Công viên Hồ Thiên Nga nằm cạnh khu biệt thự đảo, sân gold. Cách khu Chung cư Rừng Cọ 1.5km, cách khu Chung cư westbay 1km.

Công viên Hồ Thiên Nga với không gian rộng lớn gần gũi thiên nhiên, có những cánh cò trắng muốt bay trên đầm lầy, tiếng chim hót lảnh lót dưới những tán cây và đàn thiên nga 20 con tuyệt đẹp thong dong bơi giữa vịnh hồ.

Không còn những mảng sân xi măng cứng ngắc thiếu bóng cây, không còn những mảng mầu chói gắt của những khu vui chơi làm từ đồ nhựa, giữa không gian xanh mát gần 100ha, các bé sẽ được thỏa sức chơi đùa với thiên nhiên. Đến đây, các bé sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành gấp 2-3 lần so với nội đô chật chội, được hòa mình cùng màu xanh mát dịu của thiên nhiên và tự do chơi đùa, cảm nhận thế giới rộng lớn hấp dẫn xung quanh mình. Từng bông hoa, ngọn cỏ, viên đá hay mặt nước đều sẽ trở thành sân chơi để bọn trẻ cùng nhau vui đùa, khám phá. Các bé có thể đạp xe, thả diều, chạy nhảy, tản bộ.

© Bản quyền thuộc về Mộc Ecopark
© Copyright by Mộc Ecopark
☞ Do not Reup

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

13 thoughts on “Review khu vui chơi cuối tuần tuyệt đẹp tại Ecopark”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>