[Review] Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt


TINH KHÔI VÀ NỒNG NHIỆT

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Hiện đại, rất sắc, SM, HE

Tình trạng: Full (127 chương + 3PN)

Nội dung:

Ninh Tiểu Thuần vì hoàn cảnh tổ ấm và thất vọng với bạn trai phản bội, đã chấp nhận một hợp đồng làm cho tình nhân giả với đại thế gia tổng tài Cung Triệt. Thế nhưng đâu nên giả là không mất mát gì, Ninh Tiểu Thuần phải chịu đa dạng uất ức dưới sự “hà hiếp” của Cung Triệt để rồi cả hai lại dần dần rơi vào lưới tình của nhau. Tác phẩm được xen lẫn nhiều tình huống nóng bỏng của truyện h, sắc + nên khiến người đọc thêm phần lôi cuốn và tò mò.

Kết quả hình ảnh cho tinh khôi và nồng nhiệt review

Truyện này sở hữu thể chấm ở thang 6/10 điểm ví như so về toàn bộ mặt so với các bộ ngôn tình khác. Điều đầu tiên phải cảnh báo độc giả đó là rating sắc của bộ này cực cao, 22+ và mang chi tiết SM nhẹ trong sắc. Việc này sở hữu thể gây khó chịu cho một số người đọc chưa đủ nhận thức, hoặc ý thức được thể loại của truyện và tuyệt đối các em nhỏ dưới 18 nên hạn chế xa.

Với tôi thì tôi hơi ko thích nữ chính Ninh Tiểu Thuần lắm và tương đối tội nghiệp cho nam phụ Bạc Tình. Mới xem thì bạn mang thể cảm thấy đây là một bộ ngọt ngào, sủng, ấm áp dễ thương nhưng nghĩ lại mới thấy, Ninh Tiểu Thuần là con người suy nghĩ hơi ngây thơ, có tiếng là lo lắng cho tiền đồ người yêu đi bán thân nhưng cô cũng chẳng hề nói với bạn trai một câu mà tới với Cung Triệt. Sau này cô còn triệt để ra vẻ nạn nhân lúc bạn trai cô ấm ức mới dẫn tới những trò đồi bại như vậy. Ở chi tiết nào đó, giống như Ninh Tiểu Thuần mới là người ngoại tình trước.

quan niệm cá nhân là vậy, nhưng nhìn chung đây là một bộ siêu sắc, sắc ở mọi nơi nhưng không hề nhạt nhẽo ko sở hữu nội dung gì nên bạn sở hữu thể yên tâm vừa thưởng thức sắc vừa thưởng thức câu chuyện. Nam chính được xây dựng đúng kiểu tổng tài phú soái, hơi bá đạo một chút, tương đối biến thái một chút, nhưng có lòng yêu mến nâng niu chiều chuộng nữ chính.

Trên đây là bài viết review Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>