Chỉ hai lời nói, cuộc hôn nhân bảy năm của La Vũ Tịnh và Tề Kiếm Vân dứt.

Trình làng truyện bản thân mỗi chúng ta cốc hôn đi

Tác giả: Khải ly
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tất cả chúng ta ly hôn đi

La Vũ Tịnh chú ý gia đình bạn chàng trên danh có nghĩa là ông chồng các bạn đang ngồi trước mặt, tất yêu không cảm giác xa lạ. Hiện thời đây cô đã mang hết dũng khí bỏ ra yêu cầu ly hôn, anh ta sao có lẽ lại thêm phản ứng như cố gắng này.

Tề Kiếm Vân ngồi trước bàn ghế làm việc, chú ý vào ảnh trên nền máy tính, tay đã lướt cấp tốc trên bàn phím, xử lý cụm giải trình cụm chỗ chuyển tới. Ngay hiện tại đang là thời đại điện tử hóa, cốc hôn cũng cần mau chóng thanh thoát.

Tục ngữ nói : “Hợp thì tụ, chưa hợp thì tan” dẫu vậy chúng ta chủ quản chưa từng “hợp” quá. Cuộc hôn nhân này ngay từ lúc bước đầu vẫn là mưu mô cũng như mưu mô, anh cảm nhận kỳ quái, sao cô có thể Chịu được ngần đấy năm trời bắt đầu đề xuất ly hôn?

– Cô mong mỏi dòng gì? Căn hộ chung cư cao cấp, CP, tiền trợ cấp ly hôn? Anh ta ngay cả đầu cũng không quay lại, cầm lại chuyên chú nhìn ảnh nền.

– Cảm ơn ý tốt của anh ấy, đông đảo thứ đó em tất cả quá đủ rồi. Di sản vĩ đại ba má cô vướng lại, cô hết sức hiếm khi sử dụng đến, dòng nhưng mà cô mong mỏi đó chính là ấm yên.

“Hạnh phúc”, hai chữ nay cô đã từng mong muốn giành được từ anh, nhưng mà thời gian vẫn chứng minh hết thảy, cô sai lầm rồi.

Tề Kiếm Vân hơi dừng động tác cử chỉ một ít, rút cục quay lại nhìn cô một mẫu. Gia đình bạn bạn nữ này không đề nghị tiền, chẳng lẽ là muốn người?

– Cô cần biết, cô quan trọng sở hữu Khắc Hiên đi.

Tề Khắc Hiên là đứa con chỉ một của chúng ta, cũng chính là thành viên thừa kế tương lai của công ty lớn Kình Vũ, năm nay gần bảy tuổi, từ bé dại đã được tía tẩm bổ tinh anh, học tin học, học ngoại ngữ, phát triển nhân kiệt âm thanh, đông đảo thứ chút ít đều giống như đuc rút ngay, có nhiều phong thái của cha.

Tề Kiếm Vân cố ý cấm đoán con gần gũi sở hữu thê thiếp, chính là nghĩ không để nhỏ Chịu quá cụm ảnh hưởng tác động từ cô. Cô là người thân phụ nữ thay nào chứ, anh so sở hữu bất kể tổ ấm nào gần như biết, cô mẫu thiết kế đơn giản, nội trọng điểm lại âm hiểm, ngay cả anh cũng phải tự than thở cũng như vậy lúc trước new bị trúng chiêu của cô.

– Em biết, em chỉ muốn về thăm nhỏ thôi, có được không? La Vũ Tịnh cũng không ôm ấp chờ đón gì, nhỏ cũng chưa đề xuất cô, toàn quyền nuôi dạy con đầy đủ ở trong tay ck, cậu nhỏ xíu lại là gia đình bạn thừa kế chỉ một của Tề gia, cô có công dụng cướp đi của cải gồm chất lượng trọng yếu chũm sao?

Tề Kiếm vân không vấn đề gì cả, nhún vai một dòng : hình như cho đến khi tôi không tất cả ngôi nhà.

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược h

Anh đối mang tổ ấm này cung phi tuy là bất mãn gần như điều, mà lại cũng là không cạn hết người thương, dù sao cũng chính là quan hệ cật ruột, anh sao có lẽ phân chia rẽ.

– Được, cảm ơn anh. Cô yêu cầu cảm ơn anh quá đi chứ, để cô thoải mái rời đi, chưa khám nghiệm, chưa cất giữ. Mà lại lẽ ra anh chưa phải tỏ thể hiện thái độ do đó, đối mang cô đây mới chính là tổn thương xâu sắc nhất.

Sau cha năm quen biết, cho kết hôn được bảy năm, mười năm thời gian quí bảng giá của đời gia đình, đang phát triển thành đàn bà từ một bạn gái mười lăm tuổi thành gia đình bạn cô bé hai năm tuổi. Cũng từ ấy hồ hết mộng tưởng ngây thơ ngày nào vạn bất đắc dĩ biến thành trầm tĩnh, bởi lẽ cô hiểu được rằng, người Đấng mày râu mà cô yêu đang không bao giờ yêu cô, anh đã không yêu nổi người thân khác.

Cô đi rời khỏi phòng buôn bán, tiếng gõ bàn phím sẽ không dứt vang lên trong tai, âm thanh này thay thế đến lời từ biệt.

chúng ta chưa từng có tình cảm xâu sắc, đề nghị li tán lý tính cũng bình tĩnh, sau nay càng chẳng thân thương, cô sẽ sớm nhận rõ sự thật này. Chứ không cần nói là quá muộn đi? Đời sống còn có thể ban đầu một lần nữa sao? Cô chỉ có thể tự yên ủi chính bản thân mình thôi.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>