Review truyện “Chọc Giận bà vợ Nhỏ: ông chồng Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”


nói qua truyện ngôn tình văn minh “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ông xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn

Trong hộ gia đình Tổng thống xa hoa, bên dưới ánh sáng của đèn đỏ mờ ảo, mùi rượu tràn trề cả căn nhà. Trong bầu không gian còn ngập một mùi cây cỏ từ tốn nhạt.

đó là mùi hoa hồng hảo hạng, sở hữu theo hào kiệt kích tình, bao gồm tràn đầy hơi thở ái muội chưa phải nói cũng biết.

chúng tôi mặc 1 bộ đầm ren viền tơ đương đại đứng ngay trước bên người thân con trai xa lạ, bình tâm mở miệng: “Tôi cũng cần thiết vai diễn này, chỉ cần có được nó, Lục tiên sinh hy vọng chúng tôi có tác dụng gì những được.”

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

thành viên nam giới body toàn thân tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ bên hơi ốm, giữa hai hàng lông mày chau lại, khắp cơ thể hiện hữu lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn bên góc cạnh đẹp tuyệt mĩ, đôi môi Bạc Tình, cặp mắt đen sâu hun hút như chú báo săn mồi nhìn chằm chặp vào cô gái tỏ vẻ ngưỡng mộ.

Chỉ phút chốc sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt từng trang tài liệu, tựa biển đã sớm chú ý ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm nhận bạn dạng thân đáp ứng được gì cho tôi?”

”Tôi đã nghe mô tả Cách chế biến việc của Lục tiên sinh, dĩ nhiên bên tôi cũng hướng tới điểm này!” ngừng lời liền hít một hơi thật sâu kế ấy lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì chỉ ra 1 thân thể trắng noãn chưa mảnh vải đậy thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo đã từng đường cong trên khung người teen girls, tựa như bé sói đã quan sát trúng nhỏ thỏ trắng đã cân nhắc đề xuất thưởng thức phải làm gì……

Hơi thở từ lồng ngực ấm bừng, kéo theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất ngờ cũng có thể bột phát.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

Cô cảm cảm nhận cái nhìn sắc bén của người đối diện, chẳng khác nào con sói chứa đựng sự bạo tàn sắp đến trỗi dậy xâu xé cô!

nhà bạn đại trượng phu này đang rất khó gì thưởng thức ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng người đứng đầu tập đoàn Đông Á, rất nhiều nữ giới trăm phương ngàn kế hy vọng trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn chị em đếm cũng không hết, làm sao lại chưa có các trải nghiệm trong chuyện này?

”Cô khôn xiết trực tiếp!” Anh lờ lững nói bên môi thoáng qua nụ cười giảo hoạt.

tự dưng đứng lên, cánh tay táo bạo ôm lấy vòng eo nhỏ khiến cơ thể mềm mại xẻ vào lồng ngực anh.

Hơi thở gần như dần dần dà gấp gáp, bao gồm các loại kích thích càng có tác dụng hơi thở trở nên bự mờ hơn.

Khuôn mặt bạn gái đỏ ửng, mặc dầu đã sớm biết đang đến công đoạn này để lấy lòng anh, tuy vậy hiện tại lại lo sợ run rẩy chưa chấm dứt.
Theo dõi tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com thành viên gia đình nhé

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>