Review truyện đời sống mới Của Ái Ái


cuộc đời mới của Ái Ái là mẩu truyện tầm thường về một cuộc tình, cuộc sống chung của hero nhưng mà đâu đó có thể phát hiện đc xung quanh cuộc sống.

share truyện cuộc sống new của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc sống new của ái ái

Trong cuộc sống không một ai kể trước đc điều gì, hôm nay là người tiêu dùng sau này ko, Ái Ái sinh sống trên đời hơn 20 năm cô luôn phiêu bạt cô là người giỏi mà thành viên gia đình không có thấy gì vậy. Nhiều khi cô trôi dạt cuộc sống bất công mà sau càng nhiều sự Việc xảy ra cô phiêu lưu bởi cô ko khôi lỏi nhưng mà thôi. Tính tình Ái Ái dễ quên, dễ cảm thông, phải đôi khi cô lại cho qua, chúng ta ta không tốt thì chịu bởi cũng chẳng thể làm cái gi đc.

cuộc sống của cô cứ chung, đi làm, quen bạn trai kết hôn. Từ khi mang mái ấm cô toàn tâm toàn ý để mắt, một phần vì tổ ấm ck khôn xiết khó, một phần cô ko khéo ăn đề cập buộc phải cũng mắc cỡ va chạm. Cô biết hết đông đảo quý khách hàng bé xíu làm sao không đảm bảo, nhưng mà họ như thế thì sẽ cho được gì, dần dần cô cũng trở nên hơi khép kì quặc sở hữu bạn bao quanh.

Tham khảo thêm list Truyện cười

hầu hết chuyện tính ra đã êm ả, Ái Ái luôn luôn vui vẻ có bây giờ, cô mang ông chồng cô mến yêu, kinh tế hộ gia đình tạm ổn. Ông xã cô công việc bình ổn, xung quanh lương cứng còn lương mềm, hai phi tần ông xã sinh sống với nhau khá nhàn hạ. Sự đời biến đổi khi cô bắt gặp ck bắt bồ, nói chung như sụp đổ.

tâm tính Ái Ái rất hay nhưng ck cô cặp bồ là cú sốc cô không bằng lòng đươc. Ái Ái tích lũy toàn thể hình chụp nhị người ngoài đường ủ ấp hôn rồi tin nhắn ngả ngớn, đưa đẩy. Cô cương quyết ngả bài, ông chồng cô thừa nhận & tuyên bố anh ao ước li hôn, kết hôn tam năm and anh nhận thấy chán với cuộc đời hiện giờ.

Ái Ái cũng ko nghĩ cô đã đủ khỏe mạnh gật đầu, chẳng hề níu kéo xuất xắc than khóc…. Ngày tháng phần bên trước còn dài, chỉ nên mất đi anh ngoài.

li hôn đổi thành rất nhiều Việc, trước tiên là của cải, câu hỏi này thì Ái Ái tất tả biến thành vô sản, do khi kết hôn nhà của là nhà của cải có trước khi. Đồ vật của cô với ít nên chỉ có thể buổi sáng là dọn dẹp dứt, nhà đc thuê trong thời gian giường nhoáng, điều kiện gần chỗ sẽ cho và giá thành tốt, cô không còn thêm tiền nhưng mà chọn lựa.

đến nơi làm việc Truyện h new cô mới cảm thấy đau lòng, 3 năm giờ cô chỉ sở hữu 1 mình, gạt nước mắt nóng vội thu vén, cô cũng chẳng thể khóc cả ngày, chuyện gì đến vẫn đến.

