Trình căn bệnh Hòa lại hốt nhiên nổi giận vì thế, sợ đến rụt vai, nhất thời sững sờ đứng địa điểm đấy. Trình căn bệnh Hòa rống ngừng, cũng cảm giác nhà bạn chuyện gầy xé bự, nhẹ giọng lập lại một lần: “Ngồi ẩn dưới.”

Cũng lưỡng lự xuất phát từ trọng điểm tứ gì, được quan tâm cực kỳ ước ao xem biểu tình ghen tuông hoặc không thể tin được của Trình Lâm, Trình căn bệnh Hòa cố tình giải thích: “Chị dâu của em không mê thích các bạn khác ngồi vị thế của cô ấy.”

tuy thế Trình bệnh dịch Hòa bế tắc, Trình Lâm chỉ vẻn vẹn ồ 1 tiếng, tỏ thể hiện thái độ vẫn hiểu xây dựng xe đằng sau ngồi xuống.

Trái lại trong lòng Trình bệnh Hòa lại nổi lên ghen tuông, mạnh mẽ kéo bắt đầu xe, nổi giận ngồi vào chỗ lái xe. Từ gương chiếu hậu nhận thấy mẫu mã Trình Lâm rũ mắt thuận theo. Trình bệnh dịch Hòa tự mắng người thân 1 câu, tiện! Lập dị!

Trình Lâm là một gia đình bạn hoạt chén, lúc hai chúng ta cùng mọi người trong nhà, mỗi thời mỗi khắc cậu đầy đủ cũng như một chú chim sẻ nhỏ tuổi líu ra líu ríu không kết thúc. Ngày ngày nay thấy Trình bệnh dịch Hòa chưa có hứng, cũng phấp phỏng chưa dám nói lời nào.

một con đường trầm mặc không nói gì.

Sau khi Trình bệnh Hòa dẫn Trình Lâm vào cửa, bên dưới ánh đèn sáng trong ngôi nhà vô cùng sáng Trình bệnh Hòa bắt đầu phát hiện ống quần của Trình Lâm hầu hết đang bung hết lai, áo màu xanh da trời quân đội tuy rằng sạch sẽ tuy nhiên đã bị tẩy mang đến trắng bệch. Áo cực kỳ rộng, rõ ràng không hề kích thước của cậu, càng lộ vẻ ốm gò của Trình Lâm, lúc khom lưng đổi giày xương sống nhô ra siêu biệt lập, trên nhà bạn cơ đại dương chưa bao gồm chút ít thịt.

Trình dịch Hòa đè xuống nội chổ chính giữa chua xót & đau lòng, quay đầu không nhìn Trình Lâm nữa, nói: “Ẳn cơm trắng buổi tối chưa?”

“Không gồm.”

Trình Lâm thấy Trình căn bệnh Hòa bước vào phòng bếp, đi theo ẩn dưới nói: “Anh… để em làm cơm trắng đi, em làm ăn cực ngon.”

Trình dịch Hòa dừng Bước nhưng Trình Lâm không tất cả nên nhớ, va vào lưng rắn chắc chắn của Trình bệnh dịch Hòa. Cơ thể thiên nhiên tiếp xúc làm cho Trình bệnh dịch Hòa trong nháy mắt trở nên cứng nhắc, nói: “Anh làm cho là được rồi.” Quỷ thần xui khiến lại tăng thêm 1 câu: “Chị dâu em chưa phù hợp bạn khác vào căn bếp.”

Trình Lâm không cảm hứng được Trình bệnh dịch Hòa lạnh lùng, nếu không cho vào cố gắng thì đứng ở cửa, cười cợt hì hì nói: “Anh, thì ra sau khi kết hôn anh cũng giống người khác nói bị hậu phi quản nghiêm.”

Tay Trình bệnh dịch Hòa thốt nhiên dùng sức, bóp nát cái trứng chơi tệ bắt đầu lấy từ trong rổ vớt ra, Trình Lâm có lòng tốt nhắc nhở: “Anh, trứng chơi kém bắt buộc lấy nhẹ nhàng.”

Trình căn bệnh Hòa trầm mặc ném trứng chơi kém vào thùng rác, đi tới bồn cọ tay mở nước rửa tay, anh cần dùng sức cực kỳ nghiêm trọng, mu bàn tay bị xoa đến đỏ, trong lòng chưa kết thúc chửi gia đình bạn, chắc cú là tiện, Trình Lâm chính yếu bỏ quên mọi người tất cả kết hôn hay không, lập dị vật gì, gồm yêu cầu cánh mày râu hay không?!
Chúc độc giả truyện chậm rồi chưa gặp vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>