Anh công là 1 người có tính cách xấu xa cũng chính vì như vậy người dân trong làng xem hắn nằm giữa những bộ phận xấu xa,. Cho nên phụ vương công đã quyết định cho công đi lính, mấy năm sau trở về công cứng cáp biến thành một thanh niên khôi ngô tuấn tú, trai tráng nhiều tinh lực

Reviews truyện hương thôn diễm tình

Tác giả: Dịch Ca
Thể loại: đam mỹ, sắc

Trích đoạn truyện Hương thôn diễm tình

Nam nhân thật sự rất anh tuấn, thời điểm hắn không cười trông rất uy nghiêm lãnh đạm, khi cười lên lại lòi ra vẻ đẹp trai sáng sủa rạng rỡ.

Trái tim của Lâm Tiểu Thu đập nhanh vô cùng, đều sắp nhảy ra khỏi cuống họng rồi.

“Trời ạ… Bên trên trái đất này Vì Sao lại có người nam nhân đẹp tới như thế cơ chứ…”

Lâm Tiểu Thu hiếm khi về nhà một lần hiện tại đang cắn đầu bút chì mơ màng, một bộ dáng vóc đứng ngồi không yên. Lâm Bảo đưa cho nàng khoai nướng ấm nóng mà nàng thích ăn nhất, thanh âm êm ấm nói: “Tiểu Thu, mau nếm thử khoai tây đỏ phụ vương vừa làm đi.” Thôn bọn họ gọi khoai lang là khoai tây đỏ.

“Không muốn ăn có được hay không, con sắp bị phiền chết rồi.” Tâm tư cô gái lại chóng vánh mơ màng, nghĩ nghĩ một hồi, tương tự chim bé dại phấn kích chạy ra khỏi nhà.

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Ai ai, xú nha đầu, con lại muốn chạy đi đâu?”

“Cha, con chạy đi xem ca ca nhà bác trưởng thôn, ngày hôm nay ca ca đi bắt cá, bắt đc mấy con cá bự ơi là bự, đều up lên weibo rồi.”

Hiện tại làng cải tiến và phát triển, dân trong thôn cũng có thể có Smartphone và internet, còn có wechat cùng weibo.

Lâm Bảo không hiểu biết nhiều, anh không tồn tại di động, cũng không hiểu nhiều chút gì về weibo, liền để khoai nướng vào bát chờ phụ nữ về ăn, công dụng chờ mãi, đợi hơn hai giờ đồng hồ vẫn chưa thấy trở về, anh liền không an tâm chạy đi tìm kiếm.

Làng anh không lớn, từ đầu thôn tới cuối thôn cũng chỉ có mấy chục phút lộ trình, một bên làng được các mảnh ruộng ngô cao lớn vây quanh, hiện tại không nói cái gì sinh thái nông nghiệp ra sao, hoa màu tươi tốt bao phủ một bên còn tồn tại cây cỏ, cây cỏ một bên có nước, trong nước lại có cá, nước nuôi cá để rất có thể giúp dễ dàng trồng hoa màu tươi tốt hơn.

Phỏng chừng đàn bà nhà của mình chạy đi xem con trai thôn trưởng bắt cá ở ven sông đi.

Hiện tại mùa này vừa khít là vạn vật thức tỉnh, bắp ngô xanh mượt một mảng, người đi vào bên phía trong không nhìn thấy đỉnh đầu, ít nhiều trẻ em trong thôn đều chạy tới nơi này chơi trốn tìm.

“Tiếu ca ca, bên này bên này, bên này có cá.” Thật xa đi tới đã nghe thấy thanh âm lanh lảnh của Thu nha đầu kia.

Lâm Bảo đi tới, liền nhìn thấy một nam tử cao lớn ống quần kéo cao siêu áo xắn gọn đang khom người bắt cá, hiện tại vẫn là đầu mùa xuân, khí trời vẫn còn đấy rất lạnh, nhưng cậu trai này hoàn toàn có thể ở nội địa lạnh một thời gian dài cũng quá lợi hại đi, Lâm Bảo nhìn thấy liền lắc không đồng ý, nếu như trưởng thôn nhìn thấy thì đã sớm gấp đến độ nhảy chân lên đi. Làm một trưởng bối, Lâm Bảo cảm nhận thấy anh nên có nhiệm vụ lưu ý một hồi, liền hắng giọng nói, “Khụ khụ, cháu lớn, em mau ra đây đi, ở trong nước lạnh ngâm thời hạn dài so với thân thể không cao.”