Ngày đồ bảy đầu tiên từ lúc kết hôn cô mắc nhưng mà cũng Chưa hẳn bận bịu, mỏi mệt như thế mà bụng đói đang đói, bữa trước chỉ cẩn bi thiết là ăn ko vô, thời thế đổi thành a….. Ái Ái lập cập đến quán cơm không xa lạ, dù gì thì cũng tới nước đường cộng, đâu thể bạc đãi bạn dạng thân. Cô không để ý hôm nay cũng chính là ngày lễ, hàng quán không ai mua sắm gì, đành xịt trợ thời khu chợ ăn chút gì đồng thời bán buôn đồ đạc new.

tới lúc thanh toán cô new phát giác là các thứ rất cần thiết cũng thật là càng nhiều, haiz, ai bảo hiện giờ ở 1 mình chứ, sắp tới còn bao nhiêu vật dụng nảy sinh, phiên bản thân cô cũng ko tuyệt giang gì, học dứt đi làm, công tác chỉ đủ nuôi làm việc bạn dạng thân, cũng may ngôn tình cao h đợt trước cô tương đối tiết kiệm, nên hiện giờ cũng kế bên là thiếu thốn, đang đến cô yêu cầu đẩy mạnh khiến cho diện tích lớn, chả biết bây giờ dạy kèm lại đạt được không…

Ái Ái vừa đi vừa ý chí liên miên nên không chu đáo va phải thành viên gia đình kế bên. Cô vội vàng xin lỗi, thật là áy náy mà, may nhưng mà chỉ thực hành đổ vài gói mì, vội vàng nhặt lại Ái Ái cười cười nhận lỗi

– Xin lỗi, tôi sơ sẩy quá.

– Lần sau đi nhớ nhìn, may nhưng mà chỉ làm đổ một không nhiều trang bị, phi tần hết cô đủ tiền tới giỏi không?

– Dạ, xin lỗi anh

Ái Ái nhận thấy cực kỳ bực bõ, chuyện tí hon như vậy mang phải nói nặng nhẹ như thế ko, dù sao các bạn không nên cũng là cô yêu cầu đành cắn răng chịu cất. Luân chuyển gia đình thật nhanh cô đến quầy tính tiền, thời điểm hôm nay cô ko mong muốn gặp bất kỳ chuyện gì, những chuyện các đang ngơi nghỉ mức tệ tốt nhất cô từng chạm chán. Trên đường về cô cố gắng tụ hội thật diện tích lớn, cô không ý muốn tai nạn xảy ra. Giờ đây cô mà gặp chuyện đã không ai chăm sóc.

cuộc sống vốn không công bằng, tất nhiên làm việc một mức như thế nào nào thì mọi cá nhân cũng có một trong những phần gánh nặng, nhìn thì hoàn mỹ, thật tế đang sở hữu thiếu xót, như cô bất kì ai gặp cũng trở thành ngoái nhìn. Tiếp xúc đang bắt gặp cô không dễ gần, chúng ta không hiểu nhiều đã nghĩ cô tạo cho cao, nhưng mà thiết thực cô xa lạ giao dịch.

đợt trước cô với vài mình bạn, chơi cũng chung thôi, trong số ấy có một con bạn cũng khá xinh sở hữu người tiêu dùng trai, lập tức dẫn cả nhóm đi chạm mặt, kết quả tình cảm chưa sâu, anh ta chuyển mục tiêu sang Ái Ái, hại cô chạy trối chết, gặp là kị, mà sẽ bị mình ghét ghen. Từ đó trong nhóm không người nào mến chơi có cô.

đồng bọn thật sự của cô bây giờ phần lớn ngơi nghỉ quốc tế. Đó là các cô bé cộng phệ lên ở cô nhi viện, bọn họ thật sự siêu tuyệt, tự đi làm tự học, Ái Ái tự phiêu bạt gia đình bạn ko bằng. Bảo vì cô vốn tương đối lười, luôn ghẻ lạnh với bao phủ. Ngày mai đến lớp đại học cô đều chung vài mọi người người dùng, mà kết duyên cô không nhiều lúc tương tác, nhiều lúc ngẫm lại cô paht1 hiện bạn với rất nhiều sai lạc.
Chúc độc giả truyện cuộc đời new của ái ái vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>