Chú TT&LL đi Nhật chơi 3 tuần và đã mua về làm quà cho nhà 2 chị em mấy món đồ ăn vặt của Nhật nên 3 mẹ con review cho cả nhà xem cho vui, để có món nào thích thì cả nhà mua ăn thử nhé! Đồ ăn vặt của Nhật thật phong phú và hương vị cũng rất ngon cộng thêm chất lượng thì khó mà chê vào đâu được nên ba mẹ con TT&LL thích lắm.
Hy vọng vài năm nữa có điều kiện thì cả nhà TT&LL sẽ đi Nhật một chuyến để tham quan, mua sắm và ăn uống cho thỏa thích(hihi). Ở Châu Á mẹ em thích nhất là Hongkong vì đã đi mấy lần, còn Nhật thì chỉ xem qua hình ảnh và nghe kể lại nhưng lại là nước mà mẹ em rất thích thú và tò mò muốn ghé thăm trong tương lai xem nó như thế nào? Thích nhất vẫn là sự chân thật của họ nên đây là lý do mà mẹ em càng mong có dịp để qua Nhật chơi đó cả nhà.
Cám ơn cả nhà theo dõi clips của gia đình TT&LL nhé, mẹ em sẽ cố gắng đăng clip thường xuyên hơn cho cả nhà xem nha!
Chúc cả nhà thứ 4 vui vẻ, ai gần đến giờ đi ngủ thì chúc ngủ ngon nha! xx

******
Hiện tại chỉ có kênh Roggero Family Cuộc Sống Thụy Sĩ này do mẹ em quản lý và kênh ThyThy&LyLy – Magic World do Papi 2 em quản lý là 2 kênh chính thức của gia đình TT&LL thôi nhé cả nhà, kênh cũ Roggerofamily thì chưa thấy phản hồi từ YouTube nên chưa biết sao. Còn những kênh còn lại là giả mạo hết nha cả nhà. Nếu thấy kênh nào giả mạo ngoài 2 kênh mẹ em vừa nêu ra thì cả nhà gửi link giúp mẹ em nhé, cám ơn cả nhà nhiều.
Đăng ký kênh kênh Roggero Family Cuộc Sống Thụy Sĩ tại đây:

Kênh ThyThy & LyLy- Magic World do Papi 2 em quản lý:

Chúc cả nhà vui vẻ nha! xx
***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly

Tik Tok của 2 chị em:
@thythy.lyly

Facebook của TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Facebook mẹ 2 em:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

45 thoughts on “Review Đồ Ăn Vặt Của Nhật Chú TT&LL Mua Tặng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>