bước đi chưa đường quay lại… Nợ chúng ta 1 nụ cười…hoàn trả gia đình 1 ngóng nước mắt…Nợ thành viên kiếp này…trả lại các bạn nước mắt của kiếp sau

đưa ra truyện Còn ai chú ý nước mắt em rơi

Tác giả: songschallenge
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Còn ai chú ý nước mắt em rơi

bên trên sân thượng của trường, Xử nữ ngồi ở trên thành bậc thang quan sát xuống sân trường, hai chân cô đung chuyển qua lại. Ở bên trên này cô có lẽ nhìn thấy bao gồm cả phần nhiều thứ từ cảnh quan, số đông căn hộ và cả con người ta. Đa số thứ biến hóa các quá, cho mức cô không còn phiêu bạt phần nhiều địa điểm mà cô đã từng đến lúc nhỏ tuổi. Cũng phải, đã 8 năm rồi liệu có còn gì khác ngay cả mọi người cũng đổi khác, huống đại dương gì là vạn vật. Của cả cô cũng biến hóa đó thôi.

– Xử nhi – 1 các giọng nói vang lên sau lưng Xử phái nữ, cô quay lại nghiêng đầu nhìn người vẫn đứng ở cửa.

Xử nữ khẽ nở nụ cười cợt khi người trong gia đình sẽ là Song Ngư. Song Ngư chạy mang lại ôm chầm lấy Xử cô gái, đôi mắt lần chần tự lúc nào đang đỏ hoe lên.

– nhỏ này, sao giờ mới về hả, biết tớ lo ngại, nhớ cậu cho mức nào không? Hic…hai năm qua cậu biến đổi đi đâu gắng, tớ chưa liên lạc được sở hữu cậu. Có chuyện gì xảy ra với cậu sao?

Lúc Xử thiếu nữ sang Đài Loan là khi cô & Xử cô gái 12 tuổi. Cả hai sẽ giữ liên lạc cho đến hai 2014, Xử chị em tự nhiên bặt tăm khiến cô khôn xiết lo ngại ăn uống ngủ không yên. Mang đến sáng hiện nay lúc bắt gặp Xử phái nữ cô vui biết chừng nào, ước ao bay mang đến ấp ủ chầm lấy Xử cô gái dẫu vậy nhận thấy chiếc lắc đầu từ and sự hững hờ của Xử nàng.

– Thôi nào, buông tớ ra đi. Tớ chưa thở nổi nữa rồi nè – đẩy nhẹ Song Ngư ra Xử đàn bà nói – Xin lỗi, bởi tất cả một số chuyện vị trí kia cần tớ chưa có thời gian Điện thoại tư vấn đến cậu.

>> Cập nhật list truyện ngôn tình trọng sinh

– Tớ cho tất cả những người qua đấy sắm cậu nhưng mà chưa gồm chút tung tích gì là sao? – Song Ngư cau mày nhìn Xử phái nữ.

– Tớ đã cho tất cả những người xoá hết đều dấu tích về tớ, cậu không mua ra cũng không còn là lạ – Xử bạn nữ bó tay tựa lưng vào lang cang nhìn Song Ngư hỏi – Cậu, hai năm qua sống tốt chứ?

– sẽ tốt. Xử à! Rốt cuộc 2 năm qua sẽ xảy ra chuyện gì mang cậu nắm, nói cho chính bản thân mình có thể đi. Còn nữa, biểu hiện lúc sáng đấy của cậu là sao hả, sao lơ tớ đi.

– Tớ chưa mong muốn nhóm Thiên Yết biết quan hệ giữa tất cả chúng ta – Xử nữ phòng tay lên thành cầu thang, ngước mặt chú ý mây cất cánh – Tớ chưa bao gồm chuyện gì hết, cậu đừng lo nghĩ nhiều.

– Cậu…

– Được rồi cơ mà, tớ không có chuyện gì, không vấn đề gì hết – Xử người vợ báo cáo ngăn Song Ngư lại, quán triệt cô hỏi gì thêm – Tớ hiện nay có Việc bận rồi, tớ đi trước nha, gặp mặt lại cậu sau. Hôm nào từ từ tất cả chúng ta vẫn trò chuyện – Xử chị em nói xong xuôi thì tiến về bên lan can tuy nhiên Song Ngư Hotline lại.

– Xử nhi…

– Sao? – Xử cô bé quay lại hỏi.

– hiện nay là sinh nhật cậu và Giải nhi, bố mẹ cậu doanh nghiệp sinh nhật mang đến Giải nhi. Cậu…sẽ về chứ? Tớ nghĩ bố mẹ cậu sẽ rất vui nếu thấy cậu đấy, cũng 8 năm rồi hai chưng ấy chưa gặp mặt cậu còn điều gì.