Âm thanh Lâm Bảo rất ôn hòa, tuy rằng mang đi khẩu âm nên có hơi ngọng một chút, có thể do thanh tuyến âm thanh tinh tế quyến rũ, khiến cho tất cả những người nghe cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Nam nhân bỗng ngẩng đầu lên nhìn về phía anh, dưới ánh mặt trời, khuôn mặt góc cạnh tuấn lãng kia như có như không mỉm cười, thú vui kia rất ám muội, thậm chí lòi ra một cỗ tà tính nhưng ngay lập tức bị âm thanh của Lâm Tiểu Thu hòa tan đi rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh tu tiên

“Cha, sao lại chạy theo tiếp đây rồi!”

Lâm Tiểu Thu một mặt không vui. Nam nhân tuy nhiên lại vùng dậy lễ phép chào hỏi Lâm Bảo.

“Lâm ca ca, ngày an lành.”

lời nói của hắn rất từ tính, khá giống giọng nói của MC bên trong đài phát thanh mà Lâm Bảo nghe được, thậm chí thanh âm đối với họ còn xuất sắc hơn mấy phần.

Lâm Bảo cùng Tiếu Chiến cũng không thật thân quen, cũng chưa biết nên nói thêm cái gì, liền ừ một tiếng coi như replay, quay đầu về liền nhìn đàn bà nói, “Xú nha đầu, đều đã mấy giờ rồi, mau trở lại nhà đi, thân phụ nấu cháo khoai tây đỏ con thích ăn nhất cho.”

“Trời ạ, lại là khoai tây đỏ, lại ăn nữa con liền trở thành củ khoai tây đỏ bự luôn rồi.” Lâm Tiểu Thu căm giận lầm bầm, lưu luyến nhìn về phía ca ca nhà trưởng thôn, liền thấy ca ca chỉ nhìn chằm chằm về phía cha nàng, liền phiền phiền nhiễu nhiễu một hồi, chỉ rất có thể bế tắc chào tạm biệt bạn bè, ngoan ngoãn cùng phụ thân về nhà ăn cháo.

phụ nữ Lâm Bảo lại sắp đi lên trấn bên trên rồi, khóe mắt anh cong cong lên, nhìn con gái trong mắt chứa đầy nhu tình. Nam nhân dõi theo hình bóng của anh mãi tới tận khúc quanh co không hề thấy bóng người mới lờ đờ thu lại ánh nhìn.

Nam nhân ngoắc ngoắc môi, góc nhìn trở nên sâu thẳm mà tình sắc.

Hắn rất nhanh đã yêu thích hương vị của người đàn ông trưởng thành nhưng tinh tế mềm mịn và mượt mà này.

Đưa đàn bà báu vật đi, Lâm Bảo ngồi xe bus đường dài trở về, còn chưa bước vào thôn anh liền nhìn thấy một bóng người trẻ khỏe chạy bộ.

Nam nhân rõ ràng đã chạy rất rất lâu, những giọt mồ hôi bị thấm ướt một mảng lớn phía sau sườn lưng, bóng lưng hắn cao lớn, áo phông ôm siết lấy mỗi một tấc bắp thịt đều lòi ra thân hình săn chắc, đưa theo một sắc đẹp nam tính không lời nào tả xiết.

Hắn chạy trái lại vài bước trở về, bên dưới ánh mặt trời gương mặt rám nắng sạch sẽ mang theo nụ cười mỉm, nghĩ thầm tên nhóc này cũng không tệ, vừa cao ráo lại đẹp trai, thân thế lại giỏi, lão Tiếu gia cũng thật là có phúc.

Tiếu Chiến đang làm việc bộ liền xong xuôi lại, vừa đẹp đứng bên cạnh người Lâm Bảo, chính vì bất ngờ tới gần nên mùi mô hôi cùng nhiệt khí của nam nhân xông vào mũi khiến cho Lâm Bảo theo phản xạ có ĐK thối lui.

“Lâm ca ca, anh đi đưa đàn bà lên trấn sao?” có thể là do vừa chuyển động kết thúc thanh âm của nam nhân rất trầm, trầm đến khiến cho lưng người nghe hoàn toàn có thể tê dại một hồi.

“Ừm, tôi đi đưa tiễn, con bé bỏng này ở đầu cuối cũng đi rồi!” Có đề tài nên bầu không khí giữa hai người cũng không quá lúng túng.

bên trên tay Lâm Bảo còn cầm theo ổ trứng gà sẵn sàng cho đàn bà, do đàn bà không muốn nên anh chỉ có thể đưa về. Giờ đây Tiếu Chiến liền tiện lợi chào đón trứng gà, thấp giọng cười nói: “Lâm ca, để tôi cầm giúp anh cho.”

“Không cần không cần, tôi có thể tự mình cầm.”

Tiếu Chiến một tay đoạt mất ngón tay thô to vô ý thức xẹt qua cánh tay của anh khiến cho làn da nơi đó nổi lên ửng đỏ.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>