Các bạn đang theo dõi bài viết về Kim Phong Ngọc Lộ tại Sebastienizambard.net. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online, đọc truyện full hay với danh sách truyện đã hoàn thành, truyện ngôn tình, đam mỹ chọn lọc…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Kim Phong Ngọc Lộ

Văn án:

Cố sự về một vị Vương gia nói lắp muốn “trâu già gặm cỏ non” mà không dám ra tay.

Lâu lắm mới thầy nhà Hoại Băng hoàn thêm bộ nữa nên mình vội vàng nhảy hố ngay và luôn, và gu chọn truyện của Băng Băng hầu như chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Kim Phong Ngọc Lộ là hệ liệt của bộ Tam Hỉ (bộ này nghe đồn vẫn chưa ai hốt, cầu cao nhân gom ẻm về :”

(Lưu ý là bối cảnh của hệ liệt này là về một thế giới ABO thời cổ đại, nơi đó nam nam cưới nhau là chuyện hết sức bình thường. Người vai chồng được gọi là “tiết giả”, người vai vợ được gọi là “khào tử”, khào tử có thể sinh con.)

Truyện kể về vị Ngụy vương Lý Vân Tễ là em trai vô cùng được yêu mến của đương kim hoàng thượng, trên người có quân trạng thực sự, ngoại hình lại cực kỳ đẹp mắt, thế nhưng từ bé đã bị tật nói lắp cùng chân trái bị thương do chinh chiến để lại, vậy nên đã gần 30t mà vẫn chưa cưới vương phi. Trong một lần tiến cung thỉnh an, Ngụy Vương tình cờ chạm mặt con trai cả của Trấn Bình Hầu tướng quân, tiếng sét ái tình lập tức đánh trúng vị vương gia lúc nào cũng lãnh đạm, lạnh nhạt này. ́y thế nhưng người ta là bảo bối được muôn vài sủng ái của phủ tướng quốc, lại còn nhỏ hơn hắn những 14 tuổi, làm sao để cưa được người về đây? Vị vương gia bề ngoài lạnh lùng nhưng thâm tâm lại vô cùng ngốc nghếch, tự ti này biểu thị, sầu não rồiiiiiii.

Đây là một câu chuyện về đôi bên thầm mến lẫn nhau nhưng cả hai đều vô cùng n g â u, lại thêm lắm tình huống hiểu lầm cẩu huyết xen giữa khiến hành trình rước được vợ về dinh của Ngụy vương khá kịch tính và gây tò mò cho người xem.

Truyện tuy rất ngắn (chỉ có 22 chương) nhưng được cái tình tiết hấp dẫn, gãy gọn, dứt khoát; motip ABO cổ đại cũng khá lạ lẫm với nhiều người; đặc biệt là tính cách công thụ cực thích, công thì vừa trầm ổn, chững chạc, già dặn nhưng lại chiều chuộng, sủng thụ hơn cả châu báu, còn bạn thụ thì vừa có chút ‘yêu nghiệt’ lại vừa ngoan ngoãn, lanh lợi, đáng eo, chuẩn là một đôi cực phối luôn’; cộng thêm quả H siêu chất và bạn editor chuyển ngữ rất tốt khiến Kim Phong Ngọc Lộ cực kỳ xứng đáng trở thành một trong những truyện khai vị đầu năm dành cho mọi người. Hoan nghênh nhảy hố ***

Tag: Kim Phong Ngọc Lộ
Bạn đang đươc doc truyen online Kim Phong Ngọc Lộ được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Sebastienizambard.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>