Không chỉ mê cờ bạc, đi thâu đêm suốt sáng, chị còn biết anh có quan hệ với người phụ nữ khác nên kiên quyết ly hôn.
Như bao người phụ nữ khác, khi kết hôn, chị muốn có cuộc sống hạnh phúc, được chồng thương yêu, bao bọc và cùng nhau chăm sóc con cái.
Chị luôn bảo, hạnh phúc của bản thân “chẳng tày gang”, khi sống với anh. Việc đi đến quyết định ly hôn với anh là cả một quãng thời gian dài chị bị suy sụp về tinh thần, mất niềm tin nơi người đàn ông của mình.
Sáu năm trước, mới ngoài 20 tuổi, chị kết hôn với anh – người đàn ông hơn 10 tuổi. Gia đình, bạn bè cũng có ý kiến về việc chênh lệch tuổi tác sẽ xảy ra những suy nghĩ, bất đồng quan điểm. Song chị quyết tâm đi đến hôn nhân với anh.
Cùng năm 2011, chị sinh cho chồng được một cậu con trai kháu khỉnh. Chị nói, trong cuộc sống bản thân luôn làm tròn vai trò người vợ, trách nhiệm của con dâu với gia đình chồng. Mặc dù sống với gia đình anh đôi khi cũng có “xô bát, xô đũa” nhưng chị không khi nào làm mất lòng bố mẹ chồng.
Khi con trai đủ tuổi để đến trường mẫu giáo, chị với anh về căn nhà riêng ở phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội. Cũng chính thời gian này, vợ chồng chị phát sinh mâu thuẫn, do bất đồng quan điểm, thiếu niềm tin lẫn nhau.
Chị bảo, anh không quan tâm, chăm sóc vợ con mà thường xuyên đánh bạc thâu đêm, đến sáng mới về. Ăn uống xong, anh ngủ rồi lại tiếp tục đi đánh bạc. Một mình trong căn nhà, con trai ít được nhìn thấy mặt bố, nên chị thấy thiếu hẳn chỗ trụ cột là anh.
Tháng 11/2015, sau nhiều lần khuyên can chồng bất thành, chị đã tới ở nhờ nhà người thân, đồng thời gửi đơn đến TAND quận Ba Đình xin ly hôn. “Thương con và mong muốn chồng có cơ hội hàn gắn nên tôi rút đơn”, chị nói.
Đặt ra một khoảng thời gian để anh sửa chữa, thay đổi nhưng rồi chị tiếp tục thất vọng. Chị bảo, qua bạn bè nên biết anh có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác. Chị nhận được cả video, hình ảnh từ chính các bạn của chồng gửi cho mình.
Ngay cả khi con ốm, chị gọi anh về để cùng chăm sóc song chồng uống rượu say đến nửa đêm mới về. Một lần nữa chị mang con đến ở nhờ người thân tại phố Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy. Chị xác định, giữa anh và chị đã ly thân từ năm 2015 đến nay và tình cảm hai người không còn, kinh tế không ràng buộc.
Người vợ trẻ đã đưa đơn đề nghị TAND quận Ba Đình giải quyết được ly hôn với chồng. Cùng với đó, chị muốn chăm sóc con trai và không cần chồng cấp dưỡng nuôi con và chị sẽ tự lo nơi ở khi hai người chia tay.
Tại phiên tòa ly hôn tháng 5, anh cũng có mặt, thừa nhận có đi chơi cờ bạc với bạn bè song anh cho hay đều nói với vợ và được chị đồng ý. Nhiều lần anh tới nơi chị ở nhờ nhà người thân, xin lỗi nhưng vợ không quay về. Anh cũng đã hứa sửa chữa song chị không còn niềm tin ở nơi…

Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Puerto Rico không thể tham dự Miss World 2017 vì mưa bão
👉 Cả gia đình cùng leo núi
👉 Bộ đôi cướp giật đường phố bị bắt khi vừa gây án
👉 Dàn người đẹp Miss Earth tạo dáng với bikini
👉 ADN giải oan cho những đứa trẻ bị bố ngờ nuôi con tu hú
👉 Hai lỗi hư hỏng khiến ôtô bị từ chối đăng kiểm
👉 Công an Hà Nội tổng kiểm tra ban đêm các khu vực đông người
👉 ‘Hot boy U60’ đoạt quán quân Tiếng hát mãi xanh
👉 Cậu học trò ‘ăn gian’ 6 tuổi để xứng đôi với cô giáo
👉 Vợ chồng tôi sống thoải mái dù bán nhà mua xe

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

3 thoughts on “Quyết tâm rời xa chồng cờ bạc của người vợ trẻ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>