– Tớ chưa say đắm phần đông bữa ăn, cậu biết cơ mà. Mang lại tớ lừng khừng vẫn xảy ra chuyện gì nếu nhóm Thiên Yết nhận thấy tớ. Thôi, gặp gỡ cậu sau – Xử bạn nữ đựng bước đi vướng lại bạn Song Ngư đứng ở đấy.

– Xử nhi à! Cậu biến hóa các quá – cúp đôi mắt xuống, Song Ngư khẽ nói.

Xử phái nữ biến hóa đến mức cô không có gì phiêu lưu nữa. Trước đây Xử đàn bà tuy có dửng dưng nhưng mà vẫn hay cười, nhưng hiện thời thì nụ mỉm cười ấy chẳng còn nữa rồi. Nếu tất cả thì cũng chỉ cần các cái nhếch môi. Song Ngư quan sát theo bóng Xử thiếu nữ vừa từ trần hẳn mà lại trong lòng không nén có tiếng thở nhiều năm.

– Trong lớp học –

mẫu lớp hiện nay cứ như một dòng chợ giời, đám học sinh lúc nha lúc nhúc. Tụi con gái chen lấn nhau để dường như ngắm loại chàng trai nhưng ai cũng biết là ai đấy. Còn đám cánh mày râu chậm lâu lại chú ý về phía mấy sao chị em vẫn vui đùa cùng nhau mà lại bị tiêu diệt ngất vị bắt gặp nụ mỉm cười của mấy phụ nữ.

>> Đọc thêm top Truyện ngôn tình tổng tài

– Nè Ngưu nhi à, cậu đừng ăn nữa, nảy giờ ăn uống nhiều lắm rồi ấy – Sư Tử nhăn bên chú ý Kim Ngưu khi trên tay cô sẽ nỗ lực bịch bánh sờ-nách thứ n mà ăn uống ngấu nghiến.

– măm măm, tớ còn đói cơ mà, nãy giờ măm măm…ăn tất cả bao lăm đâu – Kim Ngưu vừa ăn vừa nói.

Nghe Kim Ngưu nói nhưng bên trên trán bốn sao con gái căn nhà ta phát triển ra vài vệt black. Cả đám nhìn xuống bàn chỗ các vỏ bánh, vỏ kẹo, vỏ lon nước ngọt đang nằm rải rác trên bàn một đống. Cũng như nỗ lực này nhưng nói ít hả trời, nuốm đối sở hữu cậu đó vậy nào bắt đầu là nhiều đây. Tư nàng lắc đầu ngán ngẩm nhìn Kim Ngưu nạp năng lượng rồi lại ăn, cho đến lúc chỉ với 1 hộp bánh kem bé dại chung cục, Kim Ngưu nhe răng chú ý tư đứa bạn của bản thân mình lên tiếng:

– còn thêm hộp bánh kem hà, tớ xơi luôn nhá – mắt chớp chớp.

tứ sao người vợ khoé miệng chiếm giật, mắt nhìn Kim Ngưu như thể cô là con vật lạ chưa bằng.

– Hờhờ. Nảy giờ ăn quá trời rồi, thôi cậu ăn luôn đi, thốt nhiên ha. Còn bịch snack nữa nè, ăn luôn đi – Bảo Bình nói, đưa luôn bịch bánh còn lại mang lại Kim Ngưu luôn.

– Hehe, tén kiu – Kim Ngưu vui vẻ ráng lấy hộp bánh kem & bịch snack gỡ tháo ra nạp năng lượng.

– Bó cánh luôn, buộc phải công nhận bụng Ngưu nhi là cái bụng chưa đáy ớ – Song Ngư phì cười khi thấy miệng Kim Ngưu bám đầy bánh kem.

– Ngưu nhi mặc dù ăn bao lăm cũng không bị tăng cân, cần cậu ấy đâu nên lo – Cự Giải nói, tiện tay lấy miếng khăn giấy mang đến Kim Ngưu lau miệng.

Kim Ngưu xơi ngừng phần bánh kem thì khui luôn bịch bánh, cô tích tụ 1 họng trong miệng làm cho hai má phồng lên trông siêu cute nha. Mấy cô bé sao nhà ta thấy cố mà liên tục nhéo má đàn bà Ngưu cưng nựng. Đám nam sinh trong lớp gồm nhiều người đề nghị nhập viện vì chưng nhận thấy gương mặt xinh đẹp đó của Kim Ngưu.

– phụ nữ gì cơ mà nhà hàng ăn uống thấy ghê vậy? – Một lời nói cực kỳ “có duyên” vang lên sau lưng Kim Ngưu, cô quay lại trừng mắt nhìn người đấy. Nuốt hết đống snack xuống bụng cô nói – Tui siêu thị nhà hàng sao thì kệ tui, mắc mớ gì anh chớ cái thương hiệu Song Tử kia, cỗ anh chưa ăn uống được như tui đề nghị tức à? Nhưng sao anh suốt ngày đâm chọt tui chũm, cỗ không gây chuyện có tui anh ăn không ngon hả? Mê thích tui rồi hử, chưa chọc tui chưa Chịu đựng được chứ gì.

