#vietlifeskincarenano #skincarenano #review
Từ: Trần Thị Ngọc Mai, SN 1995, Thái Nguyên
—-
Hàn Quốc vốn là đất nước nổi tiếng về mỹ phẩm làm đẹp, nhưng không phải mỹ phẩm nào của người Hàn cũng phù hợp với làn da khí hậu “nhiệt đới gió mùa” của người Việt Nam.
Chính vì vậy, cô gái Ngọc Mai, SN 1995 (Thái Nguyên) hướng đến việc tìm hiểu bí quyết về thành phần làm đẹp (chứ không phải mỹ phẩm) của người Hàn.
Vốn là cô gái sở hữu làn da khá đẹp trước đây, nhưng sau khi ra trường, trở thành một cô gái dân văn phòng, đối mặt với những áp lực công việc hàng ngày, stress cũng những đêm thức khuya để giải quyết công việc, Mai đã đối mặt với mụn viêm, mụn ẩn dưới da, khiến cho cô nàng thiếu tự tin rất nhiều.
Trong hành trình tìm kiếm bí quyết cho làn da của mình được đẹp một cách tự nhiên, Mai đã biết đến thành phần #hoa_hoè có khả năng chống oxy hoá giúp da tái tạo tốt hơn, tươi trẻ hơn, và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.
Đây cũng chính là lý do thuyết phục cô gái quyết định dùng gel trị mụn sẹo thâm có chứa thành phần tinh chất Rutin chiết xuất từ nụ hoa hoè, lại được Nano hoá công nghệ của sản phẩm Vieltife Skincare Nano mới ra mắt trên thị trường vào tháng 7/2019.
Mai chia sẻ:
“chất gel mềm mướt, mang lại cảm giác man mát khi bôi lớp gel lên mặt, khô khá nhanh. Lúc đầu sử dụng gel bằng việc chấm lên nốt mụn lớn, sau #2_ngày đã thấy #mụn_xẹp xuống khá nhanh. Sau đó, mình bôi lên toàn bộ khuôn mặt để điều trị mụn ẩn dưới da thêm #1_tuần nữa thì thấy #da_mềm_mịn rất lạ”.
Còn bạn, lý do nào đã quyết định bạn lựa chọn gel Vietlife Skincare Nano để chăm sóc da?
—-
♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…
♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 có Thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất từ nghệ, tam thất, hoa hòe, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, giải quyết thông minh vấn đề: #mụn, #sẹo, #thâm, #nám, lão hoá, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.
♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼với hai loại tinh dầu nguyên chất của khuynh diệp, ngọc lan tây giúp mang lại mùi hương thiên nhiên, dịu nhẹ giúp sảng khoái, thư giãn và lạc quan.
♡♡♡𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.♡♡♡
📍 GIÁ: 75.000 vnđ
Mua sản phẩm online từ Nhãn: bit.ly/2YowmYd
Mua hàng shopee:
#skincare #skincarenano #vietlifeskincarenano #GIAOSUNGUYENDUCNGHIA #acneskin #damun #dadau #dahonhop #danhaycam #beautiful #handsome #girl #boy #teen #comingsoon #chamsocdacungskincarenano #CFVY #beautifulskin
#skincaretips #chamsocdamun #dadep

MUSIC
Icon made by Freepik from www.flaticon.com
Music from
“White” “Porch Swing Days – slower” “Porch Swing Days – faster” “Open Those Bright Eyes” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

One thought on “|Review| Học sao Hàn bí quyết làm đẹp da nên tự tin sử dụng Vietlife Skincare Nano♡ NGỌC MAI♡”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>