Một câu chuyện tình của chàng trai vừa ra trường cũng như cô bé thiên kim.

Trình làng truyện cô bé sếp tổng và osin bậc nhất

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thiếu phụ sếp tổng và osin hàng đầu

Ra trường, học 4 năm ĐH, tốt nghiệp được dòng bằng nhiều loại khá. Cứ tưởng mẫu bằng sau này sẽ trở thành một phụ kiện của dòng laptop (Làm miếng lót con chuột ) rốt cục trời xui đất khiến gắng nào lại xin vào công tác ở C.ty nước không tính. Với chức danh Osin cấp cao.

– Nói sơ về công việc cũng như C.ty.

Công ty: liên doanh toàn nước cũng như Thái Lan.

Sếp: là người trực tiếp thống trị em, còn trẻ, Đấng mày râu, chuẩn chỉnh men hay chưa thì lưỡng lự, gì chứ nhìn tụi đại trượng phu mặt Thái, éo biết được gồm bị buê đuê hay chưa

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vắt thôi, chứ bản chất không khác gì Osin V.I.P làm cho hồ hết vấn đề sếp chuyển giao. Đi gặp mặt quý doanh nghiệp sở hữu sếp, đi gặp ngôi nhà bán có sếp.Đi ăn uống, đi chợ có sếp và sếp tổng cũng như chị em sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông công ty của người tiêu dùng, bài bản vốn nhiều nhất ở C.ty, chủ toạ tập đoàn quản trị của khách hàng, giàu value. Buôn bán ở Thái, thỉnh thoảng bắt đầu qua nước ta thăm công ty cùng rất nữ giới ổng (Nhân vật chính của em, người trong gia đình với mang lại em nhiều cảm giác nhất)

– nữ sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, làm việc mặt Thái. Phụ giúp ba bên Thái thống trị C.ty, chưa ck không nhỏ, còn trơ trọi, làm ra thì chặng 7/10 điểm. Điện nước thì coi như tương đối hồ hết. Do chị em Thái các nhỏ ngực lép value. Éo hiểu tại sao. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Thanh nữ nước nào thì cũng giống nhau thì nên, cùng là giống loại hết, lần chần đâu mà lường trước được.

Sơ sơ về các bước và C.ty của em Như vậy mang đến mọi người biết.Công ty new, nên các thứ ở giai đoạn này hầu hết mới hết. Có tác dụng osin thì có nghĩa là đề nghị ở bình thường căn nhà có sếp. Chạm chán nhau từ C.ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi khi sếp tổng qua thì bắt buộc đi “tiếp khách” đi nhiều thể loại “vui nghịch giải trí” bên VN thôi.

Cứ những lần ông sếp tổng và thanh nữ ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, yêu cầu phục vụ ổng đi tiếp khách, đề nghị chuyên soc chị em ổng đi sắm sửa nhiều thể loại Éo hiểu tiền đâu cơ mà mua nhiều cho vậy, qua bao nhiêu lần là chúng download thì thôi, nội vấn đề mang đồ cho nó là phát gắt rồi.

Chuyện không còn cho tới khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in mẫu ngày này. Em đang nhớ như in chiếc ngày này. Như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách với sếp và sếp tổng ở tiệm karaoke X bên trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt hy vọng phờ thành viên, mong mỏi đi ngủ cmnr, Thì thiếu nữ sếp tổng đòi em chở đi mua sắm mang chúng. Thuở đầu không ao ước đi rồi, mà lại bia rượu vào, tê tê tổ ấm, hơi xỉn xỉn nưa, quan sát ánh nhìn như vẫn van xin long lanh của chính bản thân nó, em chưa nỡ.

Tưởng nó đi đâu, sau cùng chúng rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất cứ lúc nào, tầm thường thấy nó đi toàn mấy mẫu cái nôi to, mua chính hãng thôi mà, lần này lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc chắn cũng biết, vào đấy chen lấn thì đuối yêu cầu biết, người thân tất cả hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ thành viên gia đình.Thì Chịu đựng hết nổi, tự nhiên ói ra. Mà lại ói tầm thường không dây vào ai thì đỡ.đằng này lại ói vào thành viên bé dại phái nữ sếp tổng.

Xui vãi. Ói vào nhỏ tuổi,( ẻm cao hơn người thân, tuy nhiên sẽ quen miệng có tên gọi là nhỏ) nhận thấy phát tởm. Nhỏ hét lên rồi ngồi xuống ủ ấp mặt khóc.Thề mang mấy thím luôn lúc đấy em quíu cả người, lừng chừng cần làm gi nữa.Đành kéo nhỏ dại vào buồng tắm.Lấy khăn giấy lau mang lại nhỏ dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ ấy.Chưa biết làm cho sao thì bé dại nói.Đưa bé dại vào khách sạn nắm đồ. (Wtf? ) Chiếc bên em lúc đấy cũng như cụ này!!

24 cái xuân blue, chẳng biết vào khách sạn sở hữu gái là vật gì hết.GIỜ lần bước đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi hoảng sợ xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ sở hữu GÁI, Hơn nữa là gái nước quanh đó
Lần đầu thấy cô bé cung cấp nu đồ

SAU khi nhận được chiếc chìa khóa phòng, Em đưa nhỏ vào cầu thang máy, lên lầu 4.Từ lúc mà vào khách sạn tới giờ nhỏ dại chưa nói câu nào sở hữu em.Nhỏ chỉ nhìn em thôi, làm em cũng hơi ớn ớn.Không biết thực ra nhỏ tuổi ý muốn vật gì. Lần chần bé dại tất cả “muốn điều nhưng mà em đang muốn” hay không?

>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Vào phòng. Tay thay 2 cái bàn CHẢI SẠCH bên trên tay nhưng bé dại tiếp tân lúc nãy cười cợt cười rồi đưa đến em. Cụ trên tay nhưng mà ngượng ngượng, éo dám quan sát thẳng vào nhỏ dại. Trù trừ làm gì, nhét đại vào túi quần sau. Chứ giờ cũng éo dám nhét vào túi trước nữa, sợ nó cấn

– Cậu gửi cho chị mượn cái trong tui quần đi. Đột dung bé dại lên tiếng.

– Trong túi quần em gồm gì đâu àm chuyển chị. Nói nắm thôi chứ đã mừng thầm trong bụng cmnr

– chuyển đây, em mượn xíu. Nhỏ dại lại báo cáo

nhìn bé dại mỉm cười cười, bị ép quá thì buộc phải chuyển bàn chải sạch mang đến ẻm thôi chứ biết sao giờ.

kết thúc gửi mang lại ẻm, ẻm vào bồn tắm tắm, chưa quên sở hữu theo mớ đồ cài lúc nãy ở Saigon Square, cũng như cố nhiên là cả chiếc bàn chải sạch. Còn em thì ngồi chèo queo ở ngoài, nhỏ dại bảo em chờ bên ngoài, cảm thấy không được nhÚCh nhích.Em chỉ biết vâng lời ngồi trên giường chuẩn bị sẵn sàng tinh thần sức khỏe để chuẩn bị trường kì võ thuật.

– Em ơi, ô cửa nhà tắm bị hư chốt rồi. Vào đây sửa giúp chị.

Em thề lúc ấy vận tốc chạy của em nhanh gấp mấy lần vận tốc tốc độ của U-xem-Porn.Chấp U-xem-porn nữa con đường cũng không chạy lại. Nhanh như tia chớp, em sẽ đứng trước cửa ngõ phòng tắm.

– nó bị sao nạm chị… !@#$% -Chưa kịp kết thúc bài toán. Rứa éo nào máu mũi em mém xịt.

nhỏ tuổi chỉ boss mỗi dòng khăn tắm.Từ ngực cho tới vòng 3.Và em đo đắn đề nghị giải thích sao.Giờ new thấm thía câu nói. Người vợ đẹp mặc gì cũng đẹp, không mặc gì thì còn đẹp hơn, cơ mà kín bí mật hở hở cũng như ẻm hiện nay chính vậy đẹp nhất. Phần trước em tất cả mô ta nhỏ được khoảng 7/10điểm.giờ vững chắc nên thêm vào đó điểm “vùng miền” , them 1.5 điểm nữa. Cao nghều, dáng hẹp gọn.Điện nước đầy đủ.Vòng 1 phủ ló, đề nghị chắc chắn cũng thuộc dạng hàng to, không Ely Trần thì cũng ngang ngữa Thủy Top.Nhưng nhỏ tuổi không thích mặc đồ ôm ấp, nên em mới quan sát lầm bé dại là vòng 1 hạn hẹp L Nước da trắng.Tóc xõa 2 mặt.

chú ý rất hoang lẩn thẩn cũng như cực kì quyến rũ (Tạm thời nhiêu cầm thôi, chứ để bận bịu công thím vitcon ban nick em mất )

Trở lại đoạn chữa cửa.Em chú ý vào thì loại cửa trời xui đất khiến chũm nào mẫu chốt của lại hư. Éo biết bắt buộc vui hay nên rất vui đây. Em bắt đầu nói nhỏ là chốt cửa ngõ hư rồi.Chị ý muốn đổi phòng không?

– chưa bắt buộc đâu, kiếm mang đến chị cái gì nặng nặng chị kê cánh của lại là được rồi.

rứa là em mới vác chiếc ghế khách sạn cho nhỏ ngăn cánh của lại.Xong xui câu truyện đóng cửa, bé dại vào tắm.Em ngồi… tất nhiên là ngồi trên mẫu ghế ngay cửa nhà vệ sinh. (Cái này là theo đề xuất của nhỏ tuổi, ngồi quay lưng lại mang nhà vệ sinh,) Thề với mấy thím, em ngồi nghe tiếng nước vòi sen chảy mà lại em ước ao đi tù.Rào rào rào, éo hiểu là tiếng nước ở trong nhà tắm hay là tiếng nhạc thúc dục tinh thần nổi dậy khan chiến nữa.

– ly cốc! Chị tắm dứt rồi. Mang mẫu ghế nơi khác mang đến chị ra.

Lần thứ 2 lại đứng hình.Nhỏ đẹp, đẹp quan trọng chịu được nổi, lần này không bắt buộc chốn miền gì ráo.Vẫn châm chước thêm vào đó mang đến nhỏ tuổi 0.5 điểm ưu tiên con nhà nghèo học chuyên nghiệp.Thế éo nào nhỏ tuổi mặc quần khôn cùng ngắn, áo 2 dây. Tóc hơi rối, chắc hẳn rằng vày không bị khô, nhưng cần thiết chối nhỏ tuổi khôn xiết đẹp.

Tay cầm cố Bàn chải Sạch lúc nãy em gửi tiến lại gần em.Đưa bàn chải sạch cho em, ánh nhìn cực kỳ đáng thương, tỏ vẻ xinh tươi.Ngây thơ rất nhiều tội.

– Cậu bao gồm sẵn sàng chuẩn bị giúp chị không?

– cố nhiên. Hí hửng gợi ý ngày và luôn.

– núm cậu lấy tính năng này (Bàn chải sạch)…

cho giờ mà em sẽ còn nhớ mãi.Mệt và đuối.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>