– Tui cơ mà ham mê cô á, mơ dần dần đi cưng. Đưa tui – Song Tử chộp lấy bịch snack từ tay Kim Ngưu rồi chạy vụt đi.

– A nè, trả bánh mang đến tui loại đề nghị này – Kim Ngưu đứng dậy chạy theo Song Tử lấy lại bịch snack.

1 cuộc đuổi rượt ngoạn mục giữa Song Tử and Kim Ngưu diễn ra bên dưới sự cổ vũ của mấy sao cô bé, cùng một đội cổ động viên.

– Thiệt là khoanh tay, bự rồi nhưng cũng như con nít chũm đấy – Nhân Mã cùng mấy sao nam khác mang lại khu vực mấy sao thiếu nữ, mắt đang hướng về phía Song Tử & Kim Ngưu.

– Hai cậu đấy chú ý dễ thương mà, đẹp đôi lắm – Ma Kết đẩy đẩy gọng kính, thông báo. Bên trên tay anh là một quyển sách dày cộm.

– Hai thành viên gia đình ấy suốt ngày đấu khẩu với nhau, đẹp đôi thì đẹp nhưng lại tất cả thành 1 cặp hay không new là việc – Thiên Bình thở lâu năm.

– không nghe câu ghét của nào trời trao của đó hả? Có vẻ bên tôi & Bảo nhi này, ban đầu cũng ghét nhau ấy thôi, giờ cũng thành cặp rồi nè – Bạch Dương nháy mắt mang Bảo Bình mỉm cười.

– Ai thành cặp mang anh chứ, mong mỏi chết hả? – Bảo Bình lườm Bạch Dương 1 cái sắc lẻm.

– Thì giờ là anh thích em, thời gian còn lâu năm, anh từ từ làm cho em thích hợp anh cũng chưa muộn.

– Xuỳ. Tên điên.

Bảo Bình bên cạnh miệng tuy nói cố kỉnh nhưng trong lòng thì mỉm cười. Thật ra thì cô cũng thích anh, từ nhỏ dại đang chú ý anh rồi nhưng không dám nói vì sợ anh không mê say cô, mà lại nào ngờ bao gồm 1 ngày đùng một dòng anh nói yêu thích cô and muốn cô có tác dụng bạn nữ anh. Bắt buộc nói lúc ấy cô chỉ biết đơ ra như tượng, rồi mấy ngày sau rơi vào hoàn cảnh không ổn định, trọng điểm thần ấy lộn tinh thần bấn loạn không làm được gì. Nên mất mấy ngày nữa bắt đầu thông não, từ ấy cho đến nay cô tuy là không nói cô cùng thích anh cũng chưa đồng ý có tác dụng nữ giới anh, đôi khi cũng đấu khẩu có anh, giận anh vô cớ dẫu vậy anh đang cố kỉnh cứ tỉnh bơ, ngày ngày đi theo cô. Cũng có lợi đi ha, mỗi khi sản xuất bài thuốc bắt đầu lôi anh ra có tác dụng chuột bạch cũng đã được mà lại. Nhớ đều lúc anh bị cô lôi ra thử thuốc gia đình bạn tơi tả trông đến phát tội, cố gắng nhưng mà cứ nói đang ổn. Nghĩ lại đầy đủ lúc ấy cô lại thấy hài hước.

– Bảo nhi, em có tác dụng sao mà cứ cười mãi cầm, bị ấm áp đầu sao? – Bạch Dương hỏi khi thấy Bảo Bình cứ đứng mỉm cười mãi, chuyển tay đặt lên trán cô xem thử.

– tất cả anh bị ấm áp đầu đấy – gạt tay Bạch Dương ra cô phồng má nhìn anh. Con người đều đều thay này mà lại nói bị ấm đầu, chưa nổi điên cắn anh là may lắm rồi. Tên đáng ghét.

– lúc này Hình như là sinh nhật của Giải nhi nhỉ? – Thiên Bình báo cáo quan sát cả đám cưới, rồi nhìn sang Cự Giải.

– Ưm. Bố nhà bạn về tối nay bao gồm có tác dụng một các buổi party để mừng sinh nhật thành viên, tối nay các cậu đến nghịch nha – Cự Giải nhìn tổ ấm cười cợt, nói.

– cố nhiên buộc phải mang đến rồi, sinh nhật Giải nhi ai mà lại chưa tới – Thiên Yết nảy giờ im lặng thì thông báo, ánh góc nhìn đã từng người thân chăm chăm.